แพ็คเกจเน็ตTrue 7 วัน 89 บาท สำหรับคนใช้เน็ตแบบบุฟเฟต์

ดูนี่ ชวนเข้าครัว  เปิดวาไรตี้ทำอาหาร

จะว่าไปแล้ว นับตั้งแต่ที่คุณพ่อและคุณแม่หันมาใช้สมาร์ทโฟน และใช้การติดต่อผ่าน FB Messenger แทนการโทรหากัน ผมแทบไม่ต้องจ่ายเงินเติมค่าโทรศัพท์เลยครับ ส่วนใหญ่จะใช้การแช็ทซะเป็นส่วนใหญ่ เมื่อก่อนก็ใช้ my by CAT ตอนที่มีโปรออกมาช่วงแรก แต่หลังจากนั้นก็ใช้เน็ตทรู 59 บาท/สัปดาห์ที่ให้เน็ตไม่จำกัดที่ความเร็ว 512 Kbps จนมาเมื่อสองสัปดาห์ก่อน ก็พบว่าแพ็คเกจนั้นไม่มีแล้ว (คือมี แต่จำกัดปริมาณ) แต่ว่ามีแพ็คเกจใหม่ที่แพงขึ้นมาอีก 30 บาท (แต่มีโบนัสค่าโทรหาเบอร์ทรูด้วยกัน 50 นาทีแทน)

JESHOOTS / Pixabay

แพ็คเกจเน็ตTrue 7 วัน 89 บาท สำหรับคนใช้เน็ตแบบบุฟเฟต์

ความจริงก็ตั้งใจไว้ว่าถ้าได้ซิมเพนกวินมาก็จะย้ายไปใช้ค่ายนั้น (ถ้าได้เป็น 10,000 คนแรก จะได้เน็ต 1 Mbps ซึ่งดูยังไงก็คุ้ม) แต่ตอนนี้ยังไม่ได้ซิมนั้น คงต้องยอมใช้ทรูไปก่อนล่ะ

001-1

แต่ถ้าถามว่าแพ็คนี้คุ้มค่ามั๊ย  ผมว่าคุ้มอยู่นะถ้าเน้นเล่นเน็ตค่อนข้างบ่อย หรือที่บ้านไม่มีเน็ตบ้าน เอาไว้เล่นไลน์ ดู Youtube (360P) เล่นเฟส หรือเล่มเกมออนไลน์ได้อยู่  รวมทั้งฟังเพลงออนไลน์จาก Joox ได้สบายๆครับ ส่วนการซื้อแพ็คก็แค่เข้าไปที่ 7-Eleven หยิบการ์ดนี้ไปจ่ายเงิน ก็จะได้สลิปเอาไว้เติมการใช้งานแล้วครับ

 

ความคิดเห็นของบล็อกเกอร์

แพ็คเกจเน็ตความเร็ว 512 Kbps แบบไม่จำกัดที่แพงขึ้นกว่าเดิม 30 บาท แต่ได้ค่าโทรหาเบอร์ทรูด้วยกันคืนมา 50 นาที/สัปดาห์ ถ้าเป็นคนที่ต้องโทรหาเบอร์ทรูอยู่แล้วแบบผมถือว่าพอรับได้ครับ  คือไม่ต้องเติมเงินค่าโทรเพิ่มแต่อาศัยเติมแพ็คเกจเน็ตแล้วใช้โทรได้ด้วยครับ

 

Comments

comments

ของแต่งบ้านที่คุณต้องไลค์

ใส่ความเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.