บัตร first choice

บัตร first choice

  • 10000 บาทต่อเดือน
  • ไม่เกิน 25% ต่อปี
  • สูงสุด 2-5 เท่าของรายได้

บัตร first choice ครบ จบที่ใบเดียว

 

เมื่อพูดถึงบริษัทเฟิร์สช้อยเชื่อว่าหลายคนน่าจะรู้จักเป็นอย่างดี เฟิร์สช้อยเป็นหนึ่งในสถาบันทางการเงินที่เน้นให้บริการสินเชื่อส่วนบุคคลและสินเชื่อบัตรเครดิตเป็นหลักภายใต้เครือกรุงศรีกรุ๊ป อย่างที่ทราบกันเป็นอย่างดีว่าจุดเด่นของบัตร first choice ไม่เพียงแค่การใช้บัตรเฟริสช้อยผ่อนสินค้าเท่านั้น ในกรณีที่คุณเกิดปัญหาทางการเงินก็สามารถใช้บัตรใบเดียวกันกดเงินสดออกมาเพื่อใช้หมุนเวียนในชีวิตประจำวันได้อีกด้วยจึงไม่แปลกใจหากจะมีผู้สนใจสมัครบัตร first choice เป็นจำนวนมาก โดยในปี 2564 ทางบริษัทเฟิร์สช้อยได้ปรับเปลี่ยนรูปแบบการสมัครให้คุณสามารถลงทะเบียนด้วยตัวเองผ่านทางออนไลน์ได้ อีกทั้งยังมีบัตรให้คุณเลือกค่อนข้างหลากหลายจนหลายคนก็อดสงสัยไม่ได้ว่าบัตรเฟริสช้อยมีกี่แบบ ในปัจจุบันบัตร first choice จะมีทั้งหมด 10 แบบที่คุณสามารถเลือกสมัครได้ โดยจะแบ่งออกเป็น 2 ประเภทหลัก ได้แก่ บัตร first choice ที่ออกโดยบริษัทเฟิร์สช้อยโดยตรงหรือบัตรที่ออกร่วมกับธนาคารหรือบริษัทอื่นในเครือโดยมีสิทธิพิเศษที่แตกต่างกัน ตัวอย่างเช่น บัตรกรุงศรี first choice แคร์ ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในปี 2021 นอกจากที่คุณจะสามารถใช้บัตรใบนี้เพื่อรูดซื้อสินค้า ผ่อนสินค้าและกดเงินสดในกรณีฉุกเฉินได้แล้ว บัตรใบนี้ก็ยังช่วยคุ้มครองอุบัติเหตุให้แก่ผู้ถือบัตรสูงสุดถึง 100,000 บาทโดยไม่มีค่าใช้จ่ายอีกด้วย

 

สมัครบัตร first choice online ด้วยตัวเองได้แล้ว

หากคุณเป็นหนึ่งในคนที่สนใจบัตร first choice ก็คงอยากจะทราบว่าสมัครบัตรเฟริสช้อยฐานเงินเดือนเท่าไหร่จึงจะสามารถทำได้ ในส่วนนี้คุณไม่ต้องเป็นกังวลไปเลยเพราะเฟริสช้อยเป็นหนึ่งในสถาบันทางการเงินที่อนุมัติวงเงินให้แก่ผู้มีรายได้น้อยไม่ว่าคุณจะเป็นมนุษย์เงินเดือนหรือประกอบอาชีพอิสระ หากคุณมีรายได้ต่อเดือนตั้งแต่ 10000 บาทก็สามารถทำบัตร first choice ได้ไม่ยากเลย โดยทุกคนที่สมัครบัตรเฟิร์สช้อยเอกสารหลักที่ต้องเตรียมเลยนั่นก็คือสำเนาบัตรประชาชนและหลักฐานยืนยันรายได้ของคุณว่าคุณมีรายได้ตรงตามเงื่อนไขของบัตร first choice ที่คุณเลือก แน่นอนหากคุณเป็นหนึ่งในคนที่ต้องการให้บริษัทอนุมัติบัตร first choice ให้แก่คุณ ขั้นตอนการเตรียมเอกสารถือเป็นสิ่งที่สำคัญมากสำหรับการลงทะเบียนขอบัตรเครดิต first choice ออนไลน์ เพราะทางบริษัทจะพิจารณาการอนุมัติบัตร first choice จากเอกสารและข้อมูลส่วนตัวที่คุณกรอกเป็นหลัก ในกรณีที่คุณมีคุณสมบัติตรงตามเงื่อนไขและส่งเอกสารครบถ้วนสมบูรณ์ ทางบริษัทก็จะใช้เวลาไม่นานในการอนุมัติบัตรให้คุณอย่างแน่นอน

 

บัตร first choice รูด ผ่อน จ่าย ง่ายนิดเดียว

อย่างที่ทราบกันดีว่าบัตรเครดิต first choice หนึ่งใบสามารถใช้ประโยชน์ได้ค่อนข้างครอบคลุม ไม่ว่าจะรูดจ่ายสินค้า ผ่อนสินค้า หรือแม้กระทั่งกดเงินสดออกมาใช้ยามฉุกเฉินในอัตรดอกเบี้ยที่ค่อนข้างเป็นธรรม ในบางครั้งที่หลายคนเกิดปัญหาทางการเงิน แต่ไม่รู้จะหันหน้าไปพึ่งใครดี จะยืมเงินคนใกล้ตัวก็รู้สึกลำบากใจจึงทำให้คนกลุ่มนี้ตัดสินใจที่จะหันหน้าไม่พึ่งเงินกู้นอกระบบที่มาพร้อมกับดอกเบี้ยสุดโหดเพียงเพราะต้องการเงินด่วน แต่จะดีกว่าไหมหากคุณมีบัตร first choice ที่สามารถกดเงินสดได้ในอัตรดอกเบี้ยที่กฎหมายกำหนด อีกทั้งคุณสามารถใช้บัตรเฟริสช้อยกดเงินสดขั้นต่ำเพียง 1000 บาทเท่านั้น ไม่ว่าคุณจะต้องการเงินก้อนเล็ก ก้อนใหญ่แค่ไหน ก็สามารถกดได้ตลอด 24 ชั่วโมงโดยไม่จำเป็นต้องทำเรื่องขอสินเชื่อให้เสียเวลา เรียกได้ว่าค่อนข้างสะดวก รวดเร็ว ใครๆก็สามารถเข้าถึงได้ไม่ยาก

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

แอพห้าให้มันนี่

  • 8000 บาทต่อเดือน
  • ไม่เกิน 33% ต่อปี
  • สูงสุด 100000 บาท

เงินเทอร์โบ

  • ไม่กำหนดรายได้
  • ไม่เกิน 24% ต่อปี
  • สูงสุด 500000 บาท