รีวิวเว็บจองห้องพักน้องใหม่ TraveliGo.com

ดูนี่ ชวนเข้าครัว เปิดวาไรตี้ทำอาหาร

ปัจจุบันเราเข้าสู่ยุคดิจิตอลกันอย่างเต็มตัว การท่องเที่ยวปัจจุบันก็มีรูปแบบที่เปลี่ยนไป จากเดิมที่เราจะหาห้องพักสักห้อง ก็จะเป็นการวนหาโรงแรม เข้าไปติดต่อที่ฟร้อนท์ที่ทำให้เสียเวลาในการท่องเที่ยวไปไม่มากก็น้อย ปัจจุบันไลฟ์สไตล์ของคนเราก็เปลี่ยนเป็นการจองที่พักผ่านเอเจนซี่ต่างๆ ที่เราสามารถเห็นรูปห้องพัก,โรงแรมและรีวิวประกอบการตัดสินใจ แต่เอเจนซี่ส่วนใหญ่ก็ยังคงเน้นแค่การจองที่พักและตั๋วเครื่องบิน ทั้งที่ปัจจุบันการเดินทางของเรา เราต้องการความหลากหลายมากกว่าที่พักและตั๋วเครื่องบินราคาถูก อาทิ ประกันการเดินทาง(จำเป็นต้องมีโดยเฉพาะการเดินทางไปต่างประเทศ) รถเช่าที่สนามบิน รวมทั้งบัตรกิจกรรมเข้าชมสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ แล้วมันจะดีแค่ไหนที่เราสามารถหาทั้งหมดนี้ได้ในเว็บเดียวแถมยังมีราคาถูกเสียด้วย และนี่คือเว็บ TraveliGo.com ที่ผมอยากจะมาแนะนำในวันนี้ครับ

รีวิวเว็บจองห้องพักน้องใหม่ TraveliGo.com

TraveliGo (อ่านว่า ทราเวลไอโก นะครับ) เป็นเว็บไซต์ที่ให้บริการทั้งจองห้องพัก, ตั๋วเครื่องบิน, รถเช่า, แพ็คเกจทัวร์,บัตรกิจกรรมเข้าชมสถานที่ต่างๆ และประกันการเดินทาง ซึ่งมีความหลากหลายและราคาถูก นอกจากที่เราจะใช้งานผ่านหน้าเว็บไซต์แล้วก็ยังมีแอพให้ดาวน์โหลดไปใช้งานบนสมาร์ทโฟนทั้งฝั่ง iOS และ Android ซึ่งผมจะขอแนะนำในส่วนการใช้งานบนแอพเป็นหลักนะครับ  เพราะน่าจะตอบโจทย์นักเดินทางได้สะดวกกว่า (แต่ถ้าจะเปิดเว็บบน iPad ก็ใช้ได้เหมือนกันนะ)

ลดความยุ่งยากในการจองนู่น นี่ นั่น เพราะทุกอย่างจบในเว็บเดียว

สำหรับแอพนั้นก็มีทั้งบน Android และ iOS (มีทั้ง iPhone และ iPad) แถมยังรองรับ Apple Watch อีกด้วยครับ (สำหรับรีวิวในส่วนของแอพผมขอยกเวอร์ชั่น Android มาแนะนำกันนะครับ)


หลังจากที่เราติดตั้งแอพเป็นที่เรียบร้อยแล้ว พอเปิดแอพจะเจอกับหน้าจอดังต่อไปนี้ครับ

ค่า Default จะเป็นภาษาอังกฤษ แต่ว่าเราสามารถเข้าไปปรับเป็นภาษาไทยเพื่อความสะดวกในการใช้งานได้โดยการแตะที่ปุ่มรูปขีดสามเส้นบริเวณมุมบนซ้ายของหน้าจอครับ จะเจอกับหน้าเมนูดังรูป

จากนั้นให้เลือกที่ Setting จะเข้าสู่การตั้งค่า ประกอบด้วย

 • Currency (สกุลเงิน) สามารถใส่เป็นค่าเงินบาทได้ โดยระบบจะแปลงค่าเงินให้เราโดยอัตโนมัติครับ
 • Language (ภาษา) มีทั้งภาษาไทย จีน ญี่ปุ่น และอังกฤษครับ
 • Distance Unit (หน่วยระยะทาง) เลือกเป็นกิโลเมตรหรือไมล์ได้ตามสะดวกครับ

