(PR) AMD สร้างนิยามใหม่ให้กับประสบการณ์การเล่นเกมด้วย Radeon™ RX Vega และ Radeon™ Packs

ดูซีรีย์ยอดฮิต

AMD สร้างนิยามใหม่ให้กับประสบการณ์การเล่นเกมด้วย Radeon™ RX Vega และ Radeon™ Packs

— พบกับ Radeon™ RX Vega การ์ดจอเกมมิ่งที่ทุกคนตั้งตารอคอยมากที่สุดในโลก พร้อมด้วย Radeon™ Packs ที่จะส่งมอบประสบการณ์การเล่นเกมบนพีซีที่ดีที่สุด —

กรุงเทพฯ, ประเทศไทย – 9 สิงหาคม 2560 – AMD (NASDAQ: AMD) เปิดตัวกราฟิกการ์ด Radeon™ RX Vega อย่างเป็นทางการ ที่ออกแบบให้เป็นดั่งรากฐานสำคัญของแพลตฟอร์มเกมมิ่งพีซีที่มีความทันสมัย และน่าตื่นตาตื่นใจที่สุดในโลก ให้มีเทคโนโลยีที่มีประสิทธิภาพเหนือกว่าขนาดตัวของมัน กราฟิกการ์ด Radeon RX Vega เป็นการนำ AMD กลับสู่วงการเกมระดับแนวหน้าอีกครั้ง และด้วยกลยุทธ์ที่มุ่งมั่นอย่างต่อเนื่องในการนำเทคโนโลยีระดับแนวหน้ามาให้ผู้เล่นเกมได้เข้าถึงมากขึ้น

Radeon RX Vega มี 3 รุ่น คือ Radeon RX Vega 64 Liquid Cooled Edition ประกอบด้วยหน่วยประมวลผล 64 หน่วย1 ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ที่ทรงพลังที่สุดของ Radeon2 .Redeon RX Vega 64 พร้อมระบบระบายอากาศ และ Radeon RX Vega 56 สนนราคาเริ่มต้นที่ 15,900 บาท (ขึ้นอยู่กับเงื่อนไขของแต่ละแบรนด์)

AMD และเหล่าคู่ค้าต่างๆ ในอุตสาหกรรมต่างนำเสนอกราฟิกการ์ด Radeon RX Vega และสิ่งที่เกมเมอร์ “ต้องมี” ทั้งหมดอย่างเป็นประวัติการณ์รวมอยู่ในชุด Radeon™ Packs ซึ่งประกอบด้วยส่วนลดพิเศษสำหรับชิปประมวลผล Ryzen™ multi-threaded CPUs บางรุ่นและเมนบอร์ดรุ่นต่างๆ ไปจนถึงดิสเพลย์ของทางซัมซุงที่มาพร้อมด้วยระบบ Radeon™ FreeSync displays และเกมระดับ AAA อีกสองเกมที่จะเป็นส่วนประกอบที่ลงตัวสำหรับประสบการณ์ในการเล่นเกมบนพีซีที่ดีที่สุดจากการร่วมมือครั้งใหญ่เท่าที่เคยมีมา ข้อเสนอนี้มีกำหนดเวลาและมีเฉพาะในบางภูมิภาคเท่านั้น

