ซื้อเกม Resident Evil สุดคุ้มในราคาพิเศษกับ Humble CAPCOM Rising Bundle

ดูซีรีย์ยอดฮิต

ต้องเรียกว่าเป็นขาประจำของ Humble Bundle อีกรายอย่างค่าย CAPCOM ที่ปีนี้ก็ได้ขนเกมระดับ AA ของตัวเองอย่าง Resident Evil และ Dead Rising มาจัดแพ็คสุดพิเศษให้แฟนๆได้ร่วมอุดหนุนสมทบทุนในการทำการกุศลผ่านโครงการ Water Aid America กันครับ

ซื้อเกม Resident Evil สุดคุ้มในราคาพิเศษกับ Humble CAPCOM Rising Bundle

หลังจากที่เคยขนเอาเกมดังอย่าง Resident Evil 4,5,6 รวมทั้ง Revelation 1, 2 เอามาลงบันเดิ้ลไปในสองปีที่ผ่านมา ซึ่งผมเองก็เคยเขียนบล็อกแนะนำไว้ก่อนแล้วใน CAPCOM ขนเกมดังกลับมามัดรวมในแพ็ค HUMBLE CAPCOM SUPER TURBO HD REMIX REBUNDLE!  และ เล่น RESIDENT EVIL สุดคุ้มกับ HUMBLE CAPCOM BUNDLE มาปีนี้ในที่สุดอีกสองเกมที่ผมรอคอยก็มาลงบันเดิ้ลนี้เสียทีกับ Resident Evil Zero – Remaster และ Resident Evil – Remaster ที่เป็นการนำเอาภาค 0 และ 1 มาทำกราฟิกใหม่ในแบบ HD ให้ยังคงความสยองขวัญในแบบที่ Resident Evil ควรจะเป็นครับ

โดยในการซื้อยังคงแบ่งเป็น 3 Tier (ระดับ) เช่นเคยครับ โดยเริ่มต้นที่จ่ายมากกว่า 1$ รับเกมไปเลยดังต่อไปนี้

TIER 1 : Pay 1$ or more

  • STRIDER เกมนินจาที่แจกมาทุกรอบ
  • DmC : Devil May Cry เดวิลเมย์ครายในแบบฉบับรีบูตสไตล์ฝั่งตะวันตกที่ใครหลายคนไม่ชอบดันเต้เวอร์ชั่นนี้ ทั้งที่เกมก็น่าจะสนุกนะ (ส่วนผมดองไว้อยู่เลย)
  • Umbrella Corps : เกมที่เพิ่งจะออกมาเมื่อปีก่อน แต่ทำยอดขายและจำนวนคนเล่นได้ไม่ดีเท่าที่ควร แถมมีบางคนบอกว่าภาค Operation Raccoon City ยังจะดีเสียกว่า  ……..ถือว่าเอามาประดับคลังก็ไม่เสียหายครับ  ว่าแต่ภาคนี้จัดอยู่ในจักรวาล RE จะบาปไหมเนี่ย

ถัวเฉลี่ย 3 เกมส์ตกเกมละ 12 บาท ถ้าใครที่เพิ่งซื้อเกมส์สะสมใน Steam แค่นี้ก็คุ้มแล้วครับ  ส่วนพวกขาประจำเชื่อว่าน่าจะมีเกมสองในสามแล้วแหละ


TIER 2 : Pay More Than Average

Tier 2 สำหรับผู้ที่จ่ายมากกว่าค่าเฉลี่ย (โดยที่ค่าเฉลี่ยจะขึ้นลงแล้วแต่จำนวนผู้จ่ายเงินสะสมนะครับ)