พอเราปรับเมนูเป็นภาษาไทยแล้วจะพบว่ามีเมนู ประกันการเดินทาง เพิ่มเข้ามาอีกหนึ่งตัวเลือกครับ

การจองโรงแรมที่มีให้เลือกหลากหลาย

สำหรับการจองโรงแรมนั้น ทำได้โดยการป้อนชื่อโรงแรม , สถานที่ หรือค้นหาโรงแรมที่อยู่ใกล้ๆกับเราก็ได้ครับ จากนั้นให้ป้อนวันที่เราจะเข้าพัก(Check-in)และวันที่จะออกจากห้องพัก(Check-out) (จะมีปฏิทินให้เราเลือกจิ้มวันที่ๆเช็คอินและเช็คเอาท์ ทำให้สะดวกขึ้นมากครับ)  จำนวนห้องที่เราต้องการ (จองได้สูงสุดครั้งละ 9 ห้องนะครับ) จำนวนผู้ใหญ่ที่ต้องการเข้าพัก และจำนวนเด็กที่เข้าพักด้วย(อายุ 2 – 9 ปี) เมื่อกรอกข้อมูลเสร็จให้กดที่ปุ่ม “ค้นหาโรงแรม” ครับ

 

จะปรากฏห้องพักตามโรงแรมต่างๆ ซึ่งเราสามารถเลือกกรองข้อมูลที่ต้องการได้ดังนี้ครับ

การกรองห้องพัก เป็นวิธีการที่ช่วยให้เราสามารถห้องพักตามที่เราต้องการได้สะดวกขึ้น โดยสามารถกำหนดขอบเขตการค้นหาได้ดังรูปด้านล่างนี้ครับ

จากนั้นระบบจะทำการจัดเรียงผลการค้นหาใหม่ตามที่เรากำหนดขอบเขตไว้นะครับ ส่วนที่ผมชอบคือการกรองที่เรากำหนดระดับดาวของห้องพักควบคู่กับปัจจัยด้านอื่นได้นี่แหละครับ

เมื่อเราเจอโรงแรมที่ถูกใจแล้วก็สามารถกดเข้าไปเพื่อดูรายละเอียดของห้องพักได้เลยครับ

โดยเราสามารถปัดรูปด้านบนเพื่อดูบรรยากาศของโรงแรมและห้องพักได้ว่าน่าตัดสินใจเข้าพักหรือเปล่า ในส่วนที่ตั้งเราสามารถกดดูที่รูปแผนที่เพื่อดูแผนที่จากทาง Google Map ได้เลยครับ

ส่วนของราคาห้องพักต่างๆนั้นจะอยู่บริเวณด้านล่างนะครับ ถ้าสังเกตุให้ดีจะพบว่ามีทั้งแบบ Room Only คือเฉพาะห้องพักเท่านั้น และ Bed and Breakfast ซึ่งเป็นราคาที่พักที่รวมอาหารเช้าของทางโรงแรมไว้แล้วครับ

และราคาที่แสดงนี่ก็คือราคาสุทธิที่รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและค่าบริการไว้แล้วด้วยครับ ถ้าเราได้ห้องที่ถูกใจก็สามารถกดเข้าไปเพื่อทำการจองห้องพักได้เลยครับ

การจองก็ไม่ยุ่งยากเพียงแต่กรอกข้อมูลให้ครบถ้วนแล้วกดปุ่มถัดไป ดำเนินตามการที่ระบบแนะนำไว้(ไม่ยากครับ)

หลังจากกรอกข้อมูลแล้วจะเข้าสู่หน้าสรุปก่อนการชำระเงิน ในส่วนนี้ถ้าหากว่าเรามีรหัสคูปอง (Coupon Code) ก็สามารถนำมากรอกที่ช่องนี้แล้วกด Apply เพื่อรับสิทธิส่วนลดได้ด้วยครับ

การชำระเงินผ่านแอพสามารถทำได้สองแบบคือการหักผ่านบัญชีธนาคาร (Direct Debit) และการชำระผ่านบัตรเดบิต/เครดิต (Credit Card)