นายราจา โคดูริ รองประธานอาวุโส และหัวหน้าฝ่ายออกแบบกลุ่มเทคโนโลยี Radeon ของAMD กล่าวว่า “การเล่นเกมที่ต้องการความตื่นตาตื่นใจ จะต้องมีระบบภาพที่มีความละเอียดสูง และมีความลื่นไหลในระดับ 60 เฟรมเรตต่อวินาที ซึ่ง ณ ปัจจุบัน มีเหล่าเกมเมอร์ประมาณ 600,000 คนเท่านั้นที่ได้ใช้เทคโนโลยีระดับนี้ ยังมีเกมเมอร์อีกกว่า 4 ล้านคนที่ต้องการสัมผัสกับประสบการณ์ความสนุกในการเล่นเกมที่เหมือนกันโดยไม่มีข้อจำกัดในเรื่องของเงินทุน ซึ่งกราฟิกการ์ด Radeon RX Vega ของเรามอบให้พวกเขาได้3 คุณสมบัติของกราฟิกการ์ด Radeon RX Vega ประกอบด้วย การแสดงผลที่สวยงามในระบบ FreeSync display ชิปประมวลผล Ryzen และเมนบอร์ดประสิทธิภาพสูง เป็นสิ่งที่เหล่าเกมเมอร์ทุกคนต้องการเพื่อให้ได้ประสบการณ์การเล่นเกมที่ดีที่สุด AMD นำเสนอสามคุณสมบัตินี้ไว้ในชุด Radeon Packs ของเรา คุณสมบัติใหม่ที่เป็นฟีเจอร์ใหม่ในสถาปัตยกรรม “Vega” ประกอบด้วย ระบบการควบคุมแบนด์วิดธ์ประสิทธิภาพสูง สามารถรองรับข้อมูลขนาดเล็กให้ประมวลไปพร้อมๆ กัน เป็นหน่วยการประมวลผล และเรขาคณิตของกลไกต่างๆ ในยุคถัดไป ทำให้มั่นใจได้ว่าเหล่าเกมเมอร์จะได้รับประโยชน์จากการลงทุนในครั้งนี้มากขึ้น เนื่องจากเกมใหม่ๆ ที่กำลังจะออกมาในไม่ช้านี้จะใช้ประโยชน์อย่างเต็มที่”

Radeon RX Vega: กราฟิกการ์ดที่เหมาะสำหรับผู้บริโภคที่สุดในโลก

 

กราฟิกการ์ด Radeon RX Vega สร้างขึ้นจากสถาปัตยกรรมกราฟิกการ์ดระบบ “Vega” เพื่อออกมาตอบสนองต่อความต้องการด้านภาพที่ซับซ้อนมากขึ้นของเกมต่างๆในปัจจุบัน สถาปัตยกรรมกราฟิกการ์ดระบบ “Vega” เป็นเทคโนโลยีที่นับได้ว่าเป็นรุ่นบุกเบิกของผลิตภัณฑ์กราฟิกการ์ดระดับไฮเอนด์ของเหล่าเกมเมอร์ระดับฮาร์ดคอร์ทุกแห่งหน ความสามารถในการทำงานรูปแบบใหม่นี้ เช่น ระบบ Rapid Packed Math, High Bandwidth Cache Controller and new Geometry และ Pixel Engines จะช่วยผลักดันประสิทธิภาพขณะที่เล่นเกมที่มี APIs ในระดับต่ำอย่างระบบ DirectX® 12 และ Vulkan® ทำให้นักพัฒนาด้านซอฟต์แวร์มีความยืดหยุ่นมากขึ้นในการออกแบบโลกเสมือนจริงที่มีความซับซ้อน และสวยงามที่สุดในปัจจุบันรวมถึงอนาคต

