บัตร speedy cash

  • 10000 บาทต่อเดือน
  • ไม่เกิน 28% ต่อปี
  • สูงสุด 1500000 บาท

ต้องการเงินด่วนฉุกเฉิน บัตร speedy cash ช่วยได้

 

จากสภาวะเศรษฐกิจของประเทศไทยในปัจจุบันที่ค่อนข้างผันผวนประกอบกับสถานการร์การแพร่ระบาดเชื้อไวรัสโควิด19 ตลอดปี 2564 ที่เราไม่สามาถคาดเดาได้เลยว่าสถานการณ์จะเป็นไปในทิศทาง ต้องยอมรับเลยว่าในยุคนี้ใครที่มีเงินสดสำรองฉุกเฉินถือเป็นเรื่องที่ดีมาก แต่สำหรับใครที่ไม่มีเงินสำรองก็ไม่ต้องเป็นกังวล ในปี 2564 หรือปี 2021 ทางธนาคารไทยพาณิชย์ปล่อยผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจอย่างบัตรกดเงินสด speedy cash กรณีที่ภาระค่าใช้จ่ายของคุณเกิดขึ้นกะทันหันไม่ว่าจะเป็นค่ารักษาพยาบาล ถูกออกจากงานกะทันหัน ค่าซ่อมรถ หรือค่าใช้จ่ายอื่นๆแต่ไม่รู้จะไปหาเงินมาจากที่ไหน ก็สามารถสมัครบัตร speedy  cash กดเงินมาเพื่อหมุนเวียนในชีวิตประจำวันได้โดยไม่จำเป็นต้องมีหลักทรัพย์หรือหาคนมาค้ำประกันให้ยุ่งยากและสิ่งที่ค่อนข้างน่าสนใจก็คือัตราดอกเบี้ยบัตร speedy cash เริ่มต้นที่ 18% ต่อปีเท่านั้นซึ่งทางธนาคารจะเริ่มคิดดอกเบี้ยในรอบบิลที่ 4 นั่นก็แปลว่าดอกเบี้ย speedy cash ใน 3 รอบบัญชีแรกที่คุณใช้คือ 0% นอกจากนี้ในกรณีที่คุณสมัครบัตร speedy cash ไว้แต่ยังไม่ได้กดเงินออกมาใช้ ก็จะไม่ถูกเรียกเก็บดอกเบี้ย จะเห็นได้ว่าบัตร scb speedy cash ถือเป็นทางเลือกบัตรกดเงินสดที่ค่อนข้างน่าสนใจ โดยคุณสามารถสมัครบัตรไว้ก่อนแล้วค่อยกดเงินมาใช้ในยามจำเป็นก็ได้

 

บัตร speedy cash รูดซื้อของได้ไหม

สำหรับใครที่ถือบัตร speedy cash ไม่เพียงแค่ใช้สำหรับกดเงินสดกรณีที่คุณต้องการเงินฉุกเฉินเท่านั้น แต่คุณสามารถใช้บัตร scb speedy cash ผ่อนสินค้าหรือรูดบัตรเพื่อซื้อสินค้าผ่านร้านค้าชั้นนำได้อีกด้วย ซึ่งการผ่อนสินค้าโดยใช้บัตรเครดิต scb speedy cash จะต้องมียอดขั้นต่ำอย่างน้อย 1800 บาทจึงจะสามารถผ่อนชำระได้ตั้งแต่ 6 เดือนเป็นต้นไป แต่ในกรณีที่คุณใช้บัตร speedy cash จ่ายขั้นต่ำไม่ถึง 1800 บาท ก็สามารถรูดบัตรเครดิตได้แต่จะไม่สามารถแบ่งผ่อนชำระเป็นงวดได้นั่นเอง ผู้ที่สนใจบัตร speedy cash สามารถสมัครออนไลน์ด้วยตัวเองได้ไม่ยากแค่คุณมีเงินเดือนอย่างน้อย 10000 บาทก็สามารถสมัครผ่านแอพลิเคชัน SCB EASY ได้โดยไม่จำเป็นต้องเปิดบัญชีธนาคารไทยพาณิชย์ หากคุณมีคำถามสงสัยหรือต้องการคำแนะนำเพิ่มเติมก็สามารถติดต่อเจ้าหน้าที่สินเชื่อเพื่อของรับคำปรึกษาโดยตรงได้เลย

 

วงเงินบัตร speedy cash ขออย่างไรให้ผ่าน


เชื่อว่าหลายคนที่สนใจบัตร speedy cash ก็คงมีคำถามอยู่ในใจไม่น้อยว่าทางธนาคารใช้เกณฑ์อะไรในการพิจารณาหรือบัตร speedy cash ได้วงเงินเท่าไหร่ ในส่วนนี้ทางธนาคารจะพิจารณาวงเงินบัตร speedy cash จากรายได้ของคุณเป็นหลักโดยทางธนาคารจะอนุมัติให้มากถึง 5 เท่าของรายได้ต่อเดือนแต่ไม่เกิน 1.5  ล้านบาทและมีเงื่อนไขว่ากรณีที่คุณเป็นมนุษย์เงินเดือนจะต้องมีรายได้อย่างน้อย 10000 บาท แต่ในกรณีที่คุณประกอบอาชีพอิสระจะต้องมีรายได้ขั้นต่ำ 15000 บาทต่อเดือนจึงจะสามารถสมัครบัตร speedy cash ได้ เพราะฉะนั้นหากคุณเป็นหนึ่งในคนที่มีคุณสมบัติตรงตามเงื่อนไขของบัตร speedy cash ก็ไม่ต้องเป็นกังวลไปเลย ทางธนาคารจะอนุมัติบัตร scb speedy cash ให้คุณอย่างแน่นอน

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

สินเชื่อ sme กสิกร

  • ไม่กำหนดรายได้
  • ไม่เกิน MRR +11% ต่อปี
  • สูงสุด 1000000 บาท

PopCash

  • ไม่กำหนดรายได้
  • ไม่เกิน 22% ต่อปี
  • สูงสุด 20000 บาท