ดูการ์ตูนยอดนักสืบจิ๋วโคนันได้ฟรีตั้งแต่ตอนที่ 1 ที่ Line TV

KRAFTER KOTTAGE  ของแต่งบ้านแฮนด์เมด โดย DECORLIKE เช่าพื้นที่แบนเนอร์เพียง 1200 บาท/เดือน

ถ้าให้เอ่ยถึงชื่อการ์ตูนยอดนักสืบ ถ้าเป็นยุคนี้คงไม่มีใครที่ไม่รู้จักกับโคนัน นักสืบต้องคำสาปที่ไปที่ไหนที่นั่นมีคนตาย (แต่ก็ไม่เท่ากับคินดะอิจิที่ไปที่ไหนก็มีคนตายแถมไม่ใช่ตายคนเดียวด้วย) ซึ่งการ์ตูนเรื่องนี้ผมเคยอ่านมาตั้งแต่สมัยเรียนชั้นมัธยมต้น (เล่ม 1) ซึ่งปัจจุบันน่าจะผ่านมาเกือบ 20 ปีก็ยังไม่จบ (ยอมรับว่าเลิกติดตามไปตั้งแต่จบมหาลัยช่วงปี 52) แต่ผมว่าก็ยังมีคนติดตามการ์ตูนเรื่องนี้อยู่ไม่น้อย และสำหรับคนที่อยากดูการ์ตูนฆ่าเวลายามว่าง ตอนนี้ทาง Line TV ก็ได้นำเอาอนิเมะเรื่องโคนันฉบับพากษ์ไทยมาให้ชมกันตั้งแต่ปี 1 (ซีซั่น 1) จนถึงปัจจุบันที่อยู่ปี 10 (ซีซั่น 10) จำนวนกว่า 500 ตอนให้ได้ดูแบบฟรีๆกันครับ

ดูการ์ตูนยอดนักสืบจิ๋วโคนันได้ฟรีตั้งแต่ตอนที่ 1 ที่ Line TV

สำหรับ Line TV น่าจะเป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับการรับชมรายการทีวีนอกจาก Youtube ซึ่งก็มีรายการทีวีมากมายให้เลือกชม ซึ่งบางรายการก็เป็น Exclusive ของ Line TV ด้วย รวมถึงอนิเมะก็มีให้เลือกดูหลากหลาย อย่างที่กำลังออกอากาศตอนนี้ก็ Gundam Build Divers นี่แหละครับ

สำหรับการรับชมนักสืบจิ๋วโคนันนั้นสามารถทำได้ทั้งผ่านเว็บเบราเซอร์หรือบนแอพ LINE TV ซึ่งถ้าบนแอพให้เข้าไปดูที่หมวด “การ์ตูน” ได้เลยครับ หาไม่ยาก น่าจะอยู่อันดับต้นๆเลยด้วยซ้ำ แต่ว่าถ้าดูผ่านเบราเซอร์ก็คลิ๊กที่ลิงค์ด้านล่างนี้ได้เลยครับ

https://tv.line.me/v/3411670

การ์ตูนเรื่องอื่นที่น่าสนใจ

นอกจากโคนันแล้วใน Line TV ยังมีการ์ตูนเรื่องอื่นที่น่าสนใจไม่แพ้กัน อาทิ

Comments

comments

โหวตให้เนเน่ได้เดบิวต์ผ่าน WeTV ข่าวสารและเทคนิคในเกม WARZONE และ CALL OF DUTY MODERN WARFARE

ใส่ความเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.