 • เป็นสถาปัตยกรรมที่ออกแบบมาเพื่อการเล่นเกมระดับสุดยอด – กราฟิกการ์ดRadeon RX Vega ใช้สถาปัตยกรรมที่ทันสมัยที่สุด มีหน่วยประมวลผลที่ก้าวล้ำ สามารถประมวลผลข้อมูลต่างๆ ในแต่ละรอบสัญญาณ และสนับสนุนข้อมูลที่มีความแปรปรวนต่างๆ ที่ทำให้สถาปัตยกรรมมีความสามารถที่หลากหลายในแต่ละเวิร์กโหลด การเพิ่มขึ้นของกลไกทางเรขาคณิตทำให้มีประสิทธิภาพในการประมวลผลรูปทรงเรขาคณิตที่มีความซับซ้อนได้อย่างไม่น่าเชื่อในขณะที่ยังให้ประสิทธิภาพมากขึ้นกว่า 200% ของระยะเวลาการทำงานก่อนหน้านี้บนสถาปัตยกรรม Radeon GPU ซึ่งเป็นกลไกที่จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานในรูปแบบ “Fetch once, Shade once” และเป็นสถาปัตยกรรมหน่วยความจำกราฟิกการ์ดที่ทันสมัยที่สุดในโลก ประกอบด้วย หน่วยความจำแบนด์วิดธ์สูงจำนวน 8GB ซึ่งเป็นหน่วยความจำแบบ HBM2 ระดับแนวหน้า ที่เพิ่มขึ้นเป็นสองเท่าของจำนวนแบนด์วิดธ์ทต่อพินมากกว่าเทคโนโลยี HBM ในรุ่นก่อนหน้า และยังเพิ่มหน่วยความจำแบนด์วิดธ์ทอีกกว่า 60% จากรุ่น GDDR5 ความก้าวหน้าเหล่านี้ส่งผลให้มีการคำนวณที่ยอดเยี่ยมบนกราฟิกการ์ด Radeon RX Vega มากขึ้นถึง 13.7 TFLOPS ของประสิทธิภาพสูงสุดในการเล่นเกม และใช้งานแอปพลิเคชั่นต่างๆ บน VR ที่เป็นที่ต้องการมากที่สุด

 • ดีไซน์ระดับพรีเมี่ยม – เกมมิ่งการ์ด Radeon RX Vega ออกแบบอย่างทันสมัยหรูหราไม่มีที่ติ บางรุ่นหุ้มด้วยอลูมิเนียมลายซาติน แผ่นอลูมิเนียมน้ำหนักเบา GPU ที่ปรับแต่งได้และไอคอนเรืองแสงจากไฟ LED รวมถึงการควบคุมแบบ dual vBIOS รุ่นระบายความร้อนด้วยอากาศช่วยเพิ่ม latest isothermic vapor chamber เพื่อถ่ายเทความร้อนได้สูงสุด ในขณะที่รุ่นที่ระบายความร้อนด้วยของเหลวใช้ระบบระบายความร้อนที่ล้ำยุคซึ่งประกอบด้วยปั๊มประสิทธิภาพสูง รัศมีของวงรอบท่อที่เป็นศูนย์ และพัดลม Nidec Gentle Typhoon ที่ทำงานเงียบ

 • เป็นผู้นำด้านเทคโนโลยีการแสดงผล – ผู้เล่นเกมพีซีต่างคาดหวังจอภาพที่มีรีเฟรชเรทที่เป็นมาตรฐานโดยที่ไม่ต้องซื้อเพิ่ม กราฟิกการ์ดRadeon RX Vega รองรับเทคโนโลยี Radeon™ FreeSync ซึ่งเป็นก้าวกระโดดสำหรับการเล่นเกมพีซีให้มีความลื่นไหล และภาพที่สดใสด้วยระบบ HDR4 รองรับการแสดงผลแบบ 10 บิต และทดแทนในส่วนของค่าเฟรมเรตที่ต่ำ ปัจจุบันมีจอภาพที่แสดงผลในระบบ FreeSync มากกว่า 200 รุ่น ซึ่งเป็นจำนวนที่มากกว่าเทคโนโลยีราคาแพงระดับเดียวกันเกือบเจ็ดเท่า. กราฟิกการ์ด Radeon RX Vega รองรับระบบ HDMI® 4K60 และ DisplayPort™ 1.45 ทำให้การแสดงผล และการรีเฟรชมีความละเอียดสูงทำให้เกิดประสบการณ์การใช้งานต่างๆ เช่น ระบบ Radeon™ FreeSync ที่มาพร้อมด้วยการรีเฟรชในระดับสูง, Ultra HD, Ultrawide และภาพความละเอียด 5K ในรูปแบบซิงเกิลเคเบิ้ล

