๊Ubisoft ลดราคาเกมใน UPlay รับงาน E3 2018 แถมใช้ Ucoin แลกส่วนลดได้ถึง 20%

ซีรีส์ TEXAS RISING

ต้องบอกว่าช่วงนี้มีรายการเกมลดราคามากมายเหลือเกินครับ ทั้งจากผู้จัดจำหน่ายอย่าง Steam, Humble หรือว่า Uplay ทีลดราคาเกมรับซัมเมอร์และงาน E3 แต่ที่ผมอยากเล่นที่สุดในตอนนี้คือภาคต่อของ Ghost Recon อย่างภาค Ghost Recon : Wildland ที่ลดราคาจาก 1,800 บาทเหลือประมาณ 5 ร้อยปลายๆเท่านั้นเองครับ

Ubisoft ลดราคาเกมใน UPlay รับงาน E3 2018 แถมใช้ Ucoin แลกส่วนลดได้ถึง 20%

สำหรับรายการเกมที่ลดราคาของ Ubisoft นั้นมีตั้งแต่เกมเก่าจนถึงเกมใหม่ที่เพิ่งออกไปอย่าง Far Cry 5  แถมตอนนี้ราคาเกมในสโตร์ก็ปรับเป็นค่าเงินบาทแล้ว (เมื่อก่อนเป็นยูโร ต้องหาเครื่องคิดเลขคิดกันอีก) สามารถซื้อได้โดยใช้ PayPal หรือบัตรเครดิต/เดบิต VISA/MASTERCARD ก็ได้เช่นเดียวกันครับ

นอกจากนั้นใครที่เล่นเกมผ่าน Uplay ก็ได้จะ Ucoin ผ่านกิจกรรมหรือ Archivement ต่างๆ (เอาไว้แลกไอเท็มในเกมได้) ซึ่งในกิจกรรมลดราคารอบล่าสุดนี้เราสามารถแลกเหรียญ Ucoin จำนวน 100 เหรียญกับโค้ดส่วนลด 20% (ใช้ได้ครั้งเดียว) ทำให้การซื้อเกมในคราวนี้ยิ่งถูกลงไปอีกครับ


วิธีการแลกโค้ดส่วนลด 20% กับ Ucoin 100 เหรียญ

วิธีการคือการคลิกเข้าไปที่แถบแบนเนอร์ “Additional 20% off fou U100” ในโปรแกรม Uplay หรือคลิกที่ลิงค์นี้กรณีซื้อผ่านเบราเซอร์

จะเจอกับหน้าต่างดังนี้ครับ

คลิ๊กที่ปุ่มสีชมพูอมส้มเลยครับ (ถ้าเหรียญเราพอนะ)

ระบบจะให้เราล็อกอินอีกรอบนึง

คลิกที่ช่องสี่เหลี่ยมเพื่อยอมรับเงื่อนไข และกดปุ่ม “Yes”

เราจะได้โค้ดส่วนลด 20% ในการสั่งซื้อมา ซึ่งสามารถใช้ได้เพียง 1 ครั้ง

ซึ่งผมเอาไปซื้อเกม Ghost Recon : WILDLAND Standard Edition (ที่ไม่ซื้อ Gold เพราะไม่รู้ว่าโหมด PvP จะร้างคนเหมือนตอนเล่นภาค Future Soldier หรือเปล่า ดังนั้นเอาแค่นี้พอ ส่วนตัว Deluxe เห็นว่าได้มอเตอร์ไซร์กับไรเฟิล Huntman ซึ่งผมว่าเพิ่มเงินอีกร้อยกว่าบาทเพื่อไอเทมนี้ไม่คุ้มเท่าไหร่ (ถ้าในคลังเกมเรามี The DIVISION กับ Ghost Recon : Future Soldier ก็สามารถปลดสกิน+ปืนแบบแต่งพิเศษได้ฟรีผ่านทาง Uplay Club) ดังนั้นซื้อตัวธรรมดาพอล่ะ ที่เหลือจะเอาไปซื้อ Overwatch อีกเกมนึง

สนนราคาส่วนลด 67% จากปกติ 1,800 บาทเหลือเพียง 594 บาท กดซื้อเลยเพื่อเพิ่มลงในตะกร้าสั่งซื้อครับ

ในตอนนี้ให้เราคลิกที่ “เพิ่มรหัสโปรโมชั่น” เพื่อใส่โค้ดส่วนลดครับ

ถ้ารหัสถูกต้องเราจะเห็นราคาส่วนลดที่สามารถลดได้ ซึ่งเกมนี้ผมซื้อมาได้ในราคาเพียง 475 บาทเท่านั้น เรียกได้ว่าประหยัดจากราคาเต็ม 1,800 บาท ถึง 1,325 บาทเลยครับ

รายการเกมที่ลดราคาในกิจกรรม E3 SALE 2018!

คาดว่างานลดราคานี้จะจบลงในวันที่ 11 มิ.ย. 61 นี้ ถ้าสนใจหาซื้อเกมลดราคาฝั่ง Ubisoft ไปเล่นได้ที่ลิงค์ด้านล่างนี้เลยครับ

https://store.ubi.com/sea/e3-sale?lang=th_TH

 

 

 

Comments

comments

ของแต่งบ้านที่คุณต้องไลค์

ใส่ความเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.