ผ่อนสินค้าไม่มีบัตร lazada

ผ่อนสินค้าไม่มีบัตร lazada

  • ไม่กำหนดรายได้
  • ไม่กำหนดดอกเบี้ย
  • ขึ้นอยู่กับสินค้าที่ร่วมรายการ

ผ่อนสินค้าไม่มีบัตร lazada ทำได้ไหม

 

ในปี 2564 หรือปี 2021ที่ต้องยอมรับเลยว่าทุกสิ่งทุกอย่างสามารถทำได้ผ่านโทรศัพท์มือถือเพียงเครื่องเดียว ไม่เว้นแม้แต่การช้อปปิ้งออนไลน์ที่ปัจจุบันมีแพลตฟอร์มซื้อขายสินค้าออนไลน์ค่อนข้างมาก ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนคุณก็สามารถช้อปปิ้งออนไลน์ได้เพียงแค่ปลายนิ้วตลอด 24 ชั่วโมง เรียกได้ว่าพร้อมเสียเงินได้ทุกเมื่อ แน่นอนว่านักช้อปออนไลน์ทั้งหลายก็คงไม่มีใครไม่รู้จักแพลตฟอร์มซื้อขายสินค้าออนไลน์อันดับหนึ่งของประเทศอย่างลาซาด้าที่ไม่ว่าคุณจะต้องการซื้ออะไรก็สามารถหาได้ที่นี่ ตั้งแต่ของชิ้นเล็กชิ้นน้อยไปจนกระทั่งของที่มีราคาแพงหลักหมื่น หลักแสนเลยทีเดียว ซึ่งในยุคที่เศรษฐกิจไม่ค่อยดีนัก หลายคนที่อยากช้อปปิ้งออนไลน์ก็คงรู้สึกเสียดายหากต้องจ่ายเงินสดทั้งก้อนเพื่อซื้อสินค้าจึงเริ่มมองหาช่องทางในการผ่อนของกับลาซาด้าเพื่อแบ่งเบาภาระค่าใช้จ่ายของคุณนั่นเอง สำหรับใครที่อยากผ่อนของในลาซาด้าก็คงจะมีคำถามอยู่ในใจว่าหากคุณไม่มีบัตรเครดิตผ่อนได้ไหม แม้ว่าในยุคนี้ที่หลายแอพลิเคชันซื้อขายสินค้าเริ่มเปิดให้บริการผ่อนแบบไม่ใช้บัตรเครดิต หลายคนก็คงคิดว่าจะสามารถผ่อนสินค้าไม่มีบัตร lazada ได้เช่นเดียวกันกับแอพอื่นๆ หากคุณคือหนึ่งในคนที่กำลังคิดจะผ่อนของ lazada ไม่มีบัตรเครดิต คุณอาจจะต้องผิดหวังเพราะทางลาซาด้ายังไม่มีนโยบายการผ่อนสินค้าไม่มีบัตร ในกรณีที่คุณต้องการซื้อสินค้าผ่าน lazada คุณจำเป็นจะต้องใช้เงินสดหรือผ่อนสินค้าที่มีราคาสูงผ่านบัตรเครดิตเท่านั้นจึงจะสามารถซื้อสินค้าได้

 

ผ่อนสินค้าไม่มีบัตร lazada ไม่ได้ต้องทำอย่างไร

เชื่อว่าคงมีคนจำนวนไม่น้อยที่สนใจอยากผ่อนสินค้าไม่มีบัตร lazada เพื่อแบ่งเบาภาระค่าใช้จ่าย ไม่ต้องจ่ายเงินซื้อสินค้าทีเดียว แต่ก็น่าเสียดายที่คุณไม่สามารถผ่อนโดยไม่ใช้บัตรเครดิได้ แม้ว่าคุณจะผ่อนสินค้าไม่มีบัตร lazada ไม่ได้ก็ไม่ต้องเป็นกังวลไป ทางแอพลิชันก็มีทางเลือกในการผ่อนของ lazada ให้กับคุณนั่นก็คือการผ่อนสินค้าที่คุณต้องการผ่านลาซาด้าด้วยการใช้บัตรเครดิตจากธนาคารในเครือที่เป็นพันธมิตรกับlazada แน่นอนว่าการผ่อนของกับลาซาด้าผ่านบัตรเครดิตเหล่านั้นไม่เพียงแค่จะช่วยให้คุณสามารถทยอยจ่ายค่างวดในจำนวนที่คุณสามารถจ่ายไหวได้แล้ว ทางแอพลิชันก็มักจะมีโปรโมชันส่วนลดและสิทธิประโยชน์พิเศษต่างๆให้แก่ลูกค้าที่ใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการซึ่งนั่นก็ถือเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่จะทำให้คุณประหยัดเงินในกระเป๋าของคุณไปไม่น้อยเลยทีเดียว สำหรับผู้ที่สนใจสมัครบัตรเครดิตก็สามารถลงทะเบียนเพื่อสมัครออนไลน์ผ่านทางลาซาด้าหรือติดต่อธนาคารเหล่านั้นโดยตรงเพื่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้เลย

 

ผ่อนสินค้าไม่มีบัตร lazada ดีจริงหรือ

แม้ว่ากระแสการซื้อสินค้าด้วยการผ่อนแบบไม่ใช้บัตรเครดิตจะเป็นที่นิยมในหลายแพลตฟอร์ตจนกระทั่งมีคนจำนวนไม่น้อยที่ต้องการซื้อสินค้าผ่านทางลาซาด้าก็อยากให้มีบริการผ่อนสินค้าไม่มีบัตร lazada เช่นเดียวกับแอพลิเคชันอื่น แต่รู้หรือไม่ว่าการผ่อนสินค้าแบบไม่ใช้บัตร คุณอาจจะต้องจ่ายค่าสินค้าแพงกว่าการจ่ายด้วยเงินสดหรือผ่อนผ่านบัตรเครดิตแบบ0% เพราะโดยปกติแล้วการผ่อนสินค้าไม่มีบัตรมักจะมาพร้อมกับดอกเบี้ยที่รวมไปในค่าสินค้าเรียบร้อยแล้ว นอกจากที่คุณจะต้องจ่ายดอกเบี้ยในการผ่อนสินค้าแล้ว การผ่อนโดยไม่ใช้บัตรเครดิตก็อาจจะทำให้คุณใช้จ่ายเกินตัวเพราะคุณอาจจะรู้สึกว่าค่าใช้จ่ายแต่ละงวดไม่ได้สูงมากนักจึงทำให้คุณฟุ่มเฟือยขึ้นได้ไม่ยากเลย เพราะฉะนั้นหากคุณเป็นหนึ่งในคนที่กำลังต้องการผ่อนสินค้าไม่มีบัตร lazada หรือผ่อนผ่านแอพลิเคชันอื่น เราขอแนะนำให้คุณลองชั่งใจดูให้ดีว่ามันจำเป็นหรือคุ้มค่ากว่าการที่คุณจะจ่ายด้วยเงินสดจริงหรือ

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

แอพห้าให้มันนี่

  • 8000 บาทต่อเดือน
  • ไม่เกิน 33% ต่อปี
  • สูงสุด 100000 บาท

บัตรเงินสดสินเชื่อรายย่อยสำหรับผู้มีประวัติติดแบล็คลิสต์

  • 15000 บาทต่อเดือน
  • ไม่เกิน 18% ต่อปี
  • สูงสุด 2-5 เท่าของรายได้