สมัครบัตรเฟริสช้อยฐานเงินเดือน

สมัครบัตรเฟริสช้อยฐานเงินเดือน

  • 15000 บาทต่อเดือน
  • ไม่เกิน 18% ต่อปี
  • สุงสุด 5 เท่าของรายได้

สมัครเฟริสช้อยฐานเงินเดือนเท่าไหร่จึงจะสามารถสมัครได้

 

หากพูดถึงบริษัทเฟริสช้อยหลายคนก็คงคิดถึงสินเชื่อส่วนบุคคลหรือบริการผ่อนสินค้าที่ค่อนข้างได้รับความนิยม แต่รู้หรือไม่ว่าบริษัทเฟริสช้อยถือเป็นสถาบันทางการเงินที่อยู่ภายใต้เครือกรุงศรีกรุ๊ปที่ปัจจุบันมีผู้ให้ความสนใจเป็นอย่างมากและมีผู้ใช้บริการเฟริสช้อยกว่า 2 ล้านคน ซึ่งจุดเด่นของเฟริสช้อยก็คือบัตรกดเงินสดอนุมัติไว ได้เงินไว รู้ผลเร็วทันใจจึงไม่แปลกหากจะมีผู้สนใจสมัครบัตรเฟริสช้อยเป็นจำนวนมาก แน่นอนว่าหลายคนก็คงสงสัยว่าบัตรเฟริสช้อยมีกี่แบบและหากต้องการสมัครบัตรเฟริสช้อยฐานเงินเดือนขั้นต่ำเท่าไหร่จึงจะสามารถสมัครได้ สำหรับบัตรเฟริสช้อยปัจจุบันจะมีทั้งหมด 7 ประเภทซึ่งแต่ละประเภทจะมีเงื่อนไขและสิทธิพิเศษสำหรับผู้ถือบัตรที่แตกต่างกัน รวมไปถึงการสมัครบัตรเฟริสช้อยฐานเงินเดือนขั้นต่ำของบัตรแต่ประเภทก็แตกต่างกันด้วย อย่างเช่น ในกรณีที่คุณต้องการสมัครบัตรเฟริสช้อยฐานเงินเดือน12000 บาท ก็สามารถสมัครบัตรกรุงศรีเฟิรสช้อยหรือบัตรกรุงศรีเฟิรสช้อยแคร์ที่กำหนดเงินเดือนขั้นต่ำเพียง 10000 บาทได้ แม้ว่าบัตรเฟริสช้อยแต่ละประเภทจะมีเงื่อนไขและสิทธิประโยชน์ของบัตรที่แตกต่างกันแต่สิ่งที่คุณสามารถใช้ประโยชน์จากบัตรเฟริสช้อยได้ทุกประเภทนั่นก็คือ การใช้บัตรเฟริสช้อยผ่อนสินค้าจากร้านค้าชั้นนำหรือในกรณีที่คุณต้องการเงินด่วนฉุกเฉินก็สามารถใช้บัตรเฟริสช้อยกดเงินสดขั้นต่ำครั้งละ 1000 บาทภายในวงเงินบัตรเครดิต first choice ที่กำหนดได้ตลอด 24 ชั่วโมงโดยไม่ต้องง้อเงินกู้นอกระบบอีกเลย

 

สมัครบัตรเฟริสช้อยฐานเงินเดือน 9000 ทำได้ไหม

อย่างที่ทราบกันดีกว่าการสมัครบัตรเครดิตให้ธนาคารอนุมัติไม่ใช่เรื่องง่ายเลย แต่สำหรับบัตรเฟิร์สช้อยถือเป็นบัตรเครดิตและบัตรกดเงินสดที่ผู้คนต่างให้ความสนใจกันไม่น้อยเนื่องจากเป็นบัตรที่อนุมัติค่อนข้างง่าย ขั้นตอนการสมัครบัตรเฟริสช้อยออนไลน์ไม่ยุ่งยาก อีกทั้งดอกเบี้ยกดเงินสดก็ค่อนข้างโอเคหากเทียบกับบัตรเงินสดเงินด่วนออนไลน์จากสถาบันทางการเงินอื่น แต่หลายคนก็คงสงสัยว่าหากจะสมัครบัตรเฟริสช้อยฐานเงินเดือนเท่าไหร่จึงจะสามารถสมัครได้ เงินเดือน 15000 บาทพอไหม โดยปกติแล้วบัตรเฟริสช้อยส่วนใหญ่จะมีเงื่อนไขกำหนดรายได้ขั้นต่ำของผู้สมัครบัตรเฟิรสช้อยฐานเงินเดือน 10000 บาทเป็นอย่างต่ำ เพราะฉะนั้นหากคุณมีรายได้อยู่ที่ประมาณ 1200015000 บาท คุณก็สามารถเลือกสมัครบัตรเฟริสช้อยประเภทที่เหมาะสมกับการใช้งานของคุณได้เลย แน่นอนว่าผู้ที่มีรายได้ที่ไม่สูงนักที่กำลังตัดสินใจว่าจะสมัครบัตรผ่อนสินค้าอันไหนดี 2564 นี้บัตรเฟิร์สช้อยก็ถือเป็นทางเลือกที่ไม่เลวเลยทีเดียว

 

สมัครบัตรเฟริสช้อยฐานเงินเดือนเท่าไหร่ก็อนุมัติได้ไม่ยาก

เชื่อว่าสิ่งที่ผู้สมัครบัตรเฟริสช้อยทุกคนอยากทราบมากที่สุดนั่นก็คือหากคุณสมัครบัตรเฟริสช้อยกี่วันอนุมัติ โดยทางเฟริสช้อยเป็นสถาบันทางการเงินที่ขึ้นชื่อเรื่องอนุมัติง่ายและรวดเร็ว ไม่ว่าคุณจะสมัครบัตรเฟริสช้อยฐานเงินเดือนขั้นต่ำเท่าไหร่ก็ตาม ทางบริษัทจะใช้เวลาในการตรวจสอบคุณสมบัติเบื้องต้นของคุณไม่นาน กรณีที่คุณสมัครที่สาขาก็สามารถตรวจสอบผลการอนุมัติได้หลังจากสมัคร 30 นาทีเท่านั้น แต่ในกรณีที่คุณสมัครบัตรเฟริสช้อยออนไลน์ ทางบริษัทจะแจ้งผลการอนุมัติให้คุณทราบภายใน 1 สัปดาห์หลังจากสมัครเพราะจะมีการเข้าระบบกลาง เพื่อรอในกรณีที่มีการพักชําระหนี้ทุกธนาคารด้วยนั่นเอง โดยคุณสามารถตรวจสอบผลการอนุมัติได้ผ่านทางช่องทางเดียวกันกับที่คุณสมัครได้เลย

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

สมัครบัตรกดเงินสดออมสิน 30000

  • 15000 บาทต่อเดือน
  • ไม่เกิน 28% ต่อปี
  • สูงสุด 1500000 บาท

ผ่อนโทรศัพท์ไม่มีบัตรรับของก่อน

  • 8000 บาทต่อเดือน
  • ไม่กำหนดดอกเบี้ย
  • ขึ้นอยู่กับรุ่นของโทรศัพท์