WARFACE-THAILAND: Patch Update JULY 2017 – อัพเดทแพทช์ใหม่ประจำเดือน ก.ค. 2560

ดูนี่ ชวนเข้าครัว  เปิดวาไรตี้ทำอาหาร

หลังจากที่ปล่อยแพทช์ล่าสุดมาในเดือนก่อนและมีอัพเดทเล็กๆในสัปดาห์ที่แล้ว (อ่านรายละเอียดได้ที่นี่) วันนี้ทาง Warface-Thailand ก็ได้มีการอัพเดทแพทช์ตัวใหม่เข้ามาแล้วนะครับ  ส่วนจะมีอะไรเพิ่มเติมมาดูกันเลยครับ

WARFACE-THAILAND: Patch Update JULY 2017 – อัพเดทแพทช์ใหม่ประจำเดือน ก.ค. 2560

สำหรับสิ่งที่ถูกเพิ่มเข้ามาในแพทช์ประจำเดือนนี้ที่เห็นได้เด่นชัดที่สุดคือด่าน PvP ใหม่ที่เรียกได้ว่าถอดแผนที่เดิมออกแล้วใส่แผนที่ใหม่เข้าไปแทน แต่ยังคงสองด่านยอดนิยมในโหมด TDM อย่าง Oil Depot กับ Hangar ไว้ (แต่จะว่าไปแล้วตั้งแต่การอัพเดทแพทช์เดือนก่อนผมไม่เคยได้เล่น Capture, Plant the Bomb เลย วนๆไปอยู่แค่ TDM, STORM, Domination และ Destructions เท่านั้นครับ) แต่ถ้าใครที่อยากจะเล่นแผนที่เดิมก็ยังสามารถสร้างห้องไว้เล่นเองได้เช่นเคยครับ

สร้างห้องเพื่อเล่นแผนที่ใหม่ก่อนใคร

ส่วนการเปลี่ยนแปลงทางด้าน PvE ในโหมด Co-Op ก็มีการเปลี่ยนแปลงเล็กน้อยโดยจะลดแผนที่ระดับความยาก Normal จาก 2 แผนที่ต่อวันไปเป็น 1 แผนที่ และเพิ่มเเผนที่ระดับความยาก Advance จากเดิม 1 แผนที่มาเป็น 2 แผนที่ ทำให้เพิ่มโอกาสในการเก็บ Crow Money ให้มากขึ้นด้วยครับ

ทางด้านโหมด Special Co-Ops ยังไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลงครับ  คงอยู่ที่ 3 ด่านเช่นเคย (รอดูว่าจะมีแผนที่ใหม่เข้ามามั๊ยนะ)

ส่วนคนที่รอปืนใหม่แต่ไม่อยากสุ่มกาชา ก็มีปืนที่ให้ปลดล็อกได้ โดยมีความยากในระดับ Legendary และคาดว่าค่าซ่อมก็คงจะสุดๆเช่นเดียวกัน  (คาดว่าระดับสูงที่ปล็อกล็อกปืนหมดแล้วน่าจะมีสิทธิ์ในการปลดล็อกมาใช้ก่อนแต่จะเป็นปืนชนิดใดก็ขึ้นอยู่กับการสุ่มนั่นแหละครับ)

สถานะปืนระดับ LEGENDARY

(SNIPER RIFLE) ACCURACY INTERNATIONAL AT308

(SMG) H&K MP5A5 Custom

(SHOTGUN) SAIGA H.C.G. Custom

(ASSUALT RIFLE) WAI GRAY RG-15

ตัวอย่างแผนที่ใหม่

TOWER (โหมด DESTRUCTION)

เปลี่ยนจากเกาะริมทะเลมาเป็นอาคารที่สามารถปีนขึ้นไปซ่มได้จากทั้งด้านบนและด้านข้าง(ทะลุหากันได้ทั้งสองฝั่ง) เป็นอีกแผนที่ที่ต้องอาศัยการทำงานเป็นทีมไม่แพ้แผนที่แรกเลยครับ


ARMAGEDDON (DOMINATION)

แผนที่ใหม่ในโหมด Domination ที่ต่างจากแผนที่เดิมอย่าง Sirius ตรงที่แผนที่มีขนาดค่อนข้างใหญ่และจุดแต่ละจุดห่างกันค่อนข้างมาก มีจุดซุ่มอยู่มากมาย เรียกว่าสับตีนแตกกว่าจะไปถึง และรถขุดตรงใกล้กับจุด A ก็ยังมำให้เกินฝุ่นเป็นจุดกำบังสายตาได้ด้วยครับ

 


BLACKMAMBA (STORM)

แผนที่ใหม่ในโหมด STORM ที่มาแทน BLACK GOLD เป็นด่านที่ตอนแรกผมเล่นแล้วหลงทางบ่อยมาก และจากการสังเกตุพบว่าฝั่งบุกมีระยะทางใกล้กับจุดยึดค่อนข้างมากเมื่อเทียบกับสองแผนที่เก่าครับ

จุดยึดที่ 1
จุดเกิดและจุดยึดที่ 2 ครับ
จุดยึดที่ 3

Comments

comments

ของแต่งบ้านที่คุณต้องไลค์

ใส่ความเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.