นี่เป็นรายชื่อธนาคารที่รองรับบริการ Direct Debit ครับ

ส่วนการชำระผ่านบัตรเดบิต/เครดิตก็รองรับบัตร VISA / MASTERCARD และ Union Pay ครับ

แม้ว่า TraveliGo จะเป็นแอพจองโรงแรมสัญชาติไทย แต่ว่าก็สามารถจองโรงแรมในต่างประเทศได้เช่นกันนะครับ ไม่ว่าจะเป็นในสหรัฐ หรือญี่ปุ่น เราก็สามารถจองโรงแรมผ่านแอพนี้ได้เลยครับ


การจองรถยนต์

ถัดจากการจองห้องพักแล้ว ต่อไปจะมาแนะนำวิธีการจองรถเช่ากันบ้างนะครับ ซึ่งวิธีการนี้ผู้ที่จะขับรถยนต์จะต้องมีใบขับขี่สากล(สำหรับการเช่ารถยนต์ที่ต่างประเทศ) และมีบัตรเครดิตสำหรับการชำระค่าเช่ารถยนต์นะครับ เนื่องจากหากว่าเรามีขับรถไปมีอุบัติเหตุหรือเกิดเหตุอื่นๆทางผู้เช่ารถยนต์ก็จะหักเงินจากบัตรเครดิตเราได้เลย

ข้อดีของการเช่ารถผ่านแอพนี้คือระบบจะทำการคำนวณค่าเช่าออกมาเป็นค่าเงินบาทให้โดยอัตโนมัติ ไม่ต้องหาเครื่องคิดเลขแปลงค่าเงินไปมาอีกต่อไปแล้วครับ

วิธีใช้งาน เริ่มแรกให้ไปที่เมนู “รถเช่า” จะเข้าสู่หน้าเมนูดังนี้ครับ


ใส่ชื่อสถานที่ๆเราต้องการเช่ารถ ซึ่งส่วนใหญ่จะอยู่ตามสนามบินครับ หากต้องการคืนรถคนละสถานที่กับที่เรายืมมาก็ให้เลือกเช็คที่ “คืนรถที่อื่น” นะครับ จากนั้นให้ใส่วันและเวลาที่เราต้องการเช่า และวัน เวลาที่เราต้องการคืนรถโดยคร่าวๆ จากนั้นแตะที่ปุ่มค้นหาครับ

อย่างในรูปนี้คือผมลองทำการค้นหารถเช่าราคาถูกที่สนามบินหาดใหญ่ดู ก็ปรากฏรายการดังต่อไปนี้ครับ

 

ซึ่งรถที่มีให้เช่าก็มีหลากหลายประเภทตามวัตถุประสงค์การใช้งาน โดยที่เราสามารถกำหนดการกรองตัวเลือกให้แคบลงได้ว่า ต้องการค้นหาจากราคาถูกไปแพง เป็นรถแบบไหน แบบ Economy , Compact หรือ Full Size และเกียร์แบบธรรมดาหรือเกียร์อัตโนมัติครับ

หลังจากที่เราเลือกรถคันที่ต้องการได้แล้ว จะเจอรายละเอียดของรถดังรูปด้านล่างนี้ครับ

ในข้อมูลจะประกอบด้วยจำนวนผู้โดยสารต่อคัน มีเครื่องปรับอากาศหรือไม่ มีจำนวนกี่ประตู และเกียร์เป็นแบบไหน จำนวนน้ำมันเชื้อเพลิงเต็มถัง (เวลาเราคืนรถก็ต้องเติมให้เต็มถังคืนด้วยนะครับ) และรายละเอียดต่างๆเพิ่มเติม รวมทั้งสามารถซื้อประกันค่าเสียหายส่วนแรกได้จากที่นี้เลย หรืออยากจะได้ออพชั่นเพิ่มเติมอย่างเครื่องนำทาง ที่นั่งเด็กทารก หรือรถเข็น ก็สามารถเช่าเพิ่มเติมได้  เสร็จแล้วกดที่ปุ่ม “จองทันที” เพื่อเข้าสู่หน้ารูปข้อมูลครับ

ในหน้าสรุปข้อมูลการจองจะมีข้อมูล วัน เวลาและสถานที่รับ-ส่งรถ ราคารถเช่า ราคาประกันภัย รวมยอดที่ต้องชำระ (ตัวเลขล่างสุด)

 

