เผยตัวอย่างใหม่ของซีรีย์ Marvel Agent of S.H.I.E.L.D.S ซีซั่น 5

KRAFTER KOTTAGE  ของแต่งบ้านแฮนด์เมด โดย DECORLIKE เช่าพื้นที่แบนเนอร์เพียง 1200 บาท/เดือน

Marvel Agents of S.H.I.E.L.D. เป็นอีกหนึ่งซีรีย์ที่ได้รับความนิยมและมีแฟนๆติดตามกันมากมายทั่วโลก ซึ่งเป็นหนึ่งในเหตุการณ์คู่ขนานไปกับเหล่าซูเปอร์ฮีโร่อย่าง Avenger ในจักรวาล Marvel Cinematic Universe และหลังจากที่จบซีซั่นที่ 4 ที่มีการเผยตอนจบว่าหลังจากทีมโคลสันถูกจับกุมก็ได้มาตืนขึ้นบนสถานที่แห่งหนึ่งซึ่งดูแล้วไม่น่าจะใช่โลก และนี่จะเป็นจุดเริ่มต้นของซีซั่นที่ 5 นี้แหละครับ

เผยตัวอย่างใหม่ของซีรีย์ Marvel Agent of S.H.I.E.L.D.S ซีซั่น 5

สำหรับตัว Trailer ใหม่ของ Agents of S.H.I.E.L.D. ซีซั่นที่ 5 นี้พอจะอนุมานได้ว่าเหล่าสมาชิกทีมโคลสันจะถูกส่งมายังสถานีอวกาศเพื่อภารกิจอะไรสักอย่างที่ดูเหมือนว่าโคลสันก็ยังไม่รู้ว่าเขาตื่นขึ้นมาทำไม แถมยังมีเหล่าเอเลี่ยนอย่างตัว Xenomorph วิ่งเพ่นพ่านด้วย แถมยังมีตัวละครใหม่ที่ใส่ชุดเหมือนพวกแก๊งราเวนเจอร์ (Guardian of The Galaxy) แต่คงไม่ใช่ Star Lord ล่ะมั้ง แถมสุดท้ายแน่นอนว่าศัตรูในภาคนี้คงเป็นเหล่าชาวครีผู้ที่สร้าง Inhuman ขึ้นมานั่นเอง

สุดท้ายนี้ไม่รู้ว่าเหตุการณ์ในครั้งนี้จะเชื่อมโยงเข้ากับ Avenger Infinity War หรือไม่ คงต้องติดตามกันต่อไปครับ

เค้าคือใคร? StarLord คนที่ 2 หรือสมาชิกแก๊งราเวนเจอร์

โดย Marvel Agent of S.H.I.E.L.D.S season 5 นั้นจะออกอากาศในอเมริกาทางช่อง ABC โดยเริ่มตั้งแต่วันที่ 1 ธันวาคม เป็นต้นไป สำหรับในไทยนั้นผมว่าน่าจะสามารถติดตามชมได้ทางช่อง Fox Thai เช่นเดิมครับ แต่จะออกตามอเมริกาหรือช้ากว่าเล็กน้อยครับ

สำหรับผู้ที่สนใจดูซีซั่นก่อนหน้านี้ก็สามารถติดตามชม Marvel Agent of S.H.I.E.L.D. ซีซั่นที่ 1 – 4 พร้อมซับไทยแบบถูกลิขสิทธิ์ได้ผ่านทาง iFlix ตามลิงค์ด้านล่างนี้นะครับ

https://piay.iflix.com/tv/marvel’s-agents-of-s.h.i.e.l.d.-2879

Comments

comments

โหวตให้เนเน่ได้เดบิวต์ผ่าน WeTV ข่าวสารและเทคนิคในเกม WARZONE และ CALL OF DUTY MODERN WARFARE

ใส่ความเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.