GAMER-DIARY : ปืน K2 นี่มันดีจริงๆ (WARFACE-Thailand)

KRAFTER KOTTAGE  ของแต่งบ้านแฮนด์เมด โดย DECORLIKE เช่าพื้นที่แบนเนอร์เพียง 1200 บาท/เดือน

แป๊บๆก็ผ่านเป็นเวลากว่า 40 ชม.แล้วที่ผมเล่นเกม Warface (Server-Thai) จนตอนนี้เลเวลน่าจะ 20 แล้ว คิดว่าเลเวลเกมนี้ขึ้นยากพอสมควรเมื่อเทียบกับเกมบนมือถือที่ผมเล่นอย่าง Breakout หรือ Crossfire Legend ที่ใช้เวลาเล่นน้อยกว่ามากๆแต่ เลเวลได้ประมาณนี้แล้ว

GAMER-DIARY : ปืน Daewoo K2 นี่มันดีจริงๆ (WARFACE-Thailand)

สำหรับวันนี้ก็อยากมาบันทึก Note ไว้อ่านทีหลังกับการใช้งานปืน K2 ที่เป็นปืนสายไรเฟิลจู่โจม สำหรับคลาส Rifleman ที่ประสิทธิภาพใกล้เคียงกับปืนฟรีอย่าง M4A1 ซึ่งทั้งสองปืนเป็นปืนที่ดี แต่ว่าตอนแรกๆที่ลองใช้ปืน K2 นี้มาพบว่ามันดีดไปค่อนข้างมากเมื่อเทียบกับ M4A1 เลยใช้ M4 เสียมากกว่า แต่พอตอนหลังจากที่ปืน AS-VAL ที่เป็นปืนไรเฟิลจู่โจมที่ได้มาฟรีหมดอายุลง เลยต้องกลับไปใช้ปืนที่มีในคลัง เลยหยิบตัวนี้มาใช้ดู ดีกว่าปล่อยไว้เฉยๆ แล้วก็พบว่าเมื่อจับคู่กับถุงมือ Warlord ที่ลดแรงถีบลง 15% นี่ทำให้ปืนนี้เป็นปืนในดวงใจผมอีกปืนหนึ่งเลยครับ

และจากการที่ได้เล่นมาใน 2 – 3 แมตช์ ผมพบว่าอัตราการลั่นกระสุนของปืนนี้ไม่ได้มีความถี่มากเท่าปืนบางชนิด แต่ด้วยอัตราลั่นไกขนาดนี้แหละที่เหมาะกับสายยิงกราดแบบผม เพราะกระสุนจะไม่ไม่หมดไวเกินไป รวมทั้งพลังทำลายที่ถือว่าเหมาะสม เอาไว้ยิงแบบ Hipfire ระยะเผาขนนี่ไว้ใจได้เลย และด้วยอัตราลั่นไกที่ไม่สูงมาก ทำให้พอยิง 1 ตัวเสร็จยังเหลือกระสุนเกิน 15 นัดไว้ยิงศัตรูคนที่ 2 ก่อนคนที่ 3 สลับมาเป็นปืนพกก็พอไหว (เกมนี้ปืนพกมีความจำเป็นมากกว่า CoD นะครับ เกมนั้นระยะประชิดนี่มีดสามารถ Instant Kill ได้ไวและโหดกว่าลูกซองเสียอีก)

สำหรับเทคนิคการยิงปืนนี้ที่ผมพบคือให้เล็งระดับอกหรือคอขึ้นไป จะมีโอกาสยิงเข้าหัวได้ค่อนข้างง่ายครับ (ถึงจะใส่ถุงมือ WARLORD ปืนก็ยังถีบขึ้นอยู่เล็กน้อย แต่อยู่ในระดับที่ควบคุมได้ และเป็นปืนที่สามารถยิงแลกได้สบายๆ ผสมสเตป CoD ยังได้เลยครับ)

ความแม่นยำระดับ 20% เลยหล่ะ ของแต่งที่ผมใช้ก็คือ กริปใต้ปืน + กล้องเล็งแบบ Holographic Sign 1.2X

แต่เสียดายที่แต่งปืนละเอียดแบบ CoD : BLACK OPS 2 ไม่ได้งั้นแจ่มเลยครับ

Comments

comments

โหวตให้เนเน่ได้เดบิวต์ผ่าน WeTV ข่าวสารและเทคนิคในเกม WARZONE และ CALL OF DUTY MODERN WARFARE

ใส่ความเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.