 • ความสามารถที่ไม่มีใครเทียบได้ และการควบคุมที่เหนือกว่าด้วยระบบRadeon™ Software – Radeon Software ทำงานกับกราฟิกการ์ด Radeon RX Vega ทำให้มีประสิทธิภาพสูงสุด มีฟีเจอร์ต่าง และความเสถียรเพื่อให้มั่นใจได้ว่าจะได้รับประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้นกว่าเดิม ซึ่งคุณลักษณะใหม่ๆ ของระบบ Radeon Software ที่เพิ่งเปิดตัวไป ยังเป็นประโยชน์ต่อผู้ใช้กราฟิกการ์ด Radeon RX Vega ซึ่งระบบ Radeon™ WattMan จะช่วยให้สามารถทำการโอเวอร์คล็อกหน่วยความจำได้มากขึ้น สามารถควบคุมสถานะทางพลังงานต่างๆ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพ หรือประหยัดพลังงานได้ การโอเวอร์คล็อกอัตโนมัติ และคุณสมบัติการประหยัดพลังงานอัตโนมัติ จะช่วยให้ WattMan สามารถปรับสถานะพลังงานของกราฟิกการ์ดให้เหมาะสมกับความต้องการของคุณได้อย่างอัตโนมัติ6 การจับภาพ สตรีม และการแชร์ซอฟต์แวร์ที่ดีที่สุดในระบบ Radeon™ ReLive โดยในปัจจุบันจะดียิ่งขึ้นด้วยทางเลือกในการบันทึกบิตเรตที่ความเร็ว 100 mbps  กล้องมีความโปร่งแสงมากขึ้นเพื่อเพิ่มทัศนวิสัยในระดับ HUD การแจ้งเตือน และการควบคุมเสียงทำได้ดียิ่งขึ้น และปลั๊กอินระบบ AMD LiquidVR™ 360 สำหรับการเล่นวิดีโอระบบ VR ที่จะเป็นโซลูชั่นที่มีความต่อเนื่องกันโดยใช้ กราฟิกการ์ดเป็นครั้งแรกในการเล่นวิดีโอแบบ HEVC 4K x 4K VR7 ได้รับการออกแบบมาสำหรับการดูวิดีโอภาพสามมิติแบบ 360 องศา มีปลั๊กอินรองรับไฟล์เสียง Ambisonic และเร่งประสิทธิภาพจากกราฟิกการ์ดได้มากถึง 65% เพื่อให้อัตราเฟรมเรตที่สูงขึ้น8 เฟรมไม่ลดลง9 และปรับปรุงการใช้พลังงานลงถึง 15% ในระหว่างการเล่น10

Radeon Packs: ทุกสิ่งที่คุณต้องการเพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุด

ประสบการณ์ในการเล่นเกมบนพีซีที่ยอดเยี่ยมไม่ใช่แค่กราฟิก เหล่าฮาร์ดคอร์เกมเมอร์ต่างก็รู้ดีว่าเพื่อให้ได้ภาพทีมีความละเอียดสูง และลื่นไหลในระดับ 60 เฟรมเรตต่อวินาที จะต้องประกอบไปด้วยสองสิ่งคือ จอภาพแสดงผลที่ปรับเปลี่ยนได้เพื่อความลื่นไหลของภาพ และการเล่นเกมที่ราบรื่นปราศจากภาพที่ติดขัด และโปรเซสเซอร์แบบมัลติเธรดเพื่อให้ประสิทธิภาพที่น่าทึ่งบนเมนบอร์ดที่ได้รับการรองรับจากส่วนประกอบต่างๆ ของคอมพิวเตอร์ในรุ่นถัดไป ซึ่งถูกสร้างขึ้นมาใหม่บนกราฟิกการ์ด Radeon RX Vega และ Radeon Packs ที่ได้รับการออกแบบมาเพื่อนำเทคโนโลยีเหล่านี้มาส่งมอบให้กับมือของเหล่าเกมเมอร์ ทำให้พวกเขาสามารถอัพเกรดคอมพิวเตอร์ของตนได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้นกว่าการซื้อชิ้นส่วนคอมพิวเตอร์ส่วนต่างๆ แยกกัน เพื่อให้สามารถเล่นเกมที่ลื่นไหลในระดับ 4K 60 เฟรมเรตต่อวินาทีได้กว่า 100 เกมดัง11

