รวม Trailer ภาพยนต์ที่น่าสนใจในปี 2017 (2560)

KRAFTER KOTTAGE  ของแต่งบ้านแฮนด์เมด โดย DECORLIKE เช่าพื้นที่แบนเนอร์เพียง 1200 บาท/เดือน

ในที่สุดก็มาถึงปลายปีกันแล้วนะครับ ในโพสต์นี้ผมก็ขอแนะนำภาพยนต์ที่น่าสนใจ(และอยู่ในรายการ Must Watch ของผมในปีหน้านี้) ที่เตรียมเข้าฉายในปี 2017 (2560) นี้นะครับ ถ้ามีเรื่องไหนที่น่าสนใจก็สามารถแนะนำได้ในกล่องคอมเม้นท์ด้านล่างได้เลยครับ

 

รวม Trailer ภาพยนต์ที่น่าสนใจในปี 2017 (2560)

Monster Trucks

เมื่อสิ่งมีชีวิตต่างดาวต้องมาซ่อนตัวในซากรถปิกอัพเก่า ทำให้รถคันนี้มหัศจรรย์กว่าที่เคยเป็นมา

เข้าฉาย : มกราคม 2017


xXx: Return of Xander Cage

การกลับมาของสายลับที่ฉีกกฏสายลับใดๆอย่าง แซนเดอร์ เคจ ผู้เลื่องลือด้านกีฬา X-Treme ที่คราวนี้มีพี่จาพนมของเราเป็นนักแสดงสมทบด้วย เรื่องนี้ไม่พลาดเเน่นอนครับ

เข้าฉาย : มกราคม 2017


The Mummy

จากภาพยนตร์ไตรภาคอย่าง The Mummy ที่เคยสร้างชื่อไว้เมื่อสิบกว่าปีก่อน ตอนนี้ก็ได้ถูกนำมาปัดฝุ่นตีความใหม่กับมัมมี่ในยุคปัจจุบัน ที่ได้พระเอกอย่าง ทอม ครูซ มารับบทผู้ที่ได้รับพลังพิเศษที่สามารถฟื้นคืนชีพจากความตายให้เหตุการณ์เครื่องบินตก และนี่จะเป็นภาพยนต์เรื่องแรกในจักรวาล Monster Universe อีกด้วยครับ


Transformers : The Last Knight

จากฉากจบใน Transformers 4 เราจะเห็นว่า Optimus Prime ได้บินออกไปนอกโลกเพื่อค้นหาผู้สร้าง แล้วเหตุใดผู้พิทักษ์กลับกลายมาเป็นผู้ที่หันคมดาบสู่พวกพ้อง Autobots และมนุษยชาติ มาหาคำตอบได้ในโรงภาพยนต์กลางปีหน้านี้ครับ

เข้าฉาย : 22 มิถุนายน 2017


War for the Planet of the Apes

จากภาพยนต์แฟรนไชส์ Planet of The Apes ที่มีการขมวดปมให้เข้มข้นขึ้น

 


Logan

ภาคสุดท้ายของโลแกน (วูล์ฟเวอร์รีน) เหตุการณ์เกิดขึ้นในอนาคต ที่ฮีลลิ่งแฟคเตอร์ในตัวของโลแกนเริ่มเสื่อมประสิทธิภาพลง ทำให้เขาสามารถแก่และตายได้ และได้รับคำวิจารย์ที่ยอดเยี่ยมจากสื่มมวลชนที่มีโอกาศได้ชมตัวอย่างไปจนแทบจะรอให้ถึงเดือน มีนาคม ไม่ไหว

กำหนดฉาย 3 มีนาคม 2017


The LEGO Batman Movie

จากตัวประกอบในภาพยนต์ The LEGO Movie คราวนี้พี่แบทจะมารับบทตัวเอกเต็มตัวอีกที (แต่ก็มีซีรีย์ Lego Batman ทั้งแบบอนิเมชั่นและเกมให้เล่นนานแล้ว)

เข้าฉาย : กุมภาพันธ์ 2017


WONDER WOMAN

จากเทรลเลอร์น่าจะย้อนกลับไปสมัยสงครามโลกกับการปรากฏตัวของ Wonder Woman (ยุคเดียวกับ CAP หรือเปล่าเนี่ย)

June 2, 2017.


