อ่านการ์ตูน MARVEL กว่า 20,000 เล่มแบบถูกลิขสิทธิ์เพียงเดือนละสามร้อยกว่าบาทเท่านั้น

ดูซีรีส์ออนไลน์ Scream Queens หวีดสยองต้องเริ่ด

ถ้าพูดถึงชื่อ MARVEL ในปัจจุบันนี้คงไม่มีใครที่ไม่รู้จัก ด้วยชื่อเสียงของเหล่าตัวละครซูเปอร์ฮีโร่จำนวนมากที่ถูกสร้างให้อยู่ในจักรวาล Marvel Cinematic Universe (MCU) ทำให้แม้จะเป็นตัวละครที่บางคนไม่ค่อยรู้จักกลับมาเป็นที่พูดถึง  แต่ถ้าจะย้อนไปทำความรู้จักกับตัวละครเหล่านั้นจริงๆก็ต้องกลับไปหารากเหง้าเหล่านั้น  กลับไปสู่จักรวาลของ MAVEL Comic

อ่านการ์ตูน MARVEL กว่า 20,000 เล่มแบบถูกลิขสิทธิ์เพียงเดือนละสามร้อยกว่าบาทเท่านั้น

หนังสือการ์ตูนของฝั่งตะวันตก อย่าง MARVEL ที่ผมเคยอ่านนั้นจะเป็นคนละแบบกับทางฝั่งญี่ปุ่น เท่าที่จำได้คือเล่มจะบางๆ แล้วก็จพิมพ์สี่สีเป็นส่วนใหญ่ แต่ด้วยความที่หัวหนังสือมันออกมามากมายมหาศาล ทั้งฝั่ง Avenger, Spider-Man (ซึ่งดันมีจัรวาลแยกย่อยไปอีกอย่าง Amazing Spider-Man, Ultimate Spider-Man, Superior Spider-Man เป็นต้น) Fantastic Four, X-Men, Inhuman เป็นต้น การจะไล่ตามเก็บหรือหาอ่านหนังสือเหล่านี้ถือว่าเป็นเรื่องยากมากๆเลยละครับ

แต่ตอนนี้ด้วยเทคโนโลยีและรูปแบบธุรกิจแบบเช่าใช้งานที่ได้รับความนิยม เลยทำให้เราสามารถที่จะอ่านหนังสือการ์ตูนในเครือของมาร์เวลที่มีจำนวนมากกว่า 20,000 ฉบับในราคาที่จ่ายรายเดือนแบบถูกมากๆ เมื่อเทียบกับการต้องจ่ายเงินเพื่อซื้อหนังสือการ์ตูนเล่มนึงจริงๆ เพียงแค่มี Tablet หรือ iPad (จะใช้สมาร์ทโฟนก็ได้ แต่ผมว่าหน้าจอใหญ่อย่าง iPad หรือ iPad Pro น่าจะให้ประสบการณ์ที่ดีกว่า) และติดตั้งแอพ Marvel Unlimited เลือกแผนที่จะจ่ายเงิน(เป็นระบบสมัครสมาชิก Subscription) จากนั้นก็สามารถเข้าถึงคลังการ์ตูนกว่า 20,000 เล่ม และสามารถดาวน์โหลดมาอ่านแบบออฟไลน์ได้จำนวน 12 เล่ม สามารถมารืคว่าเล่มไหนอ่านแล้วหรือยังไม่ได้อ่านด้วยครับ

สำหรับผู้ที่สนใจสามารถไปดาวน์โหลดแอพ Marvel Unlimited ได้ตามรูปด้านล่างนี้เลยครับ

APP STORE

Play Store

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

https://marvel.com/comics/

Comments

comments

ไอเดียแต่งบ้านสวยๆ

ใส่ความเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

%d bloggers like this: