สุดคุ้มเดือนนี้กับ Call of Duty : Black Ops 4 – Battle Edition ใน Humble Monthly ประจำเดือน พ.ค. 62

ดูนี่ ชวนเข้าครัว  เปิดวาไรตี้ทำอาหาร

เดือนเมษายนที่ผ่านมาใน Humble Monthly ซึ่งเป็นระบบสมัครสมาชิกรายเดือนกับทางเว็บไซต์ Humblebundle แล้วเราจะได้รับเกมมามีเกมหนึ่งซึ่งถือว่าเป็นไฮไลต์อย่าง Assassin Creed Origin ซึ่งตอนแรกผมว่าจะกดอยู่แล้วนะ แต่พอมองดูบัญชีเกมใน Uplay นี่เกมตระกูล Assassin Creed ที่มีตั้งแต่ภาค 1 ถึง Unity นี่ยังไม่ได้แตะสักภาค ถึงจะเอา Origin มาเก็บก็ยังไม่รู้ว่าจะได้เล่นเมื่อไหร่เหมือนกัน สุดท้ายก็ไม่ได้กดจนได้ครับ จนมาเมื่อวานนี้ Humble ประกาศรายชื่อเกมใน Humble Monthly ที่มีเกมน่าสนใจอย่าง Call of Duty : Black Ops 4 – Battle Edition มาเป็นไฮไลต์ของแพ็คนี้ครับ

สุดคุ้มเดือนนี้กับ Call of Duty : Black Ops 4 – Battle Edition ใน Humble Monthly ประจำเดือน พ.ค. 62

ผมเองก็เพิ่งจะรู้เหมือนกันว่าทาง Activision มีซอยเกมออกมาเป็น Battle Edition ด้วย ซึ่งจากที่หาข้อมูลมา Battle Edition นั้นจะเป็นการรวม 2 โหมดคือ Multiplayer และ Black Out (ฺBattle Royale) เข้าไว้ด้วยกันครับ และตัดโหมด Zombie ออกไป (แต่ว่าสามารถซื้อชุดอัพเกรดภายหลังได้ในราคา 20$ (ประมาณ 640 บาท)) อ้อ  ภาค Black Ops 4 นี้ไม่มีโหมดเนื้อเรื่องนะครับ  เน้นมัลติเพลเยอร์ล้วนๆ

โดยราคาแพ็คนี้ใน Battle.net จะขายอยู่ที่ราคา 39.99$ (ประมาณ 1,300 บาท) แต่ว่าเราสามารถซื้อได้จาก Humble Monthly ในราคาเพียง 12$ ( 400 บาท) พูดง่ายๆคือประหยัดไปกว่า 600 บาท

แต่ว่า CoD : Black Ops 4 นั้นจะเปลี่ยนจากการแพล็ตฟอร์ม Steam มาเป็นแพล็ตฟอร์ม Battle.net ของทาง Blizzard แทนนะครับ

และประสบการณ์ที่ผ่านมาจะพบว่า Call of Duty บน PC นั้นในโซนบ้านเราจะหาผู้เล่นได้ยากกว่าทางฝั่งคอนโซล (PS4, Xbox 1) ดังนั้นหากคิดว่าจะได้เจอหลากหลายโหมดการเล่นนั้นผมต้องบอกว่ายากมากครับ โอกาสที่คุณผู้อ่านซื้อมาจะได้เล่นแต่ TDM (Team Death Match) นั้นค่อนข้างสูงเลยล่ะครับ

ในชุด Battle Edition เราก็จะยังได้รับไอเท็มตามรูปด้านบนนี้ด้วยนะครับ

สำหรับความต้องการของระบบก็ตามรูปด้านล่างนี้เลยครับ

หากว่าสนใจก็สามารถไปกดกันได้ตามลิงค์ด้านล่างก่อนหมดเวลาครับ

https://www.humblebundle.com/monthly

Comments

comments

One Comment

ใส่ความเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.