ชวนดูหนังสั้นสยองขวัญในโปรเจ็ค The Black Moon | คืน | เดือน | ดับ

KRAFTER KOTTAGE  ของแต่งบ้านแฮนด์เมด โดย DECORLIKE เช่าพื้นที่แบนเนอร์เพียง 1200 บาท/เดือน

ผมเป็นคนที่ชอบฟังหรืออ่านเรื่องน่ากลัวสยองขวัญครับ แต่ไม่ชอบที่จะดูหนังผีสักเท่าไหร่ เพราะบรรยากาศในหนังมักจะทำหลอนตามไปด้วย ซึ่งหนึ่งในรายการที่ผมติดตามเป็นประจำช่วงนี้คือรายการ The Ghost Radio ที่มีพี่แจ็ค เป็นผู้ดำเนินรายการ โดยออกอากาศทุกวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 22.00 น. เป็นต้นไป ลากยาวจนถึงตี 2 กว่าๆ แต่ว่าผมจะรอฟังย้อนหลังจากใน Youtube เป็นหลักแทนครับ

ชวนดูหนังสั้นสยองขวัญในโปรเจ็ค The Black Moon | คืน | เดือน | ดับ

และในช่วงต้นปีที่ผ่านมาผมได้ข่าวว่าทางรายการ The Ghost Radio จะจัดทำหนังสั้นที่มาจากเรื่องเล่าในรายการที่ถูกคัดมาแล้วทั้งหมด 4 เรื่องในชื่อโปรเจ็คที่ว่า The Black Moon | คืน | เดือน | ดับ โดยจะเป็นหนังสั้นความยาวตอนละประมาณไม่เกิน 20 นาที  ออกอากาศครั้งแรกในแอพ LUVE (ดาวน์โหลดได้จากลิงค์ด้านล่าง) และสามารถติดตามชมได้อีกช่องทางหนึ่งที่ YouTube Channel ของน้องพลอยชมพู (Jannine Weigel) นางเอกของหนังสั้นในโปรเจ็คครั้งนี้ครับ

ที่มาJannine Weigel (Official Channel)

 

โดยเรื่องเล่าที่ถูกนำมาสร้างเป็นหนังสั้นมีทั้งหมด 4 เรื่องดังนี้ครับ

1.คืนแรกที่กลับบ้าน (คุณน้อง)

จากเรื่องเล่าของคุณน้องที่กลับมาบ้านเกิด หลังจากไม่ได้กลับมาหลายปี ในวันที่ไม่มีใครอยู่บ้าน และได้เจอกับพี่สาวข้างบ้านมายืนร้องไห้อยู่ คุณน้องเลยพาพี่สาวเข้ามาในบ้าน และนั่นเองเป็นจุดเริ่มต้นของคืนระทึกขวัญนี้

ฟังเรื่องเล่าจาก The Ghost Radio

รับชมได้ทาง YouTube (คลิ๊ก)

 

2.ชั้นสอง (คุณเอ)

จากเรื่องเล่าประสบการณ์ของคุณเอ ที่ส่งเมล์มาหาทีมงาน เรื่องราวที่เกิดขึ้นระหว่างที่เค้ากำลังทำงานพิเศษในร่านขายเครื่องเขียนแห่งหนึ่ง ซึ่งชั้นสองของร้านนี้เป็นที่ๆไม่ค่อยมีใครอยากมาเยือนสักเท่าไหร่

ฟังเรื่องเล่าจาก The Ghost Radio

รับชมได้ทาง YouTube (คลิ๊ก)

 

3.คืนโหดชั่วโมงผวา (คุณเบลด)

เรื่องราวของคุณเบลดที่มีอาชีพขับแท็กซี่ ซึ่งหลังจากที่ไปส่งผู้โดยสารเสร็จได้บังเอิญเหยียบเครื่องเซ่นของเจ้าที่แตกหักเสียหายโดยไม่ได้ตั้งใจ และนั่นเองก็เป็นจุดเริ่มต้นของคืนโหดชั่วโมงผวาที่จะเปลี่ยนความคิดของเขาไปตลอดกาล

ฟังเรื่องเล่าจาก The Ghost Radio

รับชมได้ทาง YouTube (คลิ๊ก)

นำแสดงโดย พลอยชมพู, บี้ เดอะสกา Bie The Ska

อำนวยการสร้างโดย #พลอยชมพู Jannine Weigel!

 

4.บ้านตามสั่ง (คุณแพร)

หนึ่งใน Top 10 เรื่องเล่าสุดน่ากลัวในความคิดผม เรื่องราวของคุณแพรและเพื่อนร่วมงานรวม 4 ชีวิต ที่ต้องไปทำธุระทางภาคใต้ ด้วยความเป็นคนรุ่นใหม่ อยากหาประสบการณ์จากสิ่งลี้ลับ เลยได้ไหว้วานรุ่นพี่ที่รู้จักเพื่อหาโรงแรมที่มีประวัติน่ากลัว แต่ก็หาไม่ได้ รุ่นพี่ก็ได้เสนอบ้านพักของเขาที่มีประวัติการฆาตกรรม 3 ศพ หลังจากการลองของสิ่งที่ตามมามันกลับน่ากลัวแบบไม่มีใครคาดคิด

ฟังเรื่องเล่าจาก The Ghost Radio

รับชมได้ทาง YouTube (คลิ๊ก)

นำแสดงโดย พลอยชมพู, ซีดี กันต์ธีร์, ลัม ภาคิน, เค ปกาศิต OKyouLIKEs

อำนวยการสร้างโดย พลอยชมพู Jannine Weigel!

 

ดาวน์โหลดแอพ LUVE ได้ตามลิงค์ด้านล่างนี้ครับ

 

ติดตามอ่านบทความที่เกี่ยวข้องได้ที่

รวมเรื่องเล่าสุดน่ากลัวในปี 2561 จาก THE GHOST RADIO

 

ความคิดเห็นของบล็อกเกอร์

ทั้ง 4 เรื่องเป็นหนังสั้นระยะเวลาไม่ยาวมาก อาจจะมีการตัดทอนเปลี่ยนแปลงเนื้อหาจากเรื่องเล่าเล็กน้อยเพื่อความเหมาะสมนะครับ ถือว่าทำออกมาได้ดีครับ หวังว่าคงมีโปรเจ็คต่อไปเร็วๆนี้ (ผมอยากให้เอาเรื่องที่น่ากลัวแบบสุดไปทำมั่งครับ) ทั้ง 4 เรื่อง ที่ผมว่าหลอนที่สุดน่าจะเป็นเรื่องแรกนี่แหละครับ แล้วคุณผู้อ่านชอบตอนไหนมาคอมเม้นท์บอกกันบ้างนะครับ

Comments

comments

โหวตให้เนเน่ได้เดบิวต์ผ่าน WeTV ข่าวสารและเทคนิคในเกม WARZONE และ CALL OF DUTY MODERN WARFARE

ใส่ความเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.