ดูการ์ตูนยอดนักสืบจิ๋วโคนันได้ฟรีตั้งแต่ตอนที่ 1 ที่ Line TV

ดูนี่ ชวนเข้าครัว  เปิดวาไรตี้ทำอาหาร

ถ้าให้เอ่ยถึงชื่อการ์ตูนยอดนักสืบ ถ้าเป็นยุคนี้คงไม่มีใครที่ไม่รู้จักกับโคนัน นักสืบต้องคำสาปที่ไปที่ไหนที่นั่นมีคนตาย (แต่ก็ไม่เท่ากับคินดะอิจิที่ไปที่ไหนก็มีคนตายแถมไม่ใช่ตายคนเดียวด้วย) ซึ่งการ์ตูนเรื่องนี้ผมเคยอ่านมาตั้งแต่สมัยเรียนชั้นมัธยมต้น (เล่ม 1) ซึ่งปัจจุบันน่าจะผ่านมาเกือบ 20 ปีก็ยังไม่จบ (ยอมรับว่าเลิกติดตามไปตั้งแต่จบมหาลัยช่วงปี 52) แต่ผมว่าก็ยังมีคนติดตามการ์ตูนเรื่องนี้อยู่ไม่น้อย และสำหรับคนที่อยากดูการ์ตูนฆ่าเวลายามว่าง ตอนนี้ทาง Line TV ก็ได้นำเอาอนิเมะเรื่องโคนันฉบับพากษ์ไทยมาให้ชมกันตั้งแต่ปี 1 (ซีซั่น 1) จนถึงปัจจุบันที่อยู่ปี 10 (ซีซั่น 10) จำนวนกว่า 500 ตอนให้ได้ดูแบบฟรีๆกันครับ

ดูการ์ตูนยอดนักสืบจิ๋วโคนันได้ฟรีตั้งแต่ตอนที่ 1 ที่ Line TV

สำหรับ Line TV น่าจะเป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับการรับชมรายการทีวีนอกจาก Youtube ซึ่งก็มีรายการทีวีมากมายให้เลือกชม ซึ่งบางรายการก็เป็น Exclusive ของ Line TV ด้วย รวมถึงอนิเมะก็มีให้เลือกดูหลากหลาย อย่างที่กำลังออกอากาศตอนนี้ก็ Gundam Build Divers นี่แหละครับ

สำหรับการรับชมนักสืบจิ๋วโคนันนั้นสามารถทำได้ทั้งผ่านเว็บเบราเซอร์หรือบนแอพ LINE TV ซึ่งถ้าบนแอพให้เข้าไปดูที่หมวด “การ์ตูน” ได้เลยครับ หาไม่ยาก น่าจะอยู่อันดับต้นๆเลยด้วยซ้ำ แต่ว่าถ้าดูผ่านเบราเซอร์ก็คลิ๊กที่ลิงค์ด้านล่างนี้ได้เลยครับ

https://tv.line.me/v/3411670

การ์ตูนเรื่องอื่นที่น่าสนใจ

นอกจากโคนันแล้วใน Line TV ยังมีการ์ตูนเรื่องอื่นที่น่าสนใจไม่แพ้กัน อาทิ

Comments

comments

ของแต่งบ้านที่คุณต้องไลค์

ใส่ความเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.