สมัครบัตรอิออน

สมัครบัตรอิออน

  • 15000 บาทต่อเดือน
  • ไม่เกิน 16% ต่อปี
  • สูงสุด 5 เท่าของรายได้

ไม่มีรายได้ประจำก็สมัครบัตรอิออนได้

 

เมื่อพูดถึงบริษัทอิออนคงมีคนจำนวนไม่น้อยที่รู้จักบริษัทนี้เป็นอย่างดี บริษัทอิออนธนสินทรัพย์หรือที่หลายคนคุ้นหูกันเป็นอย่างดีในชื่อว่าอิออน เป็นหนึ่งในสถาบันทางการเงินที่ให้บริการด้านสินเชื่อส่วนบุคคลซึ่งจะเน้นไปที่กลุ่มลูกค้าที่มีรายได้ไม่ค่อยสูงนัก อย่างที่ทราบกันดีว่าสำหรับผู้ที่ประกอบอาชีพอิสระ การยื่นเรื่องสมัครบัตรเครดิตเพื่อผ่อนสินค้าจากธนาคารทั่วไปไม่ใช่เรื่องง่ายสักเท่าไหร่นัก หากคุณเคยประสบปัญหาสมัครบัตรเครดิตเท่าไหร่ก็ไม่ผ่าน ในปี 2565 นี้คุณก็สบายใจได้เลย คุณสามารถสมัครบัตรอิออนได้ไม่ยาก ไม่ว่าคุณจะต้องการสมัครบัตรอิออนผ่อนของที่คุณต้องการหรือกดเงินสดออกมาใช้ในกรณีฉุกเฉินก็สามารถทำได้โดยไม่จำเป็นต้องทำงานประจำ ซึ่งทางบริษัทอิออนจะแบ่งประเภทบัตรเครดิตออกเป็น 2 ประเภทหลักๆ ได้แก่บัตรเครดิตที่ออกโดยทางบริษัทโดยตรงและบัตรเครดิตที่ออกร่วมกับบริษัทพันธมิตรซึ่งทั้ง 2 ประเภทก็จะแบ่งออกเป็นประเภทย่อยอีกหลายแบบที่คุณสามารถเลือกสมัครเครดิตอิออนที่เหมาะสมกับการใช้งาน รายได้และความสามารถในการผ่อนชำระของคุณผ่านทางออนไลน์ได้

 

สมัครบัตรอิออนดีอย่างไร

อย่างที่ทราบกันดีว่าบริษัทอิออนออกผลิตภัณฑ์บัตรเครดิตมาค่อนข้างหลากหลายที่คุณสามารถเลือกสมัครบัตรอิออนได้ด้วยตัวเอง โดยเราจะขอโฟกัสไปในส่วนของบัตรเครดิตที่ออกโดยบริษัทโดยตรงที่แบ่งออกเป็น 4 แบบย่อย ซึ่งผู้ที่สนใจสมัครบัตรอิออนก็คงจะสงสัยว่าบัตรอิออน 4 ใบมีความแตกต่างกันอย่างไร สำหรับผู้ที่สมัครบัตรอิออนทั้ง 4 ใบจะสามารถใช้วงเงินอิออนได้ทั้งวงเงินบัตรเครดิต วงเงินกดเงินสดและวงเงินผ่อนของเหมือนกัน แต่สิ่งที่แตกต่างกันก็คือจำนวนวงเงินที่สามารถใช้ได้และเงื่อนไขในการสมัครบัตรอิออนนั่นเอง แน่นอนว่าผู้ที่สนใจสมัครบัตร aeon ส่วนใหญ่มักจะเลือกสมัครบัตรอิออนคลาสสิคที่มาพร้อมกับสิทธิประโยชน์สำหรับการช้อปปิ้งออนไลน์และสามารถผ่อนของจากร้านค้าชั้นนำได้ นอกเหนือจากการทำบัตรอิออนเพื่อซื้อสินค้าหรือผ่อนของ ในปี 2022 กรณีที่วงเงินบัตรอิออนของคุณเต็มลิมิต ทางบริษัทอิออนก็ใจดีให้คุณขอเพิ่มวงเงินอิออนออนไลน์ได้และกรณีที่คุณต้องการใช้เงินด่วนฉุกเฉินหรือต้องการกดเงินสดผ่านบัตรอิออนแต่วงเงินเต็ม คุณก็สามารถขอเพิ่มวงเงินอิออนไลน์และกดเงินสดออกมาใช้ตามที่คุณต้องการได้เลย

 

สิ่งที่คนมักสงสัยในการสมัครบัตรอิออน

ผู้ที่สนใจสมัครบัตรอิออนสามารถสมัครผ่านทางเว็ปไซต์อิออนออนไลน์ได้เลย วิธีสมัครบัตรอิออนไม่ยุ่งยาก แต่สิ่งที่คนส่วนใหญ่มักจะพลาดและโดนทางบริษัทปฏิเสธก็คือเอกสารที่ใช้ประกอบการสมัคร หลายคนก็คงสงสัยว่าสมัครบัตรอิออนต้องใช้เอกสารอะไรบ้าง ในส่วนนี้จะมีเจ้าหน้าที่อิออนติดต่อคุณมาเพื่อแจ้งเกี่ยวกับเอกสารที่คุณต้องใช้ประกอบการสมัครหลังจากที่คุณลงทะเบียนผ่านทางออนไลน์เรียบร้อยแล้ว ซึ่งหากคุณมีคำถามเกี่ยวกับเอกสารฉบับไหนก็สามารถสอบถามเจ้าหน้าที่ได้โดยตรง หลังจากที่คุณสมัครและได้รับการอนุมัติเรียบร้อยแล้ว เชื่อว่าคงมีคนจำนวนไม่น้อยสงสัยเกี่ยวกับการกดเงินสดว่าใช้บัตรอิออนกดเงินสดได้เท่าไหร่หรือมีขั้นต่ำในการกดเงินสดไหม สำหรับการกดเงินสดผ่านบัตรอิออนจะมีเงื่อนไขในการกดเงินสดเล็กน้อย กรณีที่คุณกดเงินสดผ่านตู้อิออนโดยตรง คุณสามารถใช้บัตรอิออนกดเงินสดได้อย่างน้อย 1000 บาท แต่ในกรณีที่คุณใช้บริการผ่านตู้ ATM ธนาคารอื่นจะต้องใช้บัตรอิออนกดขั้นต่ำ 3000 บาทจึงจะสามารถกดเงินสดได้ โดยวงเงินสูงสุดที่ทางบริษัทอิออนกำหนดก็จะแตกต่างกันขึ้นอยู่กับประเภทบัตรที่คุณสมัครนั่นเอง

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

ผ่อนโทรศัพท์ banana

  • 8000 บาทต่อเดือน
  • ไม่กำหนดดอกเบี้ย
  • ไม่กำหนดวงเงิน

สมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือน

  • 15000 บาทต่อเดือน
  • ไม่เกิน 13.2% ต่อปี
  • สูงสุด 2-5 เท่าของรายได้