มาไวไปไวเฟร่อ เมื่อ PointBlank Mobile ประกาศยุติบริการ!!

KRAFTER KOTTAGE  ของแต่งบ้านแฮนด์เมด โดย DECORLIKE เช่าพื้นที่แบนเนอร์เพียง 1200 บาท/เดือน

ปัจจุบันนี้ถ้าเอ่ยถึงการเล่นเกมออนไลน์แล้ว นอกจากการเล่นบนคอมพิวเตอร์ก็ยังมีการเล่นเกมผ่านสมาร์ทโฟนที่กำลังเป็นที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เนื่องจากสามารถเข้าถึงได้ง่าย สะดวกและสามารถเล่นได้ทันทีเพียงแค่มีสัญญาณอินเทอร์เน็ตไม่ว่าจะผ่าน 3/4G และ WiFi ทำให้มีผู้ให้บริการเกมต่างๆหาเกมเข้ามาเปิดให้บริการจนเรียกได้ว่าเล่นกันไม่ทัน แต่เมื่อมีการเริ่มเกมใหม่ก็มีการปิดเกมเก่าไปและ Point Blank Mobile ก็เป็นอีกเกมหนึ่งซึ่งมีอายุสั้นเพียงแค่ 7 เดือนเท่านั้นเอง

มาไวไปไวเฟร่อ เมื่อ PointBlank Mobile ประกาศยุติบริการ!!

ถ้าคนที่ตามข่าวเกมมือถือเมื่อปีก่อนน่าจะได้เห็นข่าวการทุ่มทุนทำตลาดด้านการโฆษณาเกมในเครือของ  ทรู ดิจิตอล พลัส ที่เป็นบริษัทให้บริการเกมออนไลน์จากทางฝั่งเกมออนไลน์บนคอมพิวเตอร์ ที่นำเอาเกม POINT BLANK MOBILE มาทำตลาดในประเทศไทย และเปิดให้ผู้ใช้งานทรูมูฟเอช สามารถเข้าไปเล่นได้ก่อนเปิดให้บริการจริง (แถมยังมีโค้ดไอเทมส่งมาให้ทางเบอร์มือถือของทรูที่ผูกไว้กับไอดีให้บ่อยๆด้วย) แต่ระยะเวลาที่ผ่านไปเพียงแค่ 7 เดือนทางผู้ให้บริการก็ประกาศยุติการให้บริการเกมนี้เสียแล้ว เนื่องจากคุณภาพตัวเกมยังไม่เป็นไปตามมาตรฐานที่กำหนด

รายละเอียดการแถลงข่าว

สรุปคือ ตั้งแต่วันพุธที่ 5 เมษายน 2560 เวลา 12.00 น. ปิดระบบการเติมเงินทุกช่องทาง (App Store / Play Store / ช่องทางเติมเงินอื่นๆ)

และวันศุกร์ที่ 28 เมษายน 2560 เวลา 12.00 น. ปิดเซิร์ฟเวอร์ให้บริการเกม Point Blank Mobile

ความคิดเห็นของบล็อกเกอร์

นับว่าเป็นการปิดเกมที่เร็วมาก จนคนเติมเงินมีอึ้งกันบ้างไม่มากก็น้อยครับ ดีนะที่เกมนี้ผมเล่นไปไม่ได้มากเท่าไร (น่าจะถึงประมาณเลเวล 3-1 มั้ง) เพราะว่าต้องเล่นสะสมเงินไปอัพเกรดอาวุธ ซึ่งการเล่นซ้ำๆนี่ไม่ใช่แนวผมแน่ๆก็เลยไม่ได้เล่นและไม่เจ็บตัว คริคริ

Comments

comments

โหวตให้เนเน่ได้เดบิวต์ผ่าน WeTV ข่าวสารและเทคนิคในเกม WARZONE และ CALL OF DUTY MODERN WARFARE

ใส่ความเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.