JUSTICE LEAGUE

หลังจากปล่อยให้ทางฝั่งมาเวลรวมทีมซูเปอร์ฮีโร่ในนาม The Avenger มานาน (จนตอนนี้ตีกันจนทีมแตกเป็นที่เรียบร้อยแล้ว) ก็ได้ฤกษ์รวมทีมกับเขามั่ง โดยเหตุการณ์เกิดขึ้นหลังจาก Bat vs Sup และ Suicide Squad โดยในทีม Justice League จะประกอบด้วย แบทแมน, ซูเปอร์แมน, อะความแมน, เดอะ แฟลช, กรีนแลนเทิร์น , ไซบอร์ค และ วันเดอร์วูแมน มาคอยลุ้นกันว่าภาคแรกนี้จะมากันทั้งหมดกี่คนครับ


SPIDER-MAN: HOMECOMING

จากฝั่ง DC มาดูฝั่งมาร์เวลกันมั่ง กับ Spiderman คนใหม่ที่ได้รับการรีบูตอีกครั้งหนึ่ง โดย Sony Pictures และก็ได้ไปปรากฏตัวใน Captain America 3 : Civil War มาแล้ว ……มาคราวนี้อยากบอกว่า ป้าเมย์ แซ่บมาก >//<


RESIDENT EVIL: THE FINAL CHAPTER

จบกันเสียได้ก็ดี กับภาพยนต์ที่ฝั่งแฟนบอย Resident Evil ปวดใจกับการตีความตัวละครเเละเนื้อหาได้ออกทะเลแบบสุดๆ แต่ดันทำรายได้ดีจนมีภาคต่อ!!! ในที่สุดก็ถึงตอนปิดท้ายเสียที เท่าที่เห็นนอกจากตัว Alice แล้วก็ยังมี Claire และตัวละครใหม่(แต่เก่าในเกม)อย่าง Rebecca Chamber  กับการกลับบ้านเกิดซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นของทุกสิ่งอย่าง Raccoon City เพื่อจบทุกสิ่งทุกอย่างและคืนความหวังให้แก่มวลมนุษยชาติที่เหลืออยู่เพียงเล็กน้อย


GUARDIANS OF THE GALAXY 2

การผจญภัยครั้งใหม่ของแก๊งเกรียนตะลุยอวกาศอย่าง Guardians of The Galaxy ที่ควาวได้ได้สมาชิกใหม่ในทีมเพิ่มมาถึง 3 ตนแน่ะ ………และที่แน่ๆ Baby Groot น่ารักสุดๆ

 


John Wick: Chapter 2

หนึ่งในตำนานนักฆ่าที่เคยกวาดล้างเจ้าพ่อยกแก๊งค์ที่บังอาจไปฆ่าหมาของเฮียเค้า!!! มาคราวนี้ไม่รู้จะมีไอ้บ้าที่ไหนไปยิงหมาเฮียเค้าหรือเปล่านะเนี่ย…….


Fast & Furious 8

เมื่อหัวหน้าครอบครัวกลับหันคมเขี้ยวใส่สมาชิกในครอบครัว หนทางที่จะหยุดยั้งดอมได้ คราวนี้คงต้องพึ่งศัตรูเก่าอย่าง เด็คการ์ด ชอว์ ให้มากำราบพี่ดอมเสียแล้ว

 


DESPICABLE ME 3

การกลับมาอีกครั้งที่แค่ตัวอย่างก็ยังเรียกเสียงหัวเราะได้เช่นเคยครับ

 


 

Comments

comments

โหวตให้เนเน่ได้เดบิวต์ผ่าน WeTV ข่าวสารและเทคนิคในเกม WARZONE และ CALL OF DUTY MODERN WARFARE

ใส่ความเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.