ความเคลื่อนไหวใน NCIS 15 มีอะไรใหม่บ้าง?

ดูซีรีย์ยอดฮิต

หลังจากที่ NCIS ซีซั่นที่ 14 ได้ลาจอไปในช่วงไม่กี่เดือนที่ผ่านมาพร้อมกับฉากจบที่ทำให้เห็นว่า กิบส์ และแม็คกี ได้เสียสละยันฝ่ายต่อต้านรัฐบาลในปารากกวัย (อ่านเนื้อเรื่องสรุปของ NCIS 14 ได้ที่นี่) และเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมาทาง CBS ก็ได้ออกอากาศ NCIS ซีซั่นที่ 15 ตอนแรกที่มีชื่อว่า House Divided

ความเคลื่อนไหวใน NCIS 15 มีอะไรใหม่บ้าง?

แม้ว่า NCIS จะมีการเปลี่ยนแปลงอยู่หลายช่วงเวลา โดยเฉพาะเมนคาแร็คเตอร์ที่มีทั้งเข้ามาและจากไป(ทั้งเป็นและตาย) ตั้งแต่ NCIS 3 ที่เคทถูกลอบสังหาร และได้ซีว่า ดาวิด เข้ามาแทนที่ในตำแหน่งเจ้าหน้าที่ประสานงานระหว่าง NCIS และ Mossad และดาวิดก็จากไปในซีซั่นที่ 12 (ก่อนจะมาเสียชีวิตในซีซั่นที่ 13) และโทนี่ ดิโนซโซ่ ผู้เปรียบเสมือนลูกชายคนโตของกิบส์ก็ตัดสินใจลาออกในท้ายซีซั่นที่ 13 เพื่อออกไปทำหน้าที่ดูแลลูกของเขาและซีว่า ก่อนที่ทีมกิบส์จะได้เจ้าหน้าที่คนใหม่อย่าง บิชอป อดีตนักวิเคราะห์ข้อมูลของ NSA เข้ามาในซีซั่นที่ 13 และได้สมาชิกใหม่อย่าง นิค ตอเรส และอเล็ก ควิน ในซีซั่นที่ 14 แล้ว Season ที่ 15 และหลังจากนี้จะมีอะไรเปลี่ยนแปลงไปบ้าง เราลองมาดูกันครับ (เนื้อหาด้านล่างมีสปอยล์บางส่วนนะครับ)

 

กิบส์ และแม็คกียังปลอดภัยดี

แม้ว่าท้ายซีซั่นที่ 14 เราจะเห็นทั้งคู่ตัดสินใจยิงคุ้มกันเฮลิคอปเตอร์ที่พาเด็กๆหลบหนีออกไปจากที่กบดานของเหล่ากบฏ และคิดว่าไม่น่าจะรอด แต่ว่าท้ายที่สุดจากข้อมูลบางส่วนเราได้ทราบว่าทั้ง กิบส์และแม็คกียังมีชีวิตอยู่ โดยถูกจับเป็นเชลยในที่ซ่อนแห่งหนึ่งในปารากกวัย เวลาผ่านไปกว่า 2 เดือนที่ทีมยังคงใช้เวลาในการค้นหาพวกเขาทั้งสอง …….แต่สุดท้ายทั้งกิบส์และแม็คกีก็กลับบ้านอย่างปลอดภัย

ที่มา : http://www.cbs.com/shows/ncis/episodes/216691/

 

เจ้าหน้าที่พิเศษ อเล็ก ควินท์ (Special Agent Alex Quinn) ไม่ได้ไปต่อ

หนึ่งในตัวละครใหม่ของซีซั่น 14 ได้แก่เจ้าหน้าที่พิเศษ อเล็กซ์ ควินท์ ที่ประจำศูนย์ฝึกทางยุทธวิธีและเคยฝึกทั้งบิชอปและตอเรสมาก่อน มีแววว่าจะไม่ได้ไปต่อในซีซั่นที่ 15 นี้ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นยังไม่ได้มีการยืนยันว่าเป็นการจากเป็น(เช่นกลับไปทำหน้าที่ครูฝึกเหมือนเมื่อก่อน หรือจากตาย (เหมือนสมาชิกผู้หญิงคนก่อนๆ ทั้ง เคท และซีว่า …..ว่าแต่บิชอปไม่กลัวมั่งเหรอ  โต๊ะของเธอเจ้าของเก่าตายมาสองคนแล้วนะเห้ย)

