ผ่อนไอแพดไม่มีบัตร

ผ่อนไอแพดไม่มีบัตร

  • 10000 บาทต่อเดือน
  • ไม่กำหนดดอกเบี้ย
  • ขึ้นอยู่กับรุ่นของ Ipad

ผ่อนไอแพดไม่มีบัตรเครดิต งบน้อยก็ผ่อนได้

 

ในปี 2564 หรือปี 2021 ที่สถานการณ์โควิด19 แพร่ระบาดอย่างหนักในประเทศไทยทำให้หลายต้องเรียนหรือทำงานออนไลน์ที่บ้านประกอบกับความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีที่ทำให้คนส่วนใหญ่หันมาใช้แท็ปเล็ตที่มีขนาดเล็กและน้ำหนักเบาแทนการใช้คอมพิวเตอร์ ซึ่งแท็ปเล็ตที่ค่อนข้างได้รับความนิยมอย่าง ipad ที่มีฟังก์ชันการใช้งานครอบคลุมและพกพาสะดวกก็มีราคาไม่ถูกสักเท่าไหร่นัก คงไม่ใช่เรื่องง่ายสำหรับมนุษย์เงินเดือนหรือนักเรียน นักศึกษาที่จะสามารถซื้อ ipad ได้ด้วยเงินสดหลักหมื่น หลายคนจึงมองหาช่องทางในการซื้อไอแพดด้วยการผ่อนรายเดือนแต่ก็ไม่ใช้ทุกคนที่จะมีบัตรเครดิตที่ใช้สำหรับผ่อนสินค้า หากคุณเป็นหนึ่งในบุคคนเหล่านี้ก็ไม่ต้องเป็นกังวลไป เมื่อไม่นานมานี้หลายบริษัทมีบริการผ่อนไอแพดผ่อนไม่ใช้บัตรที่จะช่วยให้คุณสามารถซื้อไอแพดไปใช้งานได้โดยไม่ต้องง้อบัตรเครดิต ไม่ว่าจะเป็นโครงการ jaymart ผ่อนไม่มีบัตร 2021 หรือแม้กระทั่งบริษัทขายอุปกรณ์อิเล็คทรอนิกส์ชั้นนำอย่าง banana ก็มีบริการ banana ผ่อนไม่ใช้บัตรเครดิตที่คุณสามารถผ่อนไอแพด banana ได้เช่นเดียวกัน นอกจากบริการผ่อนไอแพดไม่มีบัตรก็ยังมีโครงการผ่อนไอแพด istudio ที่น่าสนใจอย่างแคมเปญไอแพดเพื่อการศึกษาสำหรับนักเรียน นักศึกษา หรือบุคลากรทางการศึกษาที่จะสามารถซื้อ ipad ได้ในราคาพิเศษเพื่อเป็นการตอกย้ำถึงบทบาทของไอแพดที่เข้ามาเป็นอุปกรณ์สำคัญในการเรียนหรือทำงานในปัจจุบันนั่นเอง

 

วิธีผ่อนไอแพดไม่มีบัตรเครดิตอย่างไรไม่ให้โดนหลอก

แม้ว่าปัจจุบันจะมีบริษัทหลายแห่งที่คุณสามารถผ่อน ipad โดยไม่ใช้บัตรเครดิตหรือผ่อนไอแพดใช้บัตรประชาชนใบเดียวได้เหมือนการขอสินเชื่อฟินนิกซ์ scb แต่ก็ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าก็มีคนจำนวนไม่น้อยที่ต้องการผ่อนไอแพดไม่ใช้บัตรเครดิตและถูกมิจฉาชีพหรือผู้ไม่หวังดีหลอกให้ผ่อนสินค้าผ่านทางออนไลน์ ไม่ว่าจะมาในรูปแบบของการให้ผ่อนไอแพดไม่มีบัตรเครดิตในอัตราดอกเบี้ยที่ค่อนข้างสูงหรือในลักษณะที่ว่าให้คุณผ่อนให้ครบก่อนจึงจะได้รับสินค้าไปใช้ ซึ่งพอถึงเวลาที่คุณผ่อนชำระครบก็กลับหนีหายไปเลย เพราะฉะนั้นหากคุณไม่มีบัตรเครดิตและอยากผ่อน ipad โดยไม่ใช้บัตรเครดิตก็คงสงสัยว่าจะผ่อนไอแพดที่ไหนดี เราขอแนะนำให้คุณเลือกบริการผ่อนไอแพดไม่มีบัตรเครดิตจากร้านค้าหรือบริษัทที่น่าเชื่อถืออย่างโครงการผ่อนไอแพด jaymart ผ่านแอพลิเคชัน J Money หรือผ่อนไอแพด banana IT หรือว่าผ่อนสินค้าไม่มีบัตร lazada ที่เป็นตัวแทนจัดจำหน่ายไอแพดอย่างเป็นทางการ โดยการสมัครผ่อนไอแพดไม่ใช้บัตรเครดิตจากบริษัทเหล่านี้ย่อมเป็นทางเลือกที่น่าเชื่อถือและปลอดภัยกว่าการผ่อนจากแหล่งที่คุณไม่รู้ที่มาที่ไปอย่างแน่นอน

 

ข้อดีของการผ่อนไอแแพดไม่มีบัตรเครดิต

อย่างที่ทราบกันดีว่าในยุคนี้ที่คุณสามารถผ่อนไอแพดไม่มีบัตรเครดิตได้ไม่ยาก ไม่ว่าคุณจะผ่อนไอแพด 10 เดือนหรือผ่อนไอแพด 24 เดือน เมื่อลองมาเฉลี่ยค่างวดรายเดือนดูแล้วก็เท่ากับว่าคุณชำระค่างวดรายเดือนเริ่มต้นเพียงหลักร้อยเท่านั้น จะเห็นได้ว่าการซื้อไอแพดด้วยวิธีการผ่อนก็ถือว่าเป็นการช่วยแบ่งเบาภาระค่าใช้จ่ายให้คุณได้ไม่น้อย คุณไม่จำเป็นต้องจ่ายเงินสดหลักหมื่นทีเดียวและสามารถนำเงินก้อนนั้นไปหมุนเวียนให้เกิดประโยชน์ในชีวิตประจำวันอย่างอื่นได้ แม้ว่าการซื้อ ipad ด้วยการผ่อนโดยไม่ใช้บัตรเครดิตจะมีค่าใช้จ่ายรายเดือนที่ไม่สูงนักแต่ก่อนที่คุณจะตัดสินใจซื้อ เราขอแนะนำให้คุณวางแผนทางการเงินของคุณให้ดี ลองชั่งใจดูอีกทีว่าไอแพดรุ่นไหนเหมาะสำหรับคุณหรือคุณจำเป็นต้องซื้อ ipad รุ่นที่มีสเปคสูงเกินการใช้งานของคุณหรือไม่ เพื่อให้คุณสามารถเลือกซื้อไอแพดรุ่นที่ตรงกับวัตถุประสงค์การใช้งานของคุณในราคาที่คุ้มค่าที่สุดผ่านการผ่อนของบานาน่า เจมาร์ท หรือที่อื่นๆ ก็ได้

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

บัตรกดเงินสดไทยพาณิชย์

  • 10000 บาทต่อเดือน
  • ไม่เกิน 25% ต่อปี
  • สูงสุด 1500000 บาท

บัตร first choice

  • 10000 บาทต่อเดือน
  • ไม่เกิน 25% ต่อปี
  • สูงสุด 2-5 เท่าของรายได้