สินเชื่อ sme กสิกร

สินเชื่อ sme กสิกร

  • ไม่กำหนดรายได้
  • ไม่เกิน MRR +11% ต่อปี
  • สูงสุด 1000000 บาท

สินเชื่อ sme กสิกร แหล่งเงินทุนเพื่อธุรกิจ

 

ในช่วงต้นปี 2564 ที่ดูเหมือนว่าสถานการณ์การแพร่ระบาดเชื้อไวรัสโควิด 19 ในประเทศไทยจะดีขึ้น ทำให้คนส่วนใหญ่เริ่มออกมาจับจ่ายใช้สอยและใช้ชีวิตนอกบ้านมากขึ้น แต่ก็เหมือนฝันร้ายอีกครั้งเมื่อเชื้อไวรัสโควิด19 กลับมาแพร่ระบาดอย่างหนักในช่วงกลางปี 2564 และไม่มีทีท่าจะดีขึ้นในเร็ววัน หลายธุรกิจเริ่มนำเงินสำรองออกมาเพื่อใช้ประคับประคองธุรกิจ บ้างก็รับมือกับสถานการณ์นี้ไม่ไหวจึงตัดสินใจปิดตัวลง ต้องยอมรับเลยว่าในการทำธุรกิจให้ประสบความสำเร็จในยุคนี้สิ่งที่สำคัญเป็นอยากมากนั่นก็คือเงินทุน แน่นอนว่าหลายธุรกิจที่เงินทุนไม่หนาพอจึงหันไปพึ่งการขอสินเชื่อเพื่อธุรกิจหรือที่หลายคนรู้จักเป็นอย่างดีในชื่อสินเชื่อ sme แม้ว่าในปี 2021 จะมีหลายธนาคารปล่อยผลิตภัณฑ์สินเชื่อเพื่อธุรกิจออกมาค่อนข้างมาก แต่ก็ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าสินเชื่อเพื่อธุรกิจขนาดเล็กกสิกร k plus เป็นหนึ่งในสินเชื่อเพื่อธุรกิจขนาดเล็กกสิกรที่ผู้คนค่อนข้างให้ความสนใจเป็นอย่างมาก โดยทางธนาคารกสิกรไทยให้วงเงินสินเชื่อ sme กสิกรแก่ผู้กู้มากถึง 1 ล้านบาทในอัตราดอกเบี้ยเริ่มต้นเพียงร้อยละ 5.97 บาทต่อปีและผ่อนชำระได้นานถึง 5 ปีโดยที่ไม่ต้องมีหลักทรัพย์ค้ำประกัน ในขณะเดียวกันหากคุณสมัครสินเชื่อธุรกิจ sme กสิกรและมีหลักทรัพย์มาค้ำประกันคนละประเภทกับสินเชื่อธุรกิจ sme ไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกัน ทางธนาคารกสิกรไทยก็จะปล่อยวงเงินสินเชื่อให้คุณมากถึง 12 ล้านบาทและผ่อนชำระได้นานถึง 20 ปีเลยทีเดียว จะเห็นได้ว่าวงเงินสินเชื่อกสิกรไทย sme ค่อนข้างสูงมากเมื่อเทียบกับสินเชื่อเพื่อธุรกิจจากธนาคารหรือสถาบันอื่น เพราะฉะนั้นหากคุณเป็นหนึ่งในคนที่กำลังมองหาแหล่งเงินทุนเพื่อเพิ่มสภาพคล่องให้กับธุรกิจแต่ไม่รู้จะขอสินเชื่อเพื่อธุรกิจธนาคารไหนดี 2564 เป็นอีกปีที่สินเชื่อกสิกรไทย sme เป็นสินเชื่อที่ค่อนข้างได้รับความนิยมและถือว่าเป็นทางเลือกที่ไม่เลวเลยทีเดียว

 

กู้เงินทำธุรกิจ สินเชื่อ sme กสิกรดีไหม


เชื่อว่าหลายคนที่ทำธุรกิจที่ประสบปัญหาทางการเงินจากสถานการณ์เศรษฐกิจในประเทศไทยที่ไม่ค่อยสู้ดีนักและกำลังมองหาสินเชื่อ sme ดอกเบี้ยต่ำ 2564 ก็คงจะนึกถึงสินเชื่อ sme กสิกรเป็นลำดับต้นๆ นอกจากวงเงินสินเชื่อที่ธนาคารอนุมัติให้แก่ผู้กู้ที่ค่อนข้างสูงในอัตราดอกเบี้ยที่สมเหตุสมผล ผู้ขอสินเชื่อ sme กสิกรไทยก็ยังสามารถออกแบบค่างวดการผ่อนชำระได้ในแบบที่คุณสะดวกได้ สำหรับใครที่กำลังตัดสินใจสมัครสินเชื่อก็คงสงสัยว่าสินเชื่อ sme กสิกรกี่วันอนุมัติ คุณหมดห่วงเรื่องนั้นไปได้เลย เพราะทางธนาคารกสิกรไทยใช้เวลาในการตรวจสอบคุณสมบัติเบื้องต้นของผู้ขอสินเชื่อ sme เริ่มต้นธุรกิจม่นาน หากคุณมีคุณสมบัติตรงตามเงื่อนไขของสินเชื่อ ทางธนาคารก็อนุมัติสินเชื่อ sme กสิกรให้คุณได้ไม่ยาก รับรองว่าคุณสามารถนำเงินก้อนไปใช้หมุนเวียนในธุรกิจของคุณได้ทันเวลาอย่างแน่นอน ผู้ที่สนใจสามารถศึกษารายละเอียดของสินเชื่อได้ทางออนไลน์ผ่านเว็ปไซต์ธนาคารหรือขอคำแนะนำเพิ่มเติมเกี่ยวกับสินเชื่อจากเจ้าหน้าธนาคารโดยตรงได้เลย

 

เตรียมตัวก่อนสมัครสินเชื่อ sme กสิกร

แม้ว่าสินเชื่อ sme กสิกรจะสามารถลงทะเบียนสมัครสินเชื่อผ่านทางออนไลน์ได้ แต่ก็มีคนจำนวนไม่น้อยที่ธนาคารไม่อนุมัติสินเชื่อจนต้องไปตั้งกระทู้สินเชื่อ sme กสิกร pantip หากคุณไม่อยากเป็นหนึ่งในคนกลุ่มนี้ที่โดนธนาคารปฏิเสธสินเชื่อ เราขอแนะนำให้คุณอ่านเงื่อนไขในการขอสินเชื่อให้ละเอียดและเตรียมเอกสารที่ใช้สมัครสินเชื่อให้พร้อมเพราะเอกสารที่คุณยื่นไปในขั้นตอนนี้จะเป็นสิ่งสำคัญที่ธนาคารจะใช้เพื่อพิจารณาในการอนุมัติสินเชื่อ sme กสิกรนั่นเอง นอกเหนือจากเอกสารแล้วธนาคารก็จะพิจารณาวงเงินสินเชื่อจากปัจจัยอื่นๆไม่ว่าจะเป็นความสามารถในการผ่อนชำระ เช่น การผ่อนของ banana ประวัติทางการเงินและเครดิตบูโร หากคุณมีประวัติทางการเงินอยู่ในเกณฑ์ที่ค่อนข้างดีรับรองว่าทางธนาคารกสิกรไทยจะอนุมัติเงินก้อนให้คุณไปใช้ในธุรกิจอย่างแน่นอน

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

สินเชื่อ sme ไม่มีหลักทรัพย์

  • ประกอบธุรกิจ 6 เดือนขึ้นไป
  • ไม่เกิน MRR+18.75% ต่อปี
  • สูงสุด 3000000 บาท

บัตร ktc proud

  • 12000 บาทต่อเดือน
  • ไม่เกิน 25% ต่อปี
  • สูงสุด 3000000 บาท