เตรียมรอดู NCIS 16 ได้เลย เมื่อ Mark Harmon ตัดสินใจเซ็นต์สัญญาต่ออีก 1 ซีซั่น

ดูนี่ ชวนเข้าครัว  เปิดวาไรตี้ทำอาหาร

ช่วงที่ผ่านมาผมพลาดโอกาสในการติดตามซีรีย์สุดรักอย่าง NCIS 15 ไปแต่ก็เพิ่งได้กลับมาดูรีรันทางช่อง Fox Thai เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา และได้เจอข่าวหนึ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับทิศทางต่อไปของ NCIS

เตรียมรอดู NCIS 16 ได้เลย เมื่อ Mark Harmon ตัดสินใจเซ็นต์สัญญาต่ออีก 1 ซีซั่น

NCIS เป็นซีรีย์สืบสวนสอบสอนที่เดินทางมาไกลมากถึงซีซั่นที่ 15 แล้วนะครับ ซึ่งแฟนๆต่างก็รักในตัวละครเหล่านี้ทั้งที่เข้ามาและจากไปอย่าง เคท, ซีว่า, โทนี่ และตัวละครล่าสุดที่ตัดสินใจยุติบทบาทตัวละครสมทบ(หลัก)อย่าง แอ๊บบี้ ที่เหล่าแฟนๆต่างรักเธอในซีซั่นที่ 15  หลังจากที่ร่วมทุกข์ร่วมสุขกับครอบครัว NCIS มายาวนานตั้งแต่ซีซั่นแรก ทำให้ตอนนี้สมาชิกดั้งเดิมจึงเหลือแค่ กิบส์, แม็คกี, ดร.มัลลาร์ด , พาร์มเมอร์ และ ผอ.แว้นส์ (นับ ผอ.เพราะมาตั้งแต่ SS 5 เกิน 10 ปี เราถือว่าเป็นสมาชิกยุคที่ 2 ครับ) แต่สิ่งที่เหล่าแฟนลุ้นกันทุกภาคคือหัวใจสำคัญของทีมอย่าง กิบส์ ที่รับบทโดย Mark Harmon ว่าจะเซ็นต์สัญญาต่อหรือไม่

และล่าสุดที่ผมเจอข่าวคือ Mark Harmon ตัดสินใจรับบทกิบส์ และตำแหน่ง executive producer ต่อไปอย่างน้อย 1 ซีซั่นครับ (ปรบมือและส่งหัวใจไปรัวๆเลย) ทั้งนี้เรตติ้งในซีซั่นที่ 15 ซีรีย์ NCIS ยังสามารถรั้งตำแหน่งที่ 1 ของละคร(Drama)ในช่อง CBS อย่างสบายครับ

แอ๊บบี้ผู้จากไปคนล่าสุด

มาร่วมลุ้นกันว่าในซีซั่นหน้า (NCIS 16) จะได้ใครที่มาทำตำแหน่งนักนิติวิทยาศาสตร์แทนแอ๊บบี้กันนะ ส่วนใครที่อยากชม NCIS 15 ก็ยังสามารถรับชมได้ทางช่อง Fox Thai เวลา 20.00 น. ทุกวันพฤหัสบดีเช่นเดิมครับ

 

ที่มาhttp://tvline.com/2018/04/13/ncis-renewed-season-16-mark-harmon-returning-cbs/ 

Comments

comments

ใส่ความเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.