สินเชื่อ sme ไม่มีหลักทรัพย์

สินเชื่อ sme ไม่มีหลักทรัพย์

  • ประกอบธุรกิจ 6 เดือนขึ้นไป
  • ไม่เกิน MRR+18.75% ต่อปี
  • สูงสุด 3000000 บาท

แหล่งเงินทุนทำธุรกิจ สินเชื่อ sme ไม่มีหลักทรัพย์ 2565

 

จากสถานการณ์โควิด19 ที่แพร่ระบาดอย่างหนักในปี 2565 ธุรกิจหลายแห่งที่ไม่สามารถรับมือไหวได้ทยอยปิดตัวลง แต่ก็ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าในช่วงที่สถานการณ์เป็นเช่นนี้ก็มีผู้ประกอบการจำนวนหนึ่งที่เล็งเห็นโอกาสในการสร้างธุรกิจและไม่น่าแปลกใจหากคุณจะเห็นธุรกิจใหม่เกิดขึ้นในช่วงนี้ แน่นอนว่าสิ่งค่อนข้างจำเป็นสำหรับการทำธุรกิจนั่นก็คือเงินทุนซึ่งหลายคนที่กำลังเริ่มต้นทำธุรกิจและไม่มีเงินทุนมากพอจึงเลือกที่จะขอสินเชื่อ sme เริ่มต้นธุรกิจจากแหล่งเงินทุนที่น่าเชื่อถืออย่างธนาคาร ปัจจุบันในปี 2022 มีหลายธนาคารที่ให้บริการขอสินเชื่อ sme bank หรือสินเชื่อสำหรับผู้ประกอบการ ซึ่งสินเชื่อที่ค่อนข้างน่าสนใจก็คือสินเชื่อ sme ไม่มีหลักทรัพย์ที่ค่อนข้างเป็นที่นิยมอย่างมากสำหรับคนทำธุรกิจ แต่สำหรับใครที่ไม่รู้ว่าสินเชื่อธุรกิจ sme ไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกันคืออะไร เราจะขออธิบายให้คุณเข้าใจง่ายๆ สินเชื่อ sme แบบไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกันถือเป็นสินเชื่อสำหรับผู้ประกอบประเภทหนึ่งที่คุณสามารถขอสินเชื่อจากแหล่งเงินทุนได้โดยไม่ต้องใช้ทรัพย์สินอย่างที่ดิน รถยนต์หรือทรัพย์สินมีค่าใดๆมาค้ำประกัน แต่แหล่งเงินทุนไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกันประเภทนี้ก็จะมีเกณฑ์ที่ใช้เป็นตัวชี้วัดมาประกอบการตัดสินใจก่อนอนุมัติสินเชื่อ sme ไม่มีหลักทรัพย์ให้คุณ ไม่ว่าจะเป็นหลักฐานแสดงรายการเดินบัญชีธนาคารย้อนหลัง ประวัติทางการเงิน รวมไปการตรวจสอบเครดิตบูโรของผู้สมัครสินเชื่อ sme ไม่มีหลักทรัพย์ ทางแหล่งเงินทุนผู้ให้บริการสินเชื่อเหล่านี้ก็สามารถขอเรียกดูได้เช่นเดียวกัน

 

สินเชื่อ sme ไม่มีหลักทรัพย์ ขอเงินกู้ที่ไหนดี

เชื่อว่าหลายคนที่พึ่งเริ่มทำธุรกิจหรือมีแพลนจะขยายธุรกิจก็คงกำลังมองหาสินเชื่อ sme ไม่มีหลักทรัพย์ 2565 แต่ไม่รู้จะสมัครสินเชื่อเพื่อธุรกิจธนาคารไหนดี 2565 เรียกได้ว่าเป็นปีที่หลายธนาคารออกผลิตภัณฑ์สินเชื่อธุรกิจ sme ไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกันออกมาให้คุณเลือกใช้บริการค่อนข้างเยอะในอัตราดอกเบี้ยค่อนข้างต่ำ ไม่ว่าจะเป็นธนาคารกสิกร ( อยู่ในหมวดสินเชื่อ sme ไม่มีหลักทรัพย์กสิกรไทย ) ธนาคารไทยพาณิชย์ ธกส ออมสิน หรือแม้กระทั่งสินเชื่อ SME กล้าให้จากธนาคารไทยเครดิตที่ค่อนข้างได้รับความนิยมจากนักธุรกิจหน้าใหม่เป็นอย่างมาก ซึ่งการขอสินเชื่อ sme ดอกเบี้ยต่ำ 2565 จากธนาคารเหล่านี้ไม่เพียงแค่การขอสินเชื่อ sme ไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกันสำหรับเริ่มต้นธุรกิจเท่านั้น ในกรณีที่ธุรกิจของคุณเกิดสภาวะทางการเงินติดขัด คุณก็สามารถขอสินเชื่อ sme จากธนาคารเพื่อนำไปใช้หมุนเวียนให้เกิดสภาพคล่องทางการเงินในธุรกิจของคุณได้ 

 

อยากทำธุรกิจ ทำไมต้องสมัครสินเชื่อ sme ไม่มีหลักทรัพย์

แม้ว่าในปัจจุบันจะมีหลายสถาบันการเงินออกผลิตภัณฑ์สินเชื่อ sme แบบไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกันแต่ก็มีคนจำนวนไม่น้อยที่เลือกจะสมัครเงินกู้จากแหล่งเงินทุนที่ให้บริการเงินด่วนออนไลน์ในอัตราดอกเบี้ยที่ค่อนข้างสูงเพียงเพราะว่าเข้าถึงง่าย ได้เงินรวดเร็วพอๆ กับการยืมเงิน line bk เลย แต่หากคุณลองมาคิดดูอีกทีการขอเงินกู้ประเภทนั้นเพื่อมาทำธุรกิจอาจะไม่ใช่ทางเลือกที่ดีสักเท่าไหร่นัก นอกจากที่คุณต้องจ่ายดอกเบี้ยเงินกู้ในอัตราที่ค่อนข้างสูงแล้ว ระยะเวลาในการผ่อนชำระเงินกู้ก็น้อยกว่าการขอสินเชื่อ sme ไม่มีหลักทรัพย์ pantip แทนที่คุณจะนำเงินก้อนมาใช้หมุนเวียนในธุรกิจได้อย่างเต็มที่ คุณอาจจะต้องมานั่งปวดหัวกับเรื่องการหมุนเงินเพื่อผ่อนชำระหนี้แทนอีกต่างหาก

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

แอพห้าให้มันนี่

  • 8000 บาทต่อเดือน
  • ไม่เกิน 33% ต่อปี
  • สูงสุด 100000 บาท

สมัครบัตรเฟริสช้อยฐานเงินเดือน

  • 15000 บาทต่อเดือน
  • ไม่เกิน 18% ต่อปี
  • สุงสุด 5 เท่าของรายได้