แอปฟินนิกซ์

  • ไม่กำหนดรายได้
  • ไม่เกิน 25% ต่อปี
  • สูงสุด 1000000 บาท

แอปฟินนิกซ์ เงินด่วนอนุมัติไว 2564

 

เชื่อว่าหลายคนต้องเคยประสบปัญหาทางการเงิน หมุนเงินไม่ทัน การเงินติดขัดหรือมีภาระค่าใช้จ่ายกะทันหันอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้แต่ไม่รู้จะไปหาเงินจากไหนดี จะขอยืมเงินคนใกล้ตัวก็ลำบากใจ หลายคนที่ตกอยู่ในสถานการณ์นี้ก็มักจะหันไปขอสินเชื่อจากบริษัทเงินกู้นอกระบบซึ่งนั่นไม่ใช่ทางเลือกที่เราแนะนำสักเท่าไหร่นัก ปัจจุบันในปี 2564 มีหลายสถาบันทางการเงินที่ให้บริการกู้เงินผ่านแอปให้คุณสามารถเลือกขอสินเชื่อได้อย่างถูกกฎหมาย โดยแอพยืมเงินได้จริงที่คุณน่าจะเคยเห็นผ่านตามาบ้างอย่างแอปฟินนิกซ์ก็เป็นหนึ่งในแอพยืมเงินออนไลน์ที่ถูกกฎหมายเช่นเดียวกันกับบริการสมัครเงินทันเด้อ แน่นอนว่าหลายคนอาจจะไม่ค่อยคุ้นกับชื่อนี่สักเท่าไหร่นัก แต่หากพูดถึงแอพห้าให้มันนี่หลายคนก็คงรู้จักอย่างแน่นอนซึ่งในความเป็นจริงแล้วทั้ง 2 แอพนี้คือแอพเดียวกันเพียงแค่ในช่วงต้นปี 2021 ทางบริษัทที่ให้บริการสินเชื่อได้เปลี่ยนชื่อแอพลิเคชันจากห้าให้มันนี่เป็นฟินนิกซ์ scbเท่านั้น แม้ว่าทางบริษัทจะเปลี่ยนชื่อแอพแต่การกู้เงินฟินนิกซ์ห้าให้มันนี่ก็ยังคงมีเงื่อนไขคล้ายกับแอพเดิมและอยู่ภายใต้การกำกับดูแลของธนาคารแห่งประเทศไทยเช่นเดิม เพราะฉะนั้นผู้ที่กำลังตัดสินใจสมัครฟินนิกซ์รับสินเชื่อห้าให้มันนี่ก็มั่นใจได้เลยว่าคุณจะได้รับเงินสดไปใช้ภายในอัตราดอกเบี้ยที่กฎหมายกำหนดและเงื่อนไขเงินกู้ฟินนิกซ์ที่เป็นธรรมสำหรับทุกคน

 

ขอสินเชื่อแอปฟินนิกส์เข้าถึงทุกกลุ่มอาชีพ

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าในบางครั้งที่คุณต้องการขอกู้เงินด่วนหรือเงินฉุกเฉินก็ไม่ใช่ทุกคนที่จะสามารถเข้าถึงสินเชื่อธนาคารได้ ด้วยเหตุนี้หลายคนจึงเลือกที่จะไปใช้บริการกู้เงินออนไลน์ที่มาพร้อมกับดอกเบี้ยสุดโหด  แน่นอนว่าหลายสถาบันทางการเงินเล็งเห็นปัญหาในจุดนี้รวมถึงแอปฟินนิกซ์ก็เช่นกัน สำหรับผู้ที่กำลังต้องการเงินฉุกเฉินเราขอแนะนำให้คุณหันมาใช้บริการกู้เงินผ่านแอปฟินนิกซ์ ที่คุณสามารถขอสินเชื่อทางออนไลน์ได้ตลอด 24 ชั่วโมง ไม่ว่าคุณจะประกอบอาชีพอะไรก็ตาม เพียงแค่คุณมีรายได้ต่อเดือนอย่างน้อย 8000 บาทก็สามารถขอสินเชื่อฟินนิกซ์ scb ได้ในวงเงินเงินกู้ด่วนออนไลน์สูงสุดถึง 100,000 บาทในอัตราดอกเบี้ยเพียง 2.75% ต่อเดือน อาชีพอิสระก็ลงทะเบียนแอปฟินนิกซ์ได้ ไม่จำเป็นต้องใช้สลิปเงินเดือน รู้ผลอนุมัติไวภายใน 5 นาทีเท่านั้น กรณีที่คุณต้องการใช้เงินด่วน หากคุณมีคุณสมบัติตรงตามเงื่อนไขของสินเชื่อ รับรองว่าคุณจะได้รับเงินก้อนจากแอปฟินนิกซ์ scb ไปหมุนเวียนทันเวลาอย่างแน่นอน

 

กู้เงินผ่านแอปฟินนิกซ์ต้องทำยังไง

สำหรับผู้ที่สนใจกู้เงินฟินนิกส์จะต้องดาวน์โหลดและติดตั้งแอปฟินนิกส์บนสมาร์ทโฟนหรือแท็ปเล็ตก่อนจึงจะสามารถสมัครได้ ซึ่งปัจจุบันรองรับการใช้งานแอพลิเคชันทั้ง 2 ระบบปฏิบัติการ ไม่ว่าคุณจะใช้งานแอปฟินนิกซ์ห้าให้มันนี่ ios หรือ android ก็สามารถดาวน์โหลดได้ เมื่อคุณติดตั้งแอพพลิเคชันเรียบร้อยแล้วให้ลงทะเบียนเปิดใช้งานและเลือกสมัครสินเชื่อฟินนิกซ์ที่ต้องการได้เลย โดยจะนำเงินไปทำอะไรจะช้อปปิ้ง จะซื้อบัตรเงินสดทรูมันนี่เติมเข้า wallet ก็ได้ทั้งหมดเพราะนี้คือสิทธิ์ของท่าน! นอกจากนี้ใครที่ยังไม่มั่นใจว่าแอปฟินนิกซ์ดีจริงไหม คุณก็สามารถติดตามข้อมูลข่าวสารฟินนิกซ์รีวิวจากลูกค้าที่เคยใช้บริการหรือขอคำปรึกษาจากเจ้าหน้าที่เกี่ยวสินเชื่อบนแอปฟินนิกซ์ที่เหมาะสมสำหรับคุณได้ คุณไม่จำเป็นต้องเสียเวลาหาข้อมูลตามเว็ปบอร์ดเกี่ยวกับฟินนิกซ์มันนี่ pantip ให้เสียเวลา เพราะข้อมูลที่คุณได้รับเหล่านั้นอาจจะไม่อัพเดตเป็นปัจจุบันเท่ากับข้อมูลจากบริษัทโดยตรง

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

ผ่อนสินค้าไม่มีบัตร lazada

  • ไม่กำหนดรายได้
  • ไม่กำหนดดอกเบี้ย
  • ขึ้นอยู่กับสินค้าที่ร่วมรายการ

บัตรเงินด่วน xpress cash

  • 7500 บาทต่อเดือน
  • ไม่เกิน 25% ต่อปี
  • สูงสุด 1500000 บาท