Radeon Packs ยังให้ส่วนลดอีก 7,000 บาทเมื่อซื้อจอภาพโค้ง FreeSync Samsung CF791 ขนาด 34” และส่วนลดอีก 3,500 บาท เมื่อซื้อโปรเซสเซอร์ Ryzen™ 7 1800X และเมนบอร์ด 370X ทำให้ช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายได้มากถึง 10,000 บาท แต่เฉพาะขายปลีกทางออนไลน์ในบางประเทศเท่านั้น Radeon RX Vega มีให้เลือกกันสามรุ่นดังนี้

 • Radeon Red Pack -ประกอบด้วยกราฟิกการ์ดRadeon RX Vega 56 และพัดลมระบายความร้อน ขายปลีกทางออนไลน์ราคาเริ่มต้นที่ 19,500 บาท (ขึ้นอยู่กับเงื่อนไขของแต่ละแบรนด์)
 • Radeon Black Pack -ประกอบด้วยกราฟิกการ์ดRadeon RX Vega 64 และพัดลมระบายความร้อน ขายปลีกทางออนไลน์ราคาเริ่มต้นที่ 23,500 บาท (ขึ้นอยู่กับเงื่อนไขของแต่ละแบรนด์)
 • Radeon Aqua Pack -ประกอบด้วยกราฟิกการ์ดRadeon RX Vega 64 Liquid Cooled Edition ซึ่งเป็นกราฟิกการ์ดที่มีประสิทธิภาพสูงที่สุดของกราฟิกการ์ดตระกูล Radeon RX Vega ขายปลีกทางออนไลน์ราคาเริ่มต้นที่ 26,900 บาท (ขึ้นอยู่กับเงื่อนไขของแต่ละแบรนด์)

นอกจากใน Radeon Pack จะมีกราฟิกการ์ด Radeon RX Vega และส่วนลดเมื่อซื้อจอภาพซัมซุงที่เป็น Radeon FreeSynce และ Ryzen CPU+motherboard แล้ว ใน Radeon Pack ที่ขายในบางภูมิภาคจะมีเกมฟรีให้ด้วยสองเกมคือ Wolfenstein® II: The New Colossus™ และ Prey® มูลค่ารวมประมาณ 4,500 บาท12

สำหรับเกมเมอร์ที่ต้องการกราฟิกการ์ด Radeon RX Vega เพื่อติดตั้งเอง AMD นำเสนอ Radeon RX Vega 56ซึ่งเป็นกราฟิกการ์ดทรงพลังที่สุดในโลกในราคาขายปลีกทางออนไลน์ที่ต่ำกว่า 15,900 บาท (ขึ้นอยู่กับเงื่อนไขของแต่ละแบรนด์) และ Radeon RX Vega 64 air-cooled card ในราคาขายปลีกออนไลน์เริ่มต้นที่ 19,500 บาท (ขึ้นอยู่กับเงื่อนไขของแต่ละแบรนด์)

Radeon Packs และ กราฟิกการ์ด Radeon RX Vega คาดว่าจะมีวางจำหน่ายตั้งแต่วันที่ 14 สิงหาคม ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้จาก http://radeon.com/RXVega

Supporting Resources

 • See theRadeon RX Vega official launch filmhere
 • Read how thePC gaming ecosystem is behind the new Radeon RX Vega graphics cards onhere
 • Get all thedetails on Radeon Packs featuring Radeon RX Vegahere
 • Become a fanofAMD and Radeon on Facebook
 • Follow@Radeon,@AMDRyzen and @AMDGaming on Twitter
 • Follow@WeAreRadeonon Instagram

