PopCash

  • ไม่กำหนดรายได้
  • ไม่เกิน 22% ต่อปี
  • สูงสุด 20000 บาท

PopCash บริการเงินด่วน 2564

 

เชื่อว่ามีคนจำนวนไม่น้อยที่เคยประสบปัญหาทางการเงินหรือต้องการใช้เงินด่วนกะทันหันแต่ไม่สามารถเข้าถึงแหล่งเงินทุนอย่างธนาคารได้จึงเริ่มหันมาใช้บริการยืมเงินออนไลน์แทน ซึ่งแน่นอนว่าในปี 2021 ที่ผู้คนสามารถทำอะไรหลายอย่างผ่านทางออนไลน์ได้ การขอเงินกู้ออนไลน์ก็เช่นเดียวกัน ในกรณีที่คุณต้องการเงินด่วนแต่ไม่อยากจะขอยืมเงินคนใกล้ตัวให้ลำบากใจก็สามารถใช้บริการแอพเงินด่วน PopCash ที่จะอนุมัติวงเงินสินเชื่อสูงสุดถึง 50,000 บาทในอัตราดอกเบี้ยเริ่มต้นเพียง 18% ต่อปีโดยไม่จำเป็นต้องมีคนค้ำหรือหาหลักทรัพย์มาค้ำประกันให้ยุ่งยาก เหมาะสำหรับคนที่เกิดปัญหาติดขัดกะทันหัน เนื่องจากสินเชื่อ popcash loan เป็นสินเชื่อที่อนุมัติเงินค่อนข้างไว สามารถลงทะเบียนออนไลน์ได้ตลอด 24 ชั่วโมง ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหน เพียงแค่คุณมีบัตรประชาชนก็สามารถสมัคร popcash เงินด่วนออนไลน์ได้จริง โดยไม่ตรวจสอบประวัติทางการเงินหรือเครดิตบูโร หากใครที่เคยมีประวัติทางการเงินที่ไม่ค่อยสวยนักก็สามารถใช้บริการ PopCash ได้

 

ทำไมต้องกู้เงินผ่าน PopCash 

ในปี 2564 หรือปี 2021 หลายสถาบันทางการเงินก็หันมาให้บริการแอพเงินด่วนในลักษณะเดียวกับ PopCash ค่อนข้างเยอะ รวมไปถึงแหล่งเงินทุนที่เก็บอัตราดอกเบี้ยสูงเกินกว่ากฎหมายกำหนดก็เช่นเดียวกัน 

แต่จะดีไหมหากคุณสามารถขอยืมเงินก้อนได้จากแหล่งเงินทุนที่น่าเชื่อถืออย่าง PopCash ที่จะอนุมัติเงินกู้ให้คุณภายใน 30 นาที อีกทั้งคุณเองก็สามารถขอเงินกู้ได้โดยไม่ต้องตรวจสอบประวัติทางการเงินย้อนหลัง  และอัตราดอกเบี้ยเงินกู้ที่ค่อนข้างต่ำเมื่อเทียบกับการยืมเงินด่วนจากแอพยืมเงินได้จริงของสถาบันทางการเงินอื่น 

เรียกได้ว่า Popcash คือแหล่งเงินทุนที่สามารถเข้าถึงได้ง่ายและขั้นตอนการขอสินเชื่อก็ไม่ยุ่งยาก ผู้ที่สนใจสมัครสามารถลงทะเบียนออนไลน์ได้ผ่านแอพลิเคชัน PopCash บนระบบปฏิบัติการ android หรือในกรณีที่สมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ตของคุณเป็นระบบปฏิบัติการ ios ก็สามารถลงทะเบียนสมัครสินเชื่อและกรอกข้อมูลขอสินเชื่อ popcash ผ่านทางเว็ปไซต์ได้โดยตรง ทางบริษัทจะใช้เวลาตรวจสอบข้อมูลของคุณไม่นาน หากคุณมีคุณสมบัติตรงตามเงื่อนไขของ PopCash ก็สามารถรับเงินก้อนไปใช้หมุนเวียนได้ตามที่คุณต้องการได้เลย

 

PopCash เหมาะสำหรับใคร

สำหรับเงื่อนไขของผู้ที่จะสมัครสินเชื่อ PopCash จะต้องมีอายุขั้นต่ำ 18 ปีขึ้นไปที่ต้องการเงินฉุกเฉินขั้นต่ำ 5000  บาทไปใช้จ่ายในชีวิตประจำวันจึงจะสามารถขอกู้เงินผ่านแอพเงินด่วน PopCash ได้ อย่างที่ทราบกันดีว่าแอพลิเคชันนี้ถือเป็นแหล่งเงินทุนที่ค่อนข้างเหมาะสำหรับผู้ที่ไม่สามารถเข้าถึงแหล่งเงินทุนอย่างธนาคารหรือเคยมีประวัติทางการเงินที่ไม่ค่อยดีนัก ซึ่งแน่นอนว่าหากคุณเคยมีประวัติทางการเงินเช่นนั้นมาก่อน การขอเงินกู้จากธนาคารก็อาจจะเป็นเรื่องที่ค่อนข้างยากหรือนุมัติช้า แม้ว่า PopCash จะอนุมัติเงินด่วนให้คุณได้อย่างรวดเร็วทันใจโดยไม่เช็คเครดิตบูโร แต่สิ่งที่คุณควรระวังทุกครั้งก่อนที่คุณจะตัดสินใจสมัครสินเชื่อไม่ว่าจะจากสถาบันการเงินไหนก็ตาม คุณควรอ่านรายละเอียดเงื่อนไขสินเชื่อ อัตราดอกเบี้ย รวมไปถึงเกณฑ์การผ่อนชำระเงินกู้ว่าเหมาะสำหรับคุณไหม หรือคุณจะสามารถหาเงินมาผ่อนชำระในแต่ละเดือนไหวหรือไม่ หากคุณคำนวณความสามารถในการผ่อนชำระของคุณแล้วคุณจ่ายไหวก็สามารถสมัครได้เลย แต่หากคุณคิดว่าคุณไม่สามารถหาเงินมาจ่ายให้ครบตรงตามกำหนดได้ เราขอแนะนำว่าคุณไม่ควรกู้เงินเพิ่ม เพราะทางสถาบันทางการเงินเหล่านั้นรวมถึง PopCash มีสิทธิที่จะเรียกเก็บค่าธรรมเนียมผิดนัดชำระจากคุณได้

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

PopCash

  • ไม่กำหนดรายได้
  • ไม่เกิน 22% ต่อปี
  • สูงสุด 20000 บาท

ผ่อนไอแพดไม่มีบัตร

  • 10000 บาทต่อเดือน
  • ไม่กำหนดดอกเบี้ย
  • ขึ้นอยู่กับรุ่นของ Ipad