รับเกมใน Tier 1 (3 เกม) และเกมเพิ่มดังต่อไปนี้

  • Umbrella Corps : Deluxe Edition Upgrade Pack ตัวอัพเกรดเกม Umbrella Corps ใน Tier 1 ให้เป็น Deluxe Edition
  • Dead Rising 2 :Off the Record เกมแนว Zombie – Open World ที่มีจุดเด่นในเรื่องการคราฟต์อาวุธและสารพัดวิธีการฆ่าซอมบี้สุดฮา เนื้อเรื่องจะออกแนวหลุดโลกหน่อยๆคนละสไตล์กับ Resident Evil ครับ
  • Resident Evil HD REMASTER กลับคืนสู่จุดกำเนิดเกมในซีรีย์เรซิเด้นท์อีวิล กับการเอาชีวิตรอดในคฤหาสถ์สยองขวัญที่เต็มไปด้วยเหล่าซอมบี้ สัตว์ประหลาดและกับดักอันมากมาย
  • Resident Evil 0 HD REMASTER ภาค 0 ที่จะเล่าเรื่องราวที่เกิดขึ้นก่อนภาคแรก ก่อนที่ทีมบราโว่ที่ขาดการติดต่อจนทีมอัลฟ่าต้องมาตามหาในภาคแรก และเป็นภาคที่สามารถสลับตัวละครได้สองตัวเพื่อช่วยกันไขปริศนา
  • Resident Evil 6 หรือจะเรียกว่า RE ฉบับ CoD ก็ไม่น่าจะผิด ด้วยการเล่าเรื่อง 3+1 แบบผ่านตัวละครทั้ง 7 ได้แก่ คริส+เพียร์ส, ลีออน+เฮเลน่า, เชอร์รี่+เจค และเอด้า ที่ศัตรูที่เป็นทั้งซอมบี้ (เนื้อเรื่องลีออน) และจูอาโว (เนื้อเรื่องคริสและเชอร์รี่) แม้ว่าแฟนบอยเดนตายจะไม่ชอบ  แต่ก็ถือว่าเป็นภาคที่ทำรายได้ได้ค่อนข้างดีเลยนะครับ (โดยส่วนตัวผมว่ามันก็สนุกอยู่นะ)

TIER 3 : Pay more than 12$

สำหรับคนที่จ่ายเงินมากกว่า 12$ ขึ้นไปก็รับเกมใน Tier 1 + 2 และเกมเพิ่มดังนี้ครับ

Dead Rising 2  

Dead Rising 3 : Apocalypse Edition 

Bonuses

นอกจากจะได้เกมแล้ว ผู้ที่สนับสนุนโครงการนี้ก็ยังจะได้รับคูปองส่วนลดสำหรับซื้อเกมใน Humble Store ตามแต่ละ Tier ที่จ่ายไปด้วยครับ

สำหรับใครที่สนใจจะทำบุญ+รับเกมไปเล่นหรือไปดองไว้ในคลังก็สามารถกดได้เลยที่เว็บไซต์ Humble Bundle ตามลิงค์ด้านล่างนี้ครับ

https://www.humblebundle.com/capcom-rising-bundle

โดยเกมนี้จะเป็นคีย์แยกสามารถนำไปใช้กับ Steam ได้นะครับ  เกมไหนที่มีแล้วก็เอาคีย์ขายหรือให้เพื่อนได้เลย

 

ความคิดเห็นของบล็อกเกอร์

ต้องยอมรับเลยว่าเกือบจะหลังหักไปกับการกดเกม Resident Evil Bundle ( 0 + 1 Remaster) ไปในงานสตีมเซลล์ที่ผ่านมา ดีนะที่ช็อตเลยไม่ทันได้กด ส่วนราคานั้นเท่าที่จำได้แพ็คนั้นอยู่ที่ประมาณ 600 บาทครับ  แต่พอมาเจอบันเดิลนี้จ่ายแค่ 280 ก็ได้เกมใน Tier 2 แล้ว  แต่ผมคิดว่าจะกด Tier 3 เลยครับ  เพราะว่ายังไม่มี Dead Rising สักภาคเหมือนกันเลยถือโอกาสนี้เก็บสะสมไปในตัวเลยครับ โดยดีลนี้จะสิ้นสุดประมาณวันที่ 25 ก.ค. 60 นี้โดยประมาณครับ

Comments

comments

ไอเดียแต่งบ้านสวยๆ

ใส่ความเห็น

%d bloggers like this: