เผยโฉมโหมด Multiplayer เกม Call of Duty MODERN WARFARE (2019)

ดูนี่ ชวนเข้าครัว  เปิดวาไรตี้ทำอาหาร

คงต้องยอมรับว่าทุกวันนี้เกม Call of Duty ก็ยังคงได้รับความนิยมอยู่ โดยเฉพาะฝั่งคอนโซลในซีกโลกตะวันตกที่ยังเล่นกันอย่างหนาแน่น และมีภาคใหม่ออกมาทุกปี โดยในปีนี้เป็นคราวของสตูดิโอ Infinity Ward ผู้เริ่มไตรภาค Modern Warfare เมื่อสิบกว่าปีที่ผ่านมา ซึ่งหลังจากจบไตรภาคไปทาง Infinity Ward ก็ได้ทำการรีบู๊ตจักรวาล Modern Warfare ขึ้นมาอีกครั้งหนึ่ง ซึ่งนำเอาตัวละครที่ผู้เล่นรักกับมาด้วยอย่าง ปู่ไพรซ์ (Cpt.Price)

เผยโฉมโหมด Multiplayer เกม Call of Duty MODERN WARFARE (2019)

แม้ว่าจะเคยมีการหลุดโหมด 2 vs 2 มาบ้างในทวิตช์ แต่เมื่อคืนนี้ (วันที่ 2 ส.ค. 62) เวลาเที่ยงคืนก็ได้มีการถ่ายทอดสด Call of Duty: Modern Warfare – Multiplayer Premiere ซึ่งทางผู้จัดได้ทำการเชิญโปรเพลเยอร์และสตีมเมอร์ชื่อดังมาร่วมทดลองเล่นเกมในโหมดต่างๆให้แฟนๆได้ดูกัน (Shroud ก็ได้รับเชิญมาด้วยครับ)

ซึ่งจากที่ได้ดูมาบ้าง (ดูไม่จบหรอก ความยาว 4 ชม.แน่ะ) ก็พอจะได้เห็นว่ากราฟิกดูสวยขึ้นกว่าภาค BO4 ระดับหนึ่ง ตัวเกมกลับไปเหมือนภาค Call of Duty 4 : Modern Warfare แต่มีกลิ่นอายของ Black Ops ผสม และเพิ่มความเป็น Tactical เข้าไปแบบ Rainbow Six กระสุนมีระบบโปรเจคไทล์หรือมีการย้อยเมื่อเดินทางไปในอากาศ และไม่มี Season Pass (แต่คาดว่าน่าจะใช้ระบบ Battlepass เหมือนเกมที่ใช้อยู่ในปัจจุบันอย่าง Overwatch หรือ APEX Legend) ปืนยังใช้การปลดล็อกเหมือนเดิม และแต่ละปืนจะสามารถแต่งให้เหมาะกับผู้เล่นแต่ละสไตล์

นอกจากนี้ยังได้มีการเปิดตัวชุดสะสมในชื่อชุดว่า The Call of Duty: Modern Warfare Dark Edition ซึ่งประกอบด้วยสิ่งของดังรูปด้านล่างนี้ครับ

Physical Items:

·      Call of Duty: Modern Warfare game

·      Steelbook

·      Night Vision Goggles

·      Display Stand for Night Vision Goggles

Digital Items:

·      Custom in-game Tactical Knife

·      “All Ghillied Up” Operator Pack

·      “Crew Expendable” Operator Pack

·      “War Pig” Operator Pack

·      Call of Duty Endowment (C.O.D.E.) Animated Calling Card – included at participating retailers only

ตัวเกมจะเปิดให้เล่นในช่วงปลายปีนี้ครับ

Comments

comments

ใส่ความเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.