บัตรกดเงินสดไทยพาณิชย์

บัตรกดเงินสดไทยพาณิชย์

  • 10000 บาทต่อเดือน
  • ไม่เกิน 25% ต่อปี
  • สูงสุด 1500000 บาท

บัตรกดเงินสดไทยพาณิชย์สุดคุ้ม สมัครง่าย รับเงินใช้ได้ทันที

 

บางครั้งที่คุณเกิดเหตุฉุกเฉิน มีภาระค่าใช้จ่ายกะทันหันอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ไม่ว่าจะเป็นค่ารักษาพยาบาล ค่าซ่อมบ้าน หรือในกรณีที่คุณต้องจ่ายเทอมลูกแต่หมุนเงินไม่ทัน ท่ามกลางสภาวะเศรษฐกิจในประเทศค่อนข้างย่ำแย่ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าการคุณจะหาเงินก้อนในระยะเวลาอันสั้นนั้นไม่ใช่เรื่องง่ายเลย บ้างก็รู้สึกมืดแปดด้านจนต้องกันไปพึ่งเงินกู้นอกระบบ หากคุณเป็นหนึ่งในคนที่กำลังจะแก้ไขปัญหาทางการเงินด้วยวิธีนี้ เราขอแนะนำให้คุณเปลี่ยนความคิดไปได้เลย จะดีกว่าไหมหากคุณสามารถหาเงินก้อนจากแหล่งเงินทุนที่ถูกกฎหมายอย่างธนาคารไทยพาณิชย์ที่เป็นหนึ่งในธนาคารที่อยู่ภายใต้การกำกับดูแลของธนาคารแห่งประเทศไทย โดยในช่วงต้นปี 2565 ทางไทยพาณิชย์ได้ปล่อยผลิตภัณฑ์บัตรกดเงินสด speedy cash ซึ่งเป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์บัตรกดเงินสดไทยพาณิชย์ที่ค่อนข้างตอบโจทย์สำหรับผู้ที่มีรายได้น้อย ในกรณีที่คุณขาดสภาพคล่องทางการเงินก็สามารถสมัครบัตรกดเงินสดไทยพาณิชย์ที่จะอนุมัติวงเงินให้มากถึง 5 เท่าของรายได้สูงสุดมากถึง 1.5 ล้านบาทโดยที่ไม่จำเป็นต้องมีผู้ค้ำหรือหาหลักทรัพย์มาค้ำประกันในอัตราดอกเบี้ยที่เป็นธรรมซึ่งดอกเบี้ยจะถูกคำนวณจากวงเงินที่คุณกดจากบัตรกดเงินสดไทยพาณิชย์ออกมา ในกรณีที่คุณไม่ได้กดเงินจากบัตรกดเงินสดไทยพาณิชย์ออกมาใช้ ทางธนาคารก็จะไม่คิดดอกเบี้ยเงินกู้จากคุณนั่นเอง นอกจากนี้จุดที่ค่อนข้างน่าสนใจสำหรับบัตรกดเงินสด speedy cash ก็คือทาง SCB ใจดีคิดดอกเบี้ย 0% ใน 3 รอบบิลแรก หากคุณกดเงินสดออกมาใช้และผ่อนชำระคืนภายใน 3 รอบบิลก็เท่ากับว่าคุณไม่ต้องจ่ายดอกเบี้ยให้กับธนาคารเลย สำหรับใครที่กำลังต้องการเงินฉุกเฉินเพื่อไปใช้หมุนเวียนชั่วคราว บัตรเงินสดไทยพาณิชย์ใบนี้ก็ถือเป็นทางเลือกที่ค่อนข้างน่าสนใจ

 

บัตรกดเงินสดไทยพาณิชย์เงินเดือน 10000 ทำได้ไหม

สำหรับผู้ที่สนใจสมัครบัตรกดเงินสด scb speedy cash หลายคนก็คงสงสัยว่าจะต้องมีเงินเดือนเท่าไหร่จึงจะสามารถสมัครได้ หากจะสมัครบัตรกดเงินสดเงินเดือน 9000-10000 บาทจะสามารถสมัครได้ไหม ในส่วนของคุณสมบัติผู้สมัครบัตรกดเงินสดไทยพาณิชย์จะต้องเป็นบุคคลที่มีอายุตั้งแต่ 20 ปีขึ้นไปแต่จะต้องไม่เกิน 60 ปี โดยเงื่อนไขของรายได้ผู้ถือบัตรกดเงินสดไทยพาณิชย์ หากคุณเป็นพนักงานประจำจะต้องมีเงินเดือนขั้นต่ำ 10000 บาท แต่ในกรณีที่คุณประกอบอาชีพอิสระจะต้องมีรายได้อย่างน้อย 15000 บาทจึงจะสามารถสมัครได้ เพราะฉะนั้นสำหรับใครที่มีคุณสมบัติตรงตามเงื่อนไขที่สนใจสมัครบัตรกดเงินสดเงินเดือน 10000 บาทก็สามารถลงทะเบียนสมัครบัตรกดเงินสดไทยพาณิชย์ผ่านทางออนไลน์ได้ด้วยตัวเอง 

 

บัตรกดเงินสดไทยพาณิชย์กี่วันอนุมัติ

เมื่อคุณสมัครบัตรกดเงินสด scb speedy cash เรียบร้อยแล้ว ทางไทยพาณิชย์จะใช้เวลาตรวจสอบคุณสมบัติของผู้สมัครบัตรกดเงินสดประมาณ 1-2 วันทำการจึงจะสามารถเช็คผลอนุมัติบัตรกดเงินสดไทยพาณิชย์  โดยคุณสามารถเช็คได้ผ่านทางเว็ปไซต์ SCB หรือแอพลิเคชัน SCB EASY หลังจากที่คุณทราบผลการอนุมัติแล้ว ทางไทยพาณิชย์ก็ไม่ปล่อยให้คุณรอนาน บัตรกดเงินสดไทยพาณิชย์ของคุณจะถูกส่งไปยังที่อยู่ที่คุณกรอกไว้ตอนลงทะเบียนไม่เกิน 7 วันทำการ ซึ่งหลังจากที่คุณได้รับบัตรกดเงินสดไทยพาณิชย์แล้ว คุณก็สามารถกดเงินสดได้จากตู้ ATM ทุกที่ทั่วประเทศตลอด 24 ชั่วโมงโดยไม่มีค่าธรรมเนียมในการกดเงินสดเพิ่มเติม

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

jaymart ผ่อนไม่มีบัตร 2022

  • ไม่กำหนดรายได้
  • ไม่กำหนดดอกเบี้ย
  • สูงสุด 20000 บาท

บัตรเงินสดสินเชื่อรายย่อยสำหรับผู้มีประวัติติดแบล็คลิสต์

  • 15000 บาทต่อเดือน
  • ไม่เกิน 18% ต่อปี
  • สูงสุด 2-5 เท่าของรายได้