RESIDENT EVIL UNIVERSE : Resident Evil Vendetta พร้อมจำหน่ายแล้ววันนี้ในรูปแบบดิจิตอลดาวน์โหลด

ดูนี่ ชวนเข้าครัว  เปิดวาไรตี้ทำอาหาร

หลังจากที่ออกฉายแบบจำกัดโรงไปเมื่อปลายเดือนที่ผ่านมากับ Resident Evil Vendetta ซึ่งอยู่ในจักรวาลเดียวกับเกม โดยเนื้อหาจะอยู่ระหว่าง Resident Evil 6 และ Resident Evil 7 ซึ่งงานนี้ในที่สุดพี่กล้ามอย่างเฮีย คริส เรดฟิลด์ ก็มีส่วนในภาพยนต์ CG เสียทีและใครที่รอ Rebecca อยู่ก็น่าจะสมหวังกันในภาคนี้แหละครับ

RESIDENT EVIL UNIVERSE : Resident Evil Vendetta พร้อมจำหน่ายแล้ววันนี้ในรูปแบบดิจิตอลดาวน์โหลด

และวันนี้หลังจากที่รอมานาน เพราะว่าโรงภาพยนต์ในจังหวัดที่ผมอยู่ ทั้ง SF และ Major ไม่ได้นำเอาภาพยนต์เรื่องนี้เข้ามาฉาย(มั้ง) ก็เลยตั้งใจว่าจะรอซื้อแผ่นเอาเหมือนสองภาคที่ผ่านมา แต่คราวนี้ก็พอทราบข่าวว่าทางดิจิตอลดาวน์โหลดจะวางจำหน่ายก่อนแผ่น DVD ที่จะออกตามมาเสียอีก เลยลองเข้าไปดูใน iTunes Store และ Play Store ก็พบว่ามีการวางจำหน่ายแล้วทั้งคู่ ในราคาต่างกันพอประมาณครับ ( iTunes ถูกกว่าครับ)

ราคาที่วางจำหน่ายอยู่ที่ 399 บาท สำหรับความละเอียดแบบ HD และ 349 บาท สำหรับความละเอียดแบบ SD (480P) ส่วนราคาสำหรับเช่าอยู่ที่ 129 บาท สำหรับ HD และ 99 บาทสำหรับความละเอียดแบบ SD 

โดยการเช่าดูแต่ละครั้งหลังจากชำระเงินแล้ว จะสามารถดูได้ใน 30 วัน และหลังจากเริ่มดูแล้วจะต้องดูให้จบใน 48 ชม.นะครับ

และที่ดูพิเศษกว่าคือมาพร้อมเสียงพากย์ไทยแบบ Stereo พร้อมซับไทยด้วยครับ สามารถสตรีมมิ่งที่ความละเอียด Full-HD 1080p และสามารถดาวน์โหลดมาเก็บไว้ในความละเอียดแบบ HD720p

ถ้าคนที่ใช้อุปกรณ์ของ Apple ก็สามารถซื้อครั้งเดียวแล้วดูได้บนโปรแกรม iTunes สำหรับคนใช้งาน PC และบน iPhone/iPad รวมถึง Apple TV ที่ผูกกับบัญชีที่เราซื้อไว้ได้ด้วยครับ

มีตัวอย่างให้ชมก่อนซื้อด้วย  แต่น่าเสียดายที่ตัวอย่างเป็นความละเอียดแค่แบบ SD เท่านั้น 

ส่วนทาง Google ก็วางจำหน่ายภาพยนต์เรื่องนี้เช่นกันบน Google Play Movies

สนนราคาแพงกว่าทางฝั่ง iTunes อยู่พอประมาณ (91 บาท) ส่วนราคาเช่าพอๆกันครับ ข้อดีคือสามารถซื้อแล้วเปิดดูผ่านเว็บเบราเซอร์หรือบนอุปกรณ์ Android ต่างๆอาทิ สมาร์ทโฟน, แท็ปเล็ต หรือสมาร์ททีวีที่ผูกกับ Google Play ได้ทันที

แต่ที่ดูข้อมูลแนบค่อนข้างหวั่นเหมือนกันว่าจะมีซับไทยไหมนะ เพราะในนี้ไม่มีแจ้งไว้เลยครับ

นี่ก็เป็นอีกทางเลือกหนึ่งสำหรับคนที่อยากอุดหนุนภาพยนต์ CG ของจักวาลหลัก RESIDENT EVIL เผื่อว่าทางแคปคอมจะทำภาคต่อในอนาคตออกมาอีกนะครับ ส่วนใครที่อนยากเก็บสะสมในรูปแบบแผ่น DVD หรือ Blu-Ray ก็อดใจรอกันอีกนิดนะครับ น่าจะไม่นานเกินรอเท่าไหร่แน่นอนครับ

 

เลือกซื้อ/เช่าภาพยนต์ RESIDENT EVIL VENDETTA บน iTunes คลิ๊ก

เลือกซื้อ/เช่าภาพยนต์ RESIDENT EVIL VENDETTA บน Google Play คลิ๊ก

 

 

 

Comments

comments

One Comment

ใส่ความเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.