สวัสดีครับ ผมชื่อ อาร์ต เป็นเจ้าของเว็บไซต์ www.everythingisee.in.th และเป็นเจ้าของร้านและแบรนด์สินค้า Decorlike ของแต่งบ้านที่คุณต้องไลค์ (www.idecorlike.com) แอดมินแฟนเพจ Decorlike (www.facebook.com/decorlike) และเป็นบล็อกเกอร์ในเว็บไซต์ Exteen.com , Bloggang.com , Oknation.net รวมทั้งในอดีตยังเป็นบล็อกเกอร์ใน WordPress.com อีกหลายเว็บ ผมทำบล็อกนี้ขึ้นมาเพื่อเผยแพร่ข้อมูลที่ตัวผมคิดว่ามีประโยชน์ บทความในบล็อกนี้ค่อนข้างหลากหลายตามความสนใจ ณ ช่วงเวลาที่เขียนขึ้นมาและหวังว่าจะได้เป็นประโยชน์ต่อท่านผู้อ่าน

หากท่านมีความประสงค์จะลงรีวิวสินค้าและบริการ

หรือติดต่อโฆษณาประชาสัมพันธ์สามารถติดต่อได้ในช่องทางต่อไปนี้ครับ

**ในส่วนของบทความประชาสัมพันธ์ ขอสงวนสิทธิ์ในการพิจารณาบทความนะครับ

 Devilart001@icloud.com

Line ID : Everythingisee

**เริ่มนับสถิติแบบ Display Counter(ระบบเก็บจำนวนผู้เข้าชม) ใหม่หลังผ่าน 100,000 วิว เมื่อวันที่ 16 ก.ค. 58**

My Website & Fanpage

 

***********************************************************

ขอขอบพระคุณหนังสือพิมพ์ไทยรัฐที่ให้เกียรติแนะนำเว็บไซต์ Everythingisee.in.th (ทุกสิ่งที่เห็น) ขึ้นเป็นเดลี่เว็บ(Dailyweb) ประจำวันที่ 5 พ.ค. 2558

URL: http://www.thairath.co.th/content/496782

Hall of Frame 003

และเป็นเดลี่เว็บ ในหนังสือพิมพ์ไทยรัฐ ฉบับวันอังคารที่ 21 ก.ค. 2558

URL:http://www.thairath.co.th/content/512882

Daily Web Ver 2

 


 ************************************

ขอบคุณเว็บไซต์ Digital Age ที่แนะนำบล็อกของผมครับในหัวข้อ เว็บฯ ของบล็อกเกอร์หลายสไตล์

URL : www.digitalagemag.com/เว็บฯ-ของบล็อกเกอร์หลายสไตล์/ 

2016-07-23_140039


Up Date EverythingIsee 2.0

หลังจากที่เปิดบล็อกมาได้หนึ่งปีและมีตอนนี้ยอดเข้าชมก็ทะลุ 100,000 วิวไปแล้ว มีสิ่งหนึ่งที่ผมอยากจะทำเมื่อนานมาแล้ว แต่ตอนนั้นยังหาปลั๊กอินตัวนี้ไม่เจอ เพิ่งมาเจอในไม่กี่วันนี้เอง เป็นปลั๊กอินที่ใช้ในการนับจำนวนผู้เข้ามาอ่านหน้าเว็บเพจนั้นๆ โดยจะเริ่มนับตั้งแต่วันที่ติดตั้งและใช้งานปลั๊กอิน เป็นต้นไป ซึ่งระบบนี้จะเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการให้เราเป็นสื่อกลางในการประชาสัมพันธ์สามารถติดตามข้อมูลได้สะดวกขึ้น (แต่ข้อมูลเชิงลึก อาทิ จำนวนคลิ๊ก, แหล่งที่มา หรือข้อมูลจาก Google Analytic สามารถขอทราบข้อมูลเหล่านี้เป็นระยะๆได้เช่นกันครับ)

**เริ่มนับสถิติแบบ Display Counter(ระบบเก็บจำนวนผู้เข้าชม) ใหม่หลังผ่าน 100,000 วิว เมื่อวันที่ 16 ก.ค. 58 เวลา 13.50 น. เป็นต้นไป**

สถิติในรอบปีที่ผ่านมาของบล็อก
สถิติในรอบปีที่ผ่านมาของบล็อก
บล็อกยอดนิยมในรอบปี
บล็อกยอดนิยมในรอบปี

Up Date EverythingIsee 2.5

หลังจากที่เขียนบล็อกมาได้แป๊บๆก็ผ่านมาสองปีแล้ว และกำลังก้าวเข้าสู่ปีที่สาม เลยถือโอกาสนี้ในการอัพเดตอะไรเพิ่มเติมเสียหน่อย รูปแบบเว็บยังคงใช้ธีมเดิมอย่าง Point Pro แต่ก็อาจจะเปลี่ยนไปใช้ธีมรูปแบบใหม่ในอนาคต (แต่รอ myThemeShop ลดราคาก่อนนะ) มีการเพิ่มส่วนของโฆษณาเข้ามา เผื่อจะได้เป็นค่าโฮสต์ติ้ง+ค่าเน็ตไว้อัพบล็อก >//<  และที่เพิ่มล่าสุดนี่เป็นปลั๊กอินที่สามารถแปลภาษาจากไทยเป็นภาษาอื่นได้ สำหรับรองรับผู้เยี่ยมชมชาวต่างประเทศครับ

2016-07-23_145957

จำนวนผู้เข้าชมต่อวันเติบโตมากกว่าปีที่แล้วหนึ่งเท่าตัวครับ

2016-07-23_150457

Comments

comments