ที่มา: https://parade.com/577866/paulettecohn/ncis-to-lose-jennifer-esposito-for-season-15/

เบาะแสเพิ่มเติมจากอีกแห่งหนึ่งกล่าวว่า เจ้าหน้าที่พิเศษ ควิน ลาออกมาเพื่อดูแลแม่ที่ป่วยด้วยโรคอัลไซเมอร์ครับ

(ที่มา: http://tvline.com/2017/09/26/ncis-recap-season-15-premiere-alex-leaves-jennifer-esposito/ )

 

NCIS 16 จะไม่มีแอ๊บบี้อีกต่อไป

แอบบี้ ชูโต นักนิติวิทยาศาสตร์สุดปราดเปรื่องผู้ที่หาเบาะแสในการไขคดีต่างๆให้กับทีม จะปรากฏให้เห็นในซีซั่น 15 เป็นซีซั่นสุดท้ายแล้ว  โดยทางโปรดิวเซอร์รับปากว่าการเลี้ยงส่งแอ๊บบี้ที่ทำงานมาครบรอบ 15 ปีจะเป็นไปอย่างยิ่งใหญ่ และตัวละครอย่างแอ๊บบี้ ชูโต จะถูกจดจำไว้เป็นอีกหนึ่งตัวละครที่มีแฟนๆอยู่ทั่วโลกครับ โดยแอ๊บบี้จะอยู่กับทีมจนถึง Episode สุดท้าย

 

ที่มา: https://tvline.com/2017/10/04/pauley-perrette-leaving-ncis-season-15-abby-leaves/

 

หลังซีซั่น 15 กิบส์ ยังอยู่ แต่อาจเปลี่ยนบทบาทไป

หลังจากที่มีข่าวให้แฟนๆตุ้มๆต่อมๆตอนท้าย Season 12 ว่า กิบส์จะอยู่หรือจะไป  โดยเฉพาะการต่อสัญญาซึ่ง มาร์ค ฮาร์มอน ที่เป็นผู้รับบทเจ้าหน้าที่พิเศษลีลอยด์ เจโทร กิบส์ ก็มีปัญหาเรื่องสุขภาพด้วย (ทำให้ใน Ep หลังๆเราจะเห็นกิบส์ทำหน้าที่สอบปากคำเป็นส่วนใหญ่ และงานภาคสนามเป็นหน้าที่ของบิชอป และแม็คกี) หลักๆก็อาจจะเป็นการทำงานภาคสนามน้อยลง หรือว่าอาจจะโดนบังคับให้เป็นผู้อำนวยการ NCIS ล่ะ (ใครมีเรื่องกับ NCIS นี่ต้องเรียกว่างานเข้าแหงมๆ) อันนี้ต้องรอติดตามกันต่อไปครับ

ที่มา: http://www.closerweekly.com/posts/mark-harmon-leaving-ncis-136265 

 

ความคิดเห็นของบล็อกเกอร์

เรียกได้ว่าซีซั่นที่ 15 นี้น่าจะเป็นซีซั่นสุดท้ายแล้วที่เราจะได้เห็นตัวละครที่เรารักอย่าง Abby คอยทำหน้าที่หาเบาะแสต่างๆ สุดท้ายนี้ก็ต้องรอติดตามกันว่าทาง Fox Thai จะนำเอา NCIS 15 เข้ามาออกอากาศเมื่อใด (แต่เท่าที่คิดผมว่าน่าจะผ่านเดือนตุลาคมนี้ไปก่อนครับ  แต่ถ้าใจร้อนก็สามารถสมัครบริการ CBS ALL ACCESS ไปชมออนไลน์ได้เช่นกันครับ

Comments

comments

ไอเดียแต่งบ้านสวยๆ

ใส่ความเห็น

%d bloggers like this: