สมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือน

สมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือน

  • 15000 บาทต่อเดือน
  • ไม่เกิน 13.2% ต่อปี
  • สูงสุด 2-5 เท่าของรายได้

อิออนใจดี สมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือนได้แล้ว

 

บริษัทอิออนธนสินทรัพย์หรือที่หลายคนรู้จักในชื่อสั้นๆว่าอิออนเป็นหนึ่งในสถาบันทางการเงินที่มุ่งเน้นไปที่การให้บริการสินเชื่อส่วนบุคคลในลักษณะของบัตรอิออนซึ่งจะเน้นไปยังกลุ่มลูกค้าที่มีรายได้ต่อเดือนไม่สูงนักหรือเด็กจบใหม่ที่พึ่งเริ่มต้นทำงาน โดยปัจจุบันทางบริษัทแบ่งประเภทบัตรออกเป็นบัตรอิออน 4 ใบที่คุณสามารถเลือกสมัครทางออนไลน์ได้ ซึ่งแต่ละใบก็จะมีวงเงินบัตรอิออนให้แก่ผู้ถือบัตรทั้งหมด 3 วงเงินด้วยกันได้แก่วงเงินบัตรเครดิต วงเงินกดเงินสด และวงเงินผ่อนของ สำหรับใครที่ประกอบอาชีพอิสระก็คงจะเข้าใจเป็นอย่างดีว่าการสมัครบัตรเครดิตจากธนาคารหรือสถาบันทางการเงินชั้นนำไม่ใช่เรื่องง่ายสักเท่าไร่นัก ซึ่งหากคุณกำลังเป็นกังวลกับปัญหานี้อยู่ให้คุณสบายใจได้เลยเพราะคุณสามารถสมัครอิออนไม่มีสลิปเงินเดือนได้ไม่ยาก ไม่ว่าคุณจะประกอบอาชีพใดก็ตามพียงแค่คุณมีรายได้ต่อเดือนตั้งแต่ 8000 บาทเป็นต้นไปก็สามารถลงทะเบียนสมัครบัตรอิออนได้โดยไม่ต้องมีหลักทรัพย์ค้ำประกันหรือหาใครมาค้ำประกัน สำหรับผู้ที่ต้องการสมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือน 2565 คุณสามารถสมัครบัตรอิออนโดยยื่นเอกสารแสดงรายการเดินบัญชีธนาคารของคุณเพื่อเป็นตัวการันตีว่าคุณมีรายได้ต่อเดือนมากกว่า 8000 บาทและมีความสามารถในการผ่อนชำระคืนนั่นเอง

 

สมัครบัตรอิออนไม่สลิปเงินเดือน 2022

เชื่อว่าหลายคนที่สนใจสมัครบัตรอิออนกดเงินสดแต่ไม่มีสลิปเงินเดือนก็คงสงสัยว่าทางบริษัทอิออนจะพิจารณาโดยใช้เกณฑ์อะไรหรือสมัครบัตรอิออนใช้หลักฐานอะไรบ้าง โดยปกติการยื่นเอกสารเพื่อสมัครบัตรอิออนคุณจำเป็นจะต้องเตรียมสำเนาบัตรประชาชนและหลักฐานแสดงรายได้ว่าคุณมีรายได้มากกว่าหรือเท่ากับรายได้ที่ทางบริษัทกำหนดซึ่งก็คือใบสลิปเงินเดือนนั่นเอง แต่ในกรณีที่คุณสมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือน คุณก็สามารถใช้หลักฐานอื่นเพื่อยืนยันรายได้ของคุณหรือหลักฐานที่แสดงว่าคุณประกอบอาชีพอิสระและมีรายได้ในแต่ละเดือนตามที่บริษัทกำหนดไม่ว่าจะเป็นรายการเดินบัญชีธนาคารอย่างน้อย 6 เดือน สำเนาทะเบียนการค้า สำเนาการจดทะเบียนบริษัท เป็นต้น อย่างที่ทราบกันดีว่าทางอิออนเป็นหนึ่งในสถาบันการเงินที่เรียกว่าเป็นอู่ข้าวอู่น้ำของผู้ที่มีรายได้น้อย ไม่เพียงแค่การให้เครดิตในการผ่อนสินค้าเท่านั้น กรณีที่คุณต้องการเงินฉุกเฉินก็สามารถกดเงินสดที่อนุมัติรวดเร็วทันใจ หลังจากที่อิออนอนุมัติ 30 นาทีคุณก็สามารถรับเงินไปใช้ได้เลย ด้วยเหตุนี้จึงไม่ใช่เรื่องแปลกที่คนจำนวนไม่น้อยสนใจสมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือนและแน่นอนว่าหากคุณเป็นหนึ่งในผู้สมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือนที่มีคุณสมบัติตรงตามเงื่อนไขของบริษัทและปฏิบัติตามขั้นตอนการลงทะเบียนครบถ้วนก็มีโอกาสที่ทางบริษัทจะอนุมัติบัตรอิออนให้คุณได้ไม่ยาก

 

สมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือน ไม่ใช่มนุษย์เงินเดือนก็สมัครได้

สำหรับผู้ที่สนใจสมัครบัตรอิออนไลน์ไม่มีสลิปเงินเดือน ในปี 2565 คุณไม่จำเป็นต้องเดินทางไปสมัครที่สาขาอีกต่อไป คุณสามารถลงทะเบียนสมัครบัตรอิออนที่คุณต้องการผ่านทางออนไลน์ได้ ซึ่งวิธีสมัครบัตรอิออนออนไลน์ไม่ยุ่งยากอย่างที่คิด เพียงคุณกดเข้าไปที่เว็ปไซต์ของอิออนและเลือกบัตรที่ต้องการก็สามารถมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือนผ่านทางออนไลน์ได้แล้ว แน่นอนว่าสิ่งที่ผู้ถือบัตรอิออนหลายคนมักจะสงสัยต่อมาก็คือหากคุณได้รับบัตรอิออนแล้วรอรหัสกี่วันจึงจะสามารถใช้บัตรได้ ในส่วนนี้คุณจำเป็นจะต้องติดต่อคอลเซ็นเตอร์เพื่อเปิดใช้งานบัตรอิออนหลังจากที่คุณได้รับบัตร เมื่อคุณเปิดใช้งานเรียบร้อยแล้ว ทางบริษัทจะให้เวลาในการดำเนินการไม่เกิน 5-7 วันทำการเพื่อแจ้งรหัสบัตรอิออนให้คุณทราบ จากนั้นคุณก็เริ่มใช้บัตรอิอนของคุณภายในวงเงินที่คุณได้รับได้เลย

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

สมัครบัตรกดเงินสดออมสิน 30000

  • 15000 บาทต่อเดือน
  • ไม่เกิน 28% ต่อปี
  • สูงสุด 1500000 บาท

ผ่อนสินค้าไม่มีบัตร lazada

  • ไม่กำหนดรายได้
  • ไม่กำหนดดอกเบี้ย
  • ขึ้นอยู่กับสินค้าที่ร่วมรายการ