เมื่อเลื่อนลงมาก็จะเจอกับช่องให้กรอกข้อมูลผู้เช่ารถยนต์ และข้อมูลบัตรเครดิตสำหรับจ่ายค่าเช่ารถยนต์ครับ หลังจากชำระเงินเรียบร้อยก็จะได้รับอีเมล์ยืนยันการจองผ่านเมล์ที่เราแจ้งไว้ครับ


การซื้อประกันการเดินทาง

การประกันการเดินทางถือว่าเป็นสิ่งที่สำคัญอย่างยิ่งเลยนะครับ โดยเฉพาะการเดินทางไปต่างประเทศที่อาจจะมีอุบัติเหตุเกิดขึ้นกับเราได้ตลอดเวลา และค่ารักษาในต่างประเทศก็จัดได้ว่าแพงมากๆเช่นเดียวกัน ดังนั้นการเลือกซื้อประกันการเดินทางก่อนออกเดินทาง ผมว่าเป็นสิ่งที่สำคัญรองลงมาจากการจองตั๋วเครื่องบินและที่พักเลยล่ะครับ

ในแอพ TraveliGo นั้นมีความหลากหลายกว่าแอพอื่นๆตรงที่มีเมนูซื้อประกันการเดินทาง ที่ทำให้เราสามารถเลือกซื้อประกันได้ง่ายมากๆผ่านระบบออนไลน์ เพียงไม่กี่คลิ๊กเท่านั้นครับ

รูปแบบการซื้อประกันจะมีอยู่สองแบบ คือซื้อรายเที่ยว สำหรับการบินไปท่องเที่ยวเป็นระยะเวลาสั้นๆ โดยสามารถกำหนดระยะเวลาที่ต้องการให้คุ้มครองกับจำนวนคนที่ต้องการซื้อประกันได้ กับอีกแบบคือการซื้อรายปี ที่ดูจะเหมาะกับคนที่ต้องบินไปประเทศนั้นๆบ่อยและอาจใช้เวลาอยู่นานๆในแต่ละครั้ง อาทิ นักธุรกิจ หรือไปเรียนภาษาช่วงซัมเมอร์ เป็นต้นครับ

วิธีการใช้งาน ก็เพียงแค่กรอกประเทศที่เราต้องการเดินทางไป วันที่ออกเดินทาง(จากประเทศไทย) และวันที่เดินทางกลับ (ถึงประเทศไทย) และจำนวนผู้เดินทาง จากนั้นกดที่ปุ่ม “ค้นหา” จะปรากฏรายชื่อบริษัทผู้ให้บริการและแผนการคุ้มครองดังตัวอย่างด้านล่างนี้ครับ

รายละเอียดคร่าวๆประกอบด้วย จำนวนเงินค่าประกันภัยที่เราต้องจ่าย และความคุ้มครอง กรณีเสียชีวิตในต่างประเทศ, ค่ารักษาพยาบาลในต่างประเทศ รวมทั้งค่ารักษาพยาบาลในประเทศ (กรณีส่งตัวมารักษาต่อจากต่างประเทศ) หากอยากดูรายละเอียดเพิ่มเติมให้แตะที่ “รายละเอียดเพิ่มเติม” ครับ

จะเห็นว่าความครอบคลุมค่อนหลากหลาย หากเกิดอุบัติเหตุหรือเที่ยวบินล่าช้าก็สามารถเคลมประกันได้ด้วยครับ (ทั้งนี้ควรศึกษาเงื่อนไขต่างๆให้ละเอียดอีกครั้งด้วยนะครับ) หากเงื่อนไขนั้นเป็นที่พอใจก็สามารถกดที่ปุ่ม ”สมัคร” เพื่อซื้อประกันภัยได้เลยครับ

กรอกข้อมูลให้ครบถ้วน ทั้งผู้ซื้อประกันภัยและผู้รับผลประโยชน์ และก็ชำระเงิน รอรับอีเมล์แจ้งกลับแค่นี้ก็เที่ยวได้อย่างสบายใจไม่ต้องกลัวเกิดอุบัติเหตุบาดเจ็บในต่างประเทศแล้วล่ะครับ แถมค่าประกันก็ถือว่าถูกมากๆเมื่อเทียบกับความคุ้มครองที่ได้รับ ยอมจ่ายเล็กน้อยดีกว่าจ่ายก้อนใหญ่เวลาไปเกิดอุบัติเหตุในต่างประเทศนะครับ