เกี่ยวกับ AMD

เป็นเวลากว่า 45 ปีที่ AMD ขับเคลื่อนให้เกิดนวัตกรรมที่มีประสิทธิภาพสูงทั้งในส่วนของการประมวลผลกราฟิก และเทคโนโลยีเวอร์ชวลไลเซชั่นต่างๆ ซึ่งเป็นส่วนสำคัญสำหรับวงการเกม เป็นแพลตฟอร์มระดับมืออาชีพ และเป็นศูนย์กลางข้อมูล ผู้บริโภคหลายร้อยล้านคน องค์กรธุรกิจชั้นนำที่จัดอยู่ในกลุ่ม Fortune 500 และหน่วยงานวิจัยทางวิทยาศาสตร์สมัยใหม่ทั่วโลก ต่างใช้เทคโนโลยีของ AMD เพื่อการพัฒนาศักยภาพด้านต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น การใช้ชีวิต การทำงาน และความบันเทิง พนักงานของ AMD ทุกคนทั่วโลกล้วนมุ่งพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ ที่จะก้าวข้ามขอบเขตของข้อจำกัดทั้งหลาย ท่านสามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ AMD (NASDAQ: AMD) และกระบวนการสร้างสรรค์ต่างๆ ที่เราทำในปัจจุบันและที่กำลังจะเกิดขึ้นในอนาคตได้ที่เว็บไซต์ http://www.amd.com/en-us

บล็อก https://community.amd.com/welcome

เฟซบุ๊ค https://www.facebook.com/AMDThailandOfficial/?brand_redir=23542086472

ทวิตเตอร์ https://twitter.com/amd


AMD, the AMD logo, Ryzen and Radeon are trademarks of Advanced Micro Devices, Inc.

© 2017 Bethesda Softworks LLC, a ZeniMax Media company. Developed in association with MachineGames. Wolfenstein and related logos are registered trademarks or trademarks of id Software LLC in the U.S. and/or other countries. MachineGames, Bethesda, Bethesda Softworks, ZeniMax and related logos are registered trademarks or trademarks of ZeniMax Media Inc. in the U.S. and/or other countries. All Rights Reserved. Wolfenstein® II: The New Colossus™ is a fictional story set in an alternate universe in the 1960’s. Names, characters, organizations, locations and events are either imaginary or depicted in a fictionalized manner. The story and contents of this game are not intended to and should not be construed in any way to condone, glorify or endorse the beliefs, ideologies, events, actions, persons or behavior of the Nazi regime or to trivialize its war crimes, genocide and other crimes against humanity.

© 2017 Bethesda Softworks LLC, a ZeniMax Media company. Prey, Arkane, Bethesda, Bethesda Softworks, ZeniMax and related logos are registered trademarks or trademarks of ZeniMax Media Inc. In the U.S. and/or other countries. All Rights Reserved.

 

