ข้อเสนอสุดพิเศษสำหรับผู้ใช้งานใหม่ Spotify Premium 3 เดือนเพียง 13 บาทเท่านั้น

ดูนี่ ชวนเข้าครัว  เปิดวาไรตี้ทำอาหาร

หลังจากที่ทาง Line ได้ปิดบริการมิวสิคสตรีมมิ่งของตัวเองอย่าง Line Music ไป ตอนนี้ก็เหลือผู้เล่นหลักๆอยู่ไม่กี่รายอาทิ Joox, Apple Music, Deezer  และล่าสุดที่เพิ่งกระโดดมาเปิดให้บริการในไทยอย่างเป็นทางการก็คือ Spotify โดยเพิ่งเปิดตัวไปเมื่อเดือน สิงหาคม ที่ผ่านมานี่เองครับ  และตอนนี้ก็ได้มีโปรโหดออกมาทำตลาดเพื่อกระตุ้นให้ผู้ใช้ใหม่หันมาลองใช้บริการดู ด้วยค่าบริการสุดถูกเพียงแค่ 13 บาท/ระยะเวลา 3 เดือน (หลังจากนั้นคิดเดือนละ 129 บาท)

ข้อเสนอสุดพิเศษสำหรับผู้ใช้งานใหม่ Spotify Premium 3 เดือนเพียง 13 บาทเท่านั้น

สำหรับข้อเสนอนี้สงวนสิทธิ์เฉพาะผู้ใช้งานใหม่เท่านั้นนะครับ ที่เป็นสมาชิกพรีเมี่ยมอยู่แล้วหรือเคยเป็นมาก่อนจะไม่ได้รับสิทธิ์นี้นะครับ (นี่มันโปรหลังหักชัดๆ) อย่างผมที่ใช้สิทธิ์ทดลองพรีเมี่ยมไว้ ก็ไม่ได้ข้อเสนอนี้เช่นเดียวกันครับ

ซึ่งถ้าหากอยากได้สิทธิ์นี้ก็น่าจะต้องสมัครใหม่พร้อมบัตรเดบิตใบใหม่แหงมๆเลยล่ะครับ (แต่ถ้าใช้ True Wallet สามารถ Generate บัตรเดบิตได้ 3 ใบนะครับ)

จากที่ผมใช้งานมาผมค่อนข้างชอบนะ เพราะว่ามีเพลงเกาหลีค่อนข้างมาก เพลงไทยก็มี การค้นหาเพลงก็ไม่ยาก แต่เสียดายไม่มีระบบเเสดงเนื้อเพลงเหมือนของ Joox แต่โดยรวมแล้วสะดวกกว่า Apple Music เพราะว่ามีแอพบน Windows Store หรือจะเปิดฟังผ่านเว็บไซต์ก็ได้และแอพก็ใช้งานง่ายไม่เหมือน Apple Music ที่ต้องเปิดผ่าน iTunes Store

เอาไว้มีโอกาสผมจะมารีวิว Spotify อีกทีหนึ่งนะครับ

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม คลิกที่รูปด้านล่างได้เลยครับ

 

Comments

comments

ใส่ความเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.