ระบบบัญชี (Profile)

แม้ว่าแอพ TraveliGo จะสามารถใช้งานได้แม้ว่าจะไม่เป็นสมาชิก แต่ผมแนะนำว่าควรจะลงทะเบียนเป็นสมาชิกก่อนดีกว่า เพราะระบบจะมีการบันทึกข้อมูลการจองต่างๆของเราไว้ด้วยครับ เผื่อถ้าลืมหรือหาอีเมล์การจองไม่เจอก็สามารถเปิดแอพแล้วเรียกข้อมูลการจองของเราให้พนักงานดูได้เลย ซึ่งสะดวกกว่าไล่หาตามอีเมล์เยอะเลยครับ

สามารถล็อกอินด้วยบัญชี Facebook ได้เลยครับ


รายการห้องพักต่างๆที่เราเคยดูจะถูกเก็บในส่วนของห้องพักที่เลือกดู


เว็บไซต์

หลังจากที่แนะนำในส่วนของแอพบนสมาร์ทโฟนไปแล้ว คราวนี้ผมขอแนะนำการใช้งานคร่าวๆในรูปแบบของเว็บไซต์บ้างนะครับ ซึ่งตัวเว็บไซต์นั้นจะมีความหลากหลายของบริการที่มากกว่า เหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวที่กำลังวางแผนการเดินทาง โดยเฉพาะการเดินทางราคาถูกเพราะเราสามารถเปรียบเทียบข้อมูลได้สะดวกว่าแบบไหนที่ประหยัดเงินในกระเป๋าเรามากที่สุดครับ

ในส่วนของเว็บไซต์นั้นจะมีความสามารถในการจองที่มากกว่าเวอร์ชั่นแอพนะครับ  เพราะว่านอกจากจะจองที่พัก, รถยนต์ และซื้อประกันการเดินทางแล้ว ยังสามารถที่จะจองตั๋วเครื่องบินราคาถูก ซื้อแพ็คเกจทัวร์ราคาถูก และบัตรสถานที่เข้าชมต่างๆได้ด้วยครับ

การจองโรงแรมบนเว็บไซต์

รูปแบบการใช้งานไม่ต่างจากบนแอพเท่าไหร่ครับ แต่จะมีส่วนของดีล (ข้อเสนอพิเศษ) เพิ่มเข้ามาและ เราสามารถค้นหาโรงแรมได้จากจุดหมายปลายทางยอดนิยมได้ด้วยครับ


รีวิวผู้ใช้งานจาก TripAdvisor

==========

การจองตั๋วเครื่องบิน

ในหน้าแรกนั้นจะมีดีล(ข้อเสนอพิเศษ)จากสายการบินต่างๆให้คุณผู้ชมให้ลองตัดสินใจกันดูครับ ว่าวันหยุดครั้งต่อไปจะไปเที่ยวที่ไหนดี เพราะว่าสามารถจองตั๋วเครื่องบิน/ที่พัก/รถเช่า/ประกันการเดินทาง และซื้อบัตรผ่านประตูได้จากเว็บไซต์นี้แบบครั้งเดียวจบเลย

หรือว่าจะค้นหาเที่ยวบินที่ต้องการก็ไม่ยาก แค่กำหนดสนามบินทั้งต้นทางและปลายทาง วันที่ต้องการเดินทาง รวมทั้งจำนวนผู้โดยสาร แล้วกดค้นหาแค่นั้นเองครับ

########

การเช่ารถยนต์

ไม่แตกต่างกับการจองผ่านแอพครับ แค่กำหนดสถานที่รับรถและส่งคืนรถ พร้อมวันเวลาที่รับและส่งคืน ระบบก็จะค้นหารถที่ต้องการให้ทันที และสามารถกรองข้อมูลได้จากเมนูทางด้านซ้ายมือครับ