Cautionary Statement

This press release contains forward-looking statements concerning Advanced Micro Devices, Inc. (AMD) including the features, functionality, availability, timing, pricing and expected benefits of Radeon™ RX Vega and Radeon™ Gaming Packs, which are made pursuant to the Safe Harbor provisions of the Private Securities Litigation Reform Act of 1995. Forward-looking statements are commonly identified by words such as “would,” “designed,” “intends,” “believes,” “expects,” “may,” “will,” “should,” “seeks,” “intends,” “plans,” “pro forma,” “estimates,” “anticipates,” or the negative of these words and phrases, other variations of these words and phrases or comparable terminology. Investors are cautioned that the forward-looking statements in this document are based on current beliefs, assumptions and expectations, speak only as of the date of this document and involve risks and uncertainties that could cause actual results to differ materially from current expectations. Such statements are subject to certain known and unknown risks and uncertainties, many of which are difficult to predict and generally beyond AMD’s control, that could cause actual results and other future events to differ materially from those expressed in, or implied or projected by, the forward-looking information and statements. Material factors that could cause actual results to differ materially from current expectations include, without limitation, the following: Intel Corporation’s dominance of the microprocessor market and its aggressive business practices may limit AMD’s ability to compete effectively; AMD has a wafer supply agreement with GF with obligations to purchase all of its microprocessor and APU product requirements, and a certain portion of its GPU product requirements, from GLOBALFOUNDRIES Inc. (GF) with limited exceptions. If GF is not able to satisfy AMD’s manufacturing requirements, its business could be adversely impacted; AMD relies on third parties to manufacture its products, and if they are unable to do so on a timely basis in sufficient quantities and using competitive technologies, AMD’s business could be materially adversely affected; failure to achieve expected manufacturing yields for AMD’s products could negatively impact its financial results; the success of AMD’s business is dependent upon its ability to introduce products on a timely basis with features and performance levels that provide value to its customers while supporting and coinciding with significant industry transitions; if AMD cannot generate sufficient revenue and operating cash flow or obtain external financing, it may face a cash shortfall and be unable to make all of its planned investments in research and development or other strategic investments; the loss of a significant customer may have a material adverse effect on AMD; AMD’s receipt of revenue from its semi-custom SoC products is dependent upon its technology being designed into third-party products and the success of those products; global economic uncertainty may adversely impact AMD’s business and operating results; the markets in which AMD’s products are sold are highly competitive; AMD may not be able to generate sufficient cash to service its debt obligations or meet its working capital requirements; AMD has a large amount of indebtedness which could adversely affect its financial position and prevent it from implementing its strategy or fulfilling its contractual obligations; the agreements governing AMD’s notes and the Secured Revolving Line of Credit impose restrictions on AMD that may adversely affect its ability to operate its business; AMD’s issuance to West Coast Hitech L.P. (WCH) of warrants to purchase 75 million shares of its common stock, if and when exercised, will dilute the ownership interests of its existing stockholders, and the conversion of the 2.125% Convertible Senior Notes due 2026 may dilute the ownership interest of its existing stockholders, or may otherwise depress the price of its common stock; uncertainties involving the ordering and shipment of AMD’s products could materially adversely affect it; the demand for AMD’s products depends in part on the market conditions in the industries into which they are sold. Fluctuations in demand for AMD’s products or a market decline in any of these industries could have a material adverse effect on its results of operations; AMD’s ability to design and introduce new products in a timely manner is dependent upon third-party intellectual property; AMD depends on third-party companies for the design, manufacture and supply of motherboards, software and other computer platform components to support its business; if AMD loses Microsoft Corporation’s support for its products or other software vendors do not design and develop software to run on AMD’s products, its ability to sell its products could be materially adversely affected; and AMD’s reliance on third-party distributors and AIB partners subjects it to certain risks. Investors are urged to review in detail the risks and uncertainties in AMD’s Securities and Exchange Commission filings, including but not limited to AMD’s Quarterly Report on Form 10-Q for the quarter ended April 1, 2017.

 1. Discrete AMD Radeon™ and FirePro™ GPUs based on the Graphics Core Next architecture consist of multiple discrete execution engines known as a Compute Unit (“CU”). Each CU contains 64 shaders (“Stream Processors”) working together. GD-78
 2. Radeon RX Vega 64 Liquid Cooled has 13.7 TeraFLOPS of performance while the previous most powerful Radeon graphics card was the Radeon R9 Fury X at 8.6 TeraFLOPS.
 3. Based on internal AMD market estimates.
 4. HDR content requires that the system be configured with a fully HDR-ready content chain, including: graphics card, monitor/TV, graphics driver and application. Video content must be graded in HDR and viewed with an HDR-ready player. Windowed mode content requires operating system support. GD-96
 5. As of June 2017. Product is based on the DisplayPort 1.4 Specification published February 23, 2016, and has passed VESA’s compliance testing process (excluding HDR) in June 2017. GD-123
 6. Overclocking AMD processors, including without limitation, altering clock frequencies / multipliers or memory timing / voltage, to operate beyond their stock specifications will void any applicable AMD product warranty, even when such overclocking is enabled via AMD hardware and/or software. This may also void warranties offered by the system manufacturer or retailer. Users assume all risks and liabilities that may arise out of overclocking AMD processors, including, without limitation, failure of or damage to hardware, reduced system performance and/or data loss, corruption or vulnerability. GD-106

