10/18/2021

toluna คืออะไร? พร้อมแนะนำงานตอบแบบสอบถามได้เงินเร็วผ่านทางออนไลน์ปี 64

By admin

 

แอพ toluna คืออะไร ทำแบบสอบถามออนไลน์ได้เงินจริงหรือไม่? 2564

 

ในยุคปัจจุบัน ช่องทางหาเงินออนไลน์เริ่มได่รับความนิยมขึ้นอย่างมาก เพราะ เป็นช่องทางทำเงินที่ง่าย สะดวก และรวดเร็ว เหมาะสำหรับนักเรียนนักศึกษา หรือคนที่ทำงานประจำและต้องการหารายได้เสริม โดยสามารถทำได้จากที่บ้าน โรงเรียน หรือออฟฟิศ เพียงมีเวลาว่างวันละ 15 นาที ก็ทำเงินเข้ากระเป๋าได้ง่ายๆผ่านโทรศัพท์มือถือโดยไม่ต้องลงทุน ซึ่งหนึ่งในวิธิหาเงินออนไลน์ที่ได้รับความสนใจอย่างมาก คือ การทำแบบสอบถามได้เงิน ผ่านแอพออนไลน์ ซึ่ง toluna ก็เป็นอีกหนึ่งแอพพลิเคชั่นงานตอบแบบสอบถามได้เงินเร็วที่น่าสนใจ ใครๆก็สมัครได้อีกด้วย และง่ายกว่าการไปเอาวงเงินจากการสมัครบัตรกดเงินสดออนไลน์มากๆ

toluna คืออะไร

 

แอพพลิเคชั่น toluna หรือที่เรียกกันเต็มๆว่า toluna influencers คือ แอพแบบสอบถามออนไลน์ ที่จับมือรวมกับแบรนด์ชั้นนำมากมาย ในหลากหลายธุรกิจ เพื่อรวมรวบข้อมูลความคิดเห็นของผู้ใช่ส่งต่อเป็นผลวิจัยให้กับแบรนด์สินค้าต่างๆ ได้นำไปปรับปรุงและพัฒนาบริการให้ดีและตอบโจทย์ผู้ใช้จริงมากขึ้น โดยนอกจากแบรนด์สินค้าจะได้ข้อมูลที่ต้องการจากแบบสอบถาม toluna แล้ว ผู้รีวิวตอบแบบสอบถามออนไลน์ยังสามารถสะสมคะแนนเพื่อนำไปแลกเป็นบัตรกำนัลหรือเงินสดได้อีกด้วย  โดย toluna ไม่ใช่แอพพลิเคชั่นการตลอดโดยตรง จึงมั่นใจได้ว่าจะไม่มีการแบ่งปันข้อมูลส่วนตัวของผู้ตอบแบบสอบถามกับใครอย่างแน่นอน จึงเป็นช่องทางหาเงินที่ไว้ใจได้และปลอดภัยอย่างแน่นอน

 

toluna ได้เงินจริงไหม วิธีทำอย่างไรให้ได้เงินจริง 2021

 

การทำงานของ toluna ก็ตรงตัว คือ เพียงคุณตอบคำถามในแบบสอบถาม ก็สามารถแลกเป็นเงินสดได้จริง โดยคำถามส่วนใหญ่ก็จะเป็นคำถามที่เกี่ยวข้องกับทัศนคติของคุณต่อสินค้าและบริการต่างๆ ซึ่งคุณจะต้องทำการตอบแบบสำรวจเบื้องต้นก่อนเพื่อพิจารณาว่าคุณตรงกับกลุ่มเป้าหมายของแบบสอบถามนั้นๆหรือไม่ จึงจะเข้าสู่กระบวนการทำแบบสอบถาม tolunaได้โดยมีแบบสอบถามได้เงินให้คุณเลือกทำถึง 3 แบบได้แก่

 

  • แบบสำรวจปิดเร็ว สูงสุด 200 คะแนน/ครั้ง
  • แบบสำรวจสั้น สูงสุด 1400 คะแนน/ครั้ง
  • แบบสำรวจพรี่เมี่ยม สูงสุด 3000 คะแนน/ครั้ง

 

โดยสามารถเข้าไปตอบแบบสอบถามได้ทุกวัน ตลอด 24 ชั่วโมง ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนนั่นเอง

 

วิธีการแลกเงินจาก toluna ทำอย่างไร 2021

 

ต้องทำความเข้าใจก่อนว่างานตอบแบบสอบถามได้เงินเร็วผ่านแอพ toluna หรือ แอพออนไลน์เหล่านี้ เหมาะสำหรับคนที่ต้องการใช้เวลาว่างในการหาเงินโดยไม่รีบร้อน หรือไม่ได้มีความต้องการใช้เงินด่วนเท่านั้น เพราะ คุณจะต้องทำการสะสมคะแนนจำนวนมาก จึงจะสามารถแลกเป็นเงินสดหรือของรางวัลต่างๆได้ จึงไม่เหมาะสำหรับคนที่ต้องการรายได้ประจำหรือหางานเสริมที่รายได้สูง เป็นต้น โดย toluna มีของรางวัลมากมายให้คุณเลือกไม่ว่าจะเป็น การเติมเงินมือถือ บัตรของขวัญจากร้านค้าหรือซุปเปอร์มาเก็ตชั้นนำ เงินสดเข้า Wallet ออนไลน์ หรือเงินสดโอนเข้า PayPal ซึ่งการจะแลกของรางวัลของ toluna ได้คุณจะต้องทำการสะสมคะแนนขั้นต่ำอย่างน้อย 16000 คะแนนนั่นเอง และบอกเลยว่าท่านสามารถที่จะนำเงินส่วนนี้ไปใช้ในการผ่อนโทรศัพท์ออนไลน์ได้อีกด้วย เพราะฉะนั้นอย่ารอช้า ดาวน์โหลด  toluna เข้าระบบ ได้แล้ววันนี้ ผ่าน app store และ play Store นั่นเอง