************************

ซื้อแพ็คเกจทัวร์

นอกเหนือจากการท่องเที่ยวด้วยตัวเองแล้ว  การเดินทางกับทัวร์ก็จัดว่าเป็นอีกหนึ่งรูปแบบการท่องเที่ยวที่ยังได้รับความนิยมอยู่ เพราะความสะดวกสบายในการเดินทาง ไม่ต้องวิ่งวุ่นหาซื้อตัวเครื่องบิน หาห้องพัก เช่ารถยนต์ แค่จ่ายเงินให้ทัวร์ครั้งเดียวจบ มีที่พัก มีอาหารการกินพร้อม แถมได้รู้ข้อมูลเวลาไปเที่ยวตามสถานที่สำคัญต่างๆอีกด้วย ที่เหลือก็แค่เตรียมเงินไปช็อปปิ้งเท่านั้นเองครับ มีความหลากหลายตั้งแต่ทัวร์ราคาถูก(เผลอๆถูกกว่าไปเองเสียอีก) จนถึงทัวร์หรูอยู่เลิศเลยล่ะครับ


ตัวอย่างแพ็คเกจทัวร์ที่น่าสนใจครับ

******

บัตรกิจกรรม และเข้าชมสถานที่สำคัญในต่างประเทศ

เมนูนี้เราสามารถที่จะจองตั๋วสำหรับทำกิจกรรมหรือเข้าสถานที่สำคัญในต่างประเทศ อาทิ Universal Studio หรือ Disneyland โดยไม่ต้องไปซื้อตั๋วหน้างานครับ แถมทางเว็บยังการันตีว่าเป็นราคาที่ดีที่สุด(ราคาถูก)อีกด้วยครับ

*******

ประกันการเดินทาง

ประกันการเดินทางเป็นประกันภัยที่คุ้มครองครอบคลุมถึงความเสี่ยงภัยที่อาจเกิดขึ้นในระหว่าง การเดินทางต่างประเทศ ไม่ว่าจะเป็น อุบัติเหตุ การเจ็บป่วย กระเป๋าเดินทาง ความล่าช้าของเครื่องบิน ความรับผิดต่อบุคคลภายนอก เป็นต้น

สิ่งที่แตกต่างจากเวอร์ชั่นแอพคือรูปแบบเว็บไซต์จะมีตารางให้เห็นชัดเจนว่าเบี้ยประกันเท่าไหร่และครอบคลุมทุนประกันแต่ละส่วนเท่าไหร่ ทำให้เราเปรียบเทียบข้อมูลได้ง่ายขึ้นมากครับ


และพอคลิกที่รายละเอียดเพิ่มเติมก็จะปรากฏข้อมูลเพิ่มเติมดังนี้ครับ

 

สรุปจุดเด่น

 • ใช้งานง่าย รองรับภาษาไทยเต็มรูปแบบ พร้อมแปลงค่าเงินเป็นเงินบาทได้อัตโนมัติ
 • มีให้ใช้งานทั้งบนเว็บไซต์ และแอพริเคชั่นบน iOS และ Android
 • บนแอพ นอกเหนือจากการจองที่พักแล้ว ยังสามารถทำการจองรถยนต์เช่า และซื้อประกันภัยการเดินทางจากในแอพได้เลย
 • บนเว็บไซต์มีดีล(ข้อเสนอพิเศษ)ทั้งที่พัก/โรงแรม  ตั๋วเครื่องบิน นอกจากนั้นยังสามารถจองรถเช่า ซื้อประกันการเดินทาง ซื้อทัวร์ ที่มีความหลากหลายและราคาถูกมากอีกด้วยครับ
 • รีวิวโรงแรม/ที่พักเชื่อมโยงกับ TripAdvisor ที่ได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวทั่วโลก
 • ราคาที่ปรากฏเป็นราคาที่รวมค่าบริการและภาษีมูลค่าเพิ่มแล้ว นั่นหมายถึงราคาสุทธิที่เราต้องจ่าย
 • ไม่ต้องเป็นสมาชิกก็สามารถใช้บริการได้ (แต่ผมว่าสมัครสมาชิกดีกว่าเพราะสามารถเก็บข้อมูลการจองต่างๆได้ด้วย)

ช่องทางการดาวน์โหลด

iOS (iPhone/iPad) : https://itunes.apple.com/us/app/traveligo-com/id969350755?mt=8

Android (Smartphone) : https://play.google.com/store/apps/details?id=com.chaiyohosting.TraveliGo&hl=th

Website : https://th.traveligo.com/

Facebook Fanpage : www.facebook.com/TraveliGo.comEN

รีวิวเว็บไซต์ TraveliGo.com
ความคิดเห็นของบล็อกเกอร์

ต้องบอกเลยว่าที่ผมเห