7.AMD LiquidVR available on Radeon VR Ready Premium Products, which are select Radeon GPUs that meet or exceed the Oculus Rift or HTC Vive recommended specifications for video cards/GPUs. Other hardware (including CPU) and system requirements recommended by Oculus Rift or HTC Vive should also be met in order to operate the applicable HMDs as intended. As VR technology, HMDs and other VR hardware and software evolve and/or become available, these criteria may change without notice. PC/System manufacturers may vary configurations, yielding different VR results/performance. Check with your PC or system manufacturer to confirm VR capabilities. GD-102

 1. Testing done by AMD Performance Labs as of July 17, 2017 using Intel i7 5960X CPU (3.0 GHz), 16GB DDR4-2666 Mhz MHz memory with Radeon™ Software Crimson ReLive Edition 17.7.2 and Windows 10 (64bit). PC manufacturers may vary configurations yielding different results. When running the game Alien: Covenant In Utero at 3840×3840 (4K by 4K), the Radeon™ RX 580 (8GB) system with AMD LiquidVR™ 360 SDK ON saw an average of 90 frames per second and the system with AMD LiquidVR™ 360 SDK OFF saw an average of 54.5 frames per second. This results in a 65% increase in frames per second with AMD LiquidVR™ 360 SDK ON. All times an average of 3 test runs. Results are estimates and may vary. Performance may vary based on use of latest drivers. RS-166
 2. Testing done by AMD Performance Labs as of July 17, 2017 using Intel i7 5960X CPU (3.0 GHz), 16GB DDR4-2666 Mhz MHz memory with Radeon™ Software Crimson ReLive Edition 17.7.2 and Windows 10 (64bit). PC manufacturers may vary configurations yielding different results. When running the game Alien: Covenant In Utero at 3840×3840 (4K by 4K), the Radeon™ RX 580 (8GB) system with AMD LiquidVR™ 360 SDK ON saw an average of 0 frames dropped and the system with AMD LiquidVR™ 360 SDK OFF saw an average of 179 frames dropped. All times an average of 3 test runs. Results are estimates and may vary. Performance may vary based on use of latest drivers. RS-166
 3. Testing done by AMD Performance Labs as of July 15, 2017 using an Intel i7 5960X CPU (3.0 GHz), 16GB DDR4-2666 with Radeon™ Software Crimson ReLive Edition 17.7.2 Mhz and Windows 10 (64bit). PC manufacturers may vary configurations yielding different results. When running the game Alien: Covenant In Utero at 3840×3840 (4K by 4K), the Radeon™ RX 580 (8GB) system with AMD LiquidVR™ 360 SDK ON saw an average of 153W and the system with AMD LiquidVR™ 360 SDK OFF saw an average of 179W. This results in an 15% decrease in power consumption with AMD LiquidVR™ 360 SDK. All times an average of 3 test runs. Results are estimates and may vary. Performance may vary based on use of latest drivers. RS-163
 4. Testing by AMD performance labs, July 10, 2017 on a test system using an Intel Core i7 7700K, 16GB DDR4, Radeon RX Vega 64 air cooled, driver 17.30-170711n. PC manufacturers may vary configurations yielding different results. A wide array (including AAA, Indie, e-sports games) of over 100 games were tested at 3840×2160 resolution at different settings & APIs to average over 60fps. All testing was an average ofthree test runs.Results may vary based on driver version used. VG-19
 5. Games and availability may differ by region. Please check your local etail outlet for more details.

Comments

comments

ไอเดียแต่งบ้านสวยๆ

ใส่ความเห็น

%d bloggers like this: