ผ่อนของใน shopee ไม่ใช้บัตร

ผ่อนของใน shopee ไม่ใช้บัตร

  • ไม่กำหนดรายได้
  • ไม่กำหนดดอกเบี้ย
  • สูงสุด 30000 บาท

นักช้อปเตรียมเฮ ผ่อนของใน shopee ไม่ใช้บัตรเครดิตได้แล้ว

 

ปัจจุบันที่พฤติกรรมการซื้อสินค้าและบริการของผู้บริโภคเปลี่ยนไปประกอบกับสถานการณ์โควิด19 ที่รัฐบาลต้องประกาศล็อกดาวน์อยู่บ่อยครั้งทำให้ผู้คนหันมาช้อปปิ้งออนไลน์มากขึ้น แต่จะดีกว่าไหมถ้าคุณสามารถซื้อสินค้าออนไลน์ได้โดยที่ไม่จำเป็นต้องเสียเวลาไปโอนเงินหรือในกรณีที่คุณต้องการซื้อสินค้าที่มีราคาค่อนข้างสูงก็สามารถผ่อนโดยไม่ใช้บัตรเครดิตได้ แน่นอนว่าแพลตฟอร์มซื้อขายสินค้าออนไลน์ที่หลายคนรู้จักเป็นอย่างดีอย่าง shopee ที่นอกจากจะมีสิทธิประโยชน์มอบให้แก่ลูกค้าอย่างสม่ำเสมอ ในต้นปี 2564 ที่ผ่านมาทางแอพลิเคชันก็ได้เปิดให้บริการผ่อนของใน shopee ไม่ใช้บัตรเครดิตที่เรียกว่า Spaylater ซึ่งจะอนุมัติวงเงินให้แก่ผู้ที่ต้องการผ่อนของใน shopee สูงสุดถึง 100,000 บาทโดยไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ค้ำประกัน หมดห่วงกับปัญหาเดิมๆของใครหลายคนที่ต้องคอยกังวลว่าหากคุณม่มีบัตรเครดิตผ่อนได้ไหม สำหรับผู้ที่สนใจสมัครผ่อนสินค้า shopee ไม่มีบัตรหรือบริการ Spaylater ก็สามารถลงทะเบียนได้ด้วยตัวเอง วิธีการไม่ยุ่งยาก เพียงแค่คุณมีอายุตั้งแต่ 20 ปีเป็นต้นไปก็สามารถสมัครออนไลน์ผ่านแอพลิเคชัน shopee ได้เลย

 

วิธีสมัครผ่อนของใน shopee ไม่ใช้บัตรเครดิต

ในส่วนของการผ่อนของใน shopee ไม่ใช้บัตรเครดิตแน่นอนว่าคุณจำเป็นจะต้องลงทะเบียนเปิดใช้งานและสมัครผ่อนสินค้า shopee ก่อนจึงจะสามารถผ่อนโดยไม่ใช้บัตรเครดิตได้ ซึ่งวิธีสมัครผ่อนสินค้าใน shopee ไม่มีบัตรไม่ยุ่งยากอย่างที่คิด อันดับแรกให้คุณเปิดแอพลิเคชัน shopee ขึ้นมา จากนั้นให้คุณกดเลือกเมนู Spaylater ซึ่งก็คือการผ่อนของใน shopee ไม่ใช้บัตรเครดิต หลังจากที่กดเข้าไปแล้วจะมีรายละเอียดและเงื่อนไขการผ่อนของใน shopee ไม่ใช้บัตรขึ้นมา เมื่อคุณำความเข้าใจเงื่อนไขแล้วให้คุณกดคำว่าสมัครเลยเพื่อกรอกข้อมูลส่วนตัวและยืนยันตัวตนสำหรับเปิดใช้บริการผ่อนของใน shopee ได้เลย โดยทางระบบจะใช้เวลาในการตรวจสอบข้อมูลของคุณไม่นาน หากคุณมีคุณสมบัติตรงตามเงื่อนไขการผ่อนของใน shopee ไม่ใช้บัตรเครดิต ทางระบบก็จะแจ้งผลการอนุมัติผ่านการแจ้งเตือนในแอพลิเคชันให้คุณทราบ เพียงแค่นี้คุณก็สามารถเริ่มใช้บริการผ่อนของใน shopee ไม่ใช้บัตรได้ไม่ยาก 

 

ผ่อนของใน shopee ไม่ใช้บัตรเครดิตดีอย่างไร

แม้ว่าในปี 2021 จะมีแอพผ่อนของไม่ใช้บัตรเครดิตในท้องตลาดค่อนข้างมาก แต่ก็ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าการผ่อนของใน shopee ไม่ใช้บัตร pantipมีผู้ให้ความสนใจไม่น้อยเลยทีเดียว เพราะนอกจากการสมัครใช้งานที่ค่อนข้างง่ายและสิทธิประโยชน์ที่ทาง shopee มักจะมอบให้แก่ลูกค้าอยู่บ่อยครั้ง ในส่วนของวิธีผ่อนของใน shopee ก็ค่อนข้างสะดวก กรณีที่คุณต้องการผ่อนของใน shopee ไม่ใช้บัตรเครดิต ทางแอพลิเคชันก็จะคำนวณค่างวดต่อเดือนสำหรับสินค้านั้นให้คุณอัตโนมัติก่อนที่คุณจะกดสั่งซื้อสินค้า โดยจะเฉลี่ยจากราคาสินค้าให้คุณสามารถจ่ายเงินแต่ละงวดได้ในจำนวนที่เท่ากัน เรียกได้ว่าค่อนข้างสะดวกและช่วยให้คุณสามารถตัดสินใจได้ง่ายขึ้น สำหรับใครที่ไม่เก่งเรื่องการคำนวณก็สามารถผ่อนของใน shopee ได้โดยไม่ต้องคอยกังวลอีกต่อไป

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

ผ่อนสินค้าไม่มีบัตร lazada

  • ไม่กำหนดรายได้
  • ไม่กำหนดดอกเบี้ย
  • ขึ้นอยู่กับสินค้าที่ร่วมรายการ

สมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือน

  • 15000 บาทต่อเดือน
  • ไม่เกิน 13.2% ต่อปี
  • สูงสุด 2-5 เท่าของรายได้