Сredit u

  • ไม่กำหนดรายได้
  • ไม่เกิน 36% ต่อปี
  • ไม่กำหนดวงเงิน

credit u ผ่อนของออนไลน์ไม่ใช้บัตรเครดิต

 

จากสถานการณ์โควิด19 ในปี 2564 ที่หลายพื้นที่ต้องล็อกดาวน์ทำให้กระแสการช้อปปิ้งออนไลน์เป็นที่นิยมในทุกช่วงอายุ บางครั้งที่คุณอยากซื้อสินค้าที่มีราคาสูงแต่ก็ไม่อยากควักเงินก้อนจ่ายทีเดียวแต่การจะผ่อนสินค้าเหล่านั้นได้ก็จำเป็นต้องใช้บัตรเครดิต ซึ่งก็ไม่ใช่ทุกคนที่จะมีบัตรเครดิตสำหรับผ่อนสินค้า ปัจจุบันหลายบริษัทเล็งเห็นถึงโอกาสในการขายสินค้าให้แก่คนกลุ่มนี้จึงเปิดให้บริการแอพผ่อนสินค้าไม่ใช้บัตรเครดิตซึ่งก็มีแอพลิเคชันที่น่าจะสนใจอย่าง credit u ที่คุณสามารถผ่อนสินค้าออนไลน์จากร้านค้าชั้นนำได้โดยไม่จำเป็นต้องมีบัตรเครดิตเพียงแค่คุณมีอายุ 18 ปีขึ้นไปแต่ไม่เกิน 45 ปีก็สามารถสมัคร credit u เพื่อผ่อนสินค้าออนไลน์และรับสินค้าไปใช้ระหว่างที่คุณผ่อนสินค้าได้เลย นอกจากการผ่อนสินค้าผ่านแอพ credit u แล้ว ในปี 2021 ทางแอพได้เปิดตัวบริการยืมเงินด่วนสำหรับผู้ประสบปัญหาทางการเงินกะทันหัน ต้องการเงินด่วนแต่ไม่อยากขอยืมคนใกล้ตัวหรือขอสินเชื่อจากธนาคารก็สามารถสมัครบริการเงินด่วนในแอพเครดิตยูและถอนเงินออกมาใช้ตามจุตประสงค์ที่คุณต้องการได้เลย

 

 แอพผ่อนสินค้าออนไลน์ credit u ดีอย่างไร

ในยุคดิจิตัลที่มีแอพผ่อนสินค้าออนไลน์ค่อนข้างเยอะมาก หลายคนก็คงสงสัยว่าแอพ creditu ดีไหม แตกต่างจากแอพอื่นอย่างไร ซึ่งหลายคนก็น่าจะเห็นรีวิว credit u พันทิปที่มีคนมาแชร์ประสบการณ์และพูดถึงอยู่บ่อยครั้ง สำหรับใครที่เป็นมือใหม่ที่กำลังมองหาแอพผ่อนสินค้าไม่ใช้บัตรที่น่าเชื่อ credit u ก็ถือเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจ โดยเงื่อนไขในการใช้บริการค่อนข้างโอเค ไม่ว่าคุณจะเป็นนักเรียน นักศึกษาที่ไม่มีรายได้หรือรายได้ต่ำก็สามารถผ่อนของผ่านแอพเครดิตยูได้ จุดที่ค่อนข้างน่าสนใจของแอพลิเคชันนี้ก็คือคุณสามารถสะสมแต้มและนำมาใช้แทนเงินสดในการซื้อของได้ ยิ่งคุณผ่อนตรงตามกำหนดมากเท่าไหร่ นอกจากที่คุณจะได้แต้มไปแลกเงินสดแล้วก็ยังเป็นการสร้างเครดิตใน credit u ให้กับบัญชีของคุณ ซึ่งเครดิตเหล่านั้นก็จะถูกนำมาพิจารณาเพิ่มวงเงินรวมไปถึงการอนุมัติเงินด่วนในกรณีที่คุณต้องการกดเงินสดออกมาใช้อีกด้วย 

 

วิธีสมัครผ่อนสินค้าผ่าน credit u

หลายคนที่อ่านรีวิวการผ่อนสินค้าผ่าน credit u pantip ก็คงเริ่มสนใจผ่อนสินค้าผ่าน credit u ซึ่งแน่นอนว่าขั้นตอนในการลงทะเบียนผ่อนสินค้าในแอพ credit u ไม่ยุ่งยากอย่างที่คิด คุณสามารถสมัครและยืนยันตัวตนผ่านแอพได้ด้วยตัวเอง อันดับแรกให้คุณดาวน์โหลดและติดตั้งแอพลิเคชัน credit u บนมือถือของคุณ ซึ่งสามารถดาวน์โหลดได้ทั้งผู้ที่ใช้งานบนระบบปฏิบัติการ ios และ android  เมื่อคุณติดตั้งแอพลิเคชันเรียบร้อยแล้วให้คุณเปิดแอพ credit u ขึ้นมากรอกข้อมูลส่วนตัวและอัพโหลดบัตรประชาชนเพื่อลงทะเบียนยืนยันตัวตน ทางแอพลิเคชันจะใช้เวลาในการตรวจสอบข้อมูลของคุณไม่นาน หากคุณยืนยันตัวตนผ่านเรียบร้อยแล้วจะมีข้อความแจ้งเตือนภายในแอพ credit u หลังจากนั้นคุณก็สามารถเลือกสินค้าจากร้านค้าชั้นนำที่ร่วมรายการและผ่อนสินค้าตามจำนวนวงเงินที่ทางแอพอนุมัติให้คุณได้โดยไม่ต้องใช้บัตรเครดิต

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

ผ่อนไอแพดไม่มีบัตร

  • 10000 บาทต่อเดือน
  • ไม่กำหนดดอกเบี้ย
  • ขึ้นอยู่กับรุ่นของ Ipad

Сredit u

  • ไม่กำหนดรายได้
  • ไม่เกิน 36% ต่อปี
  • ไม่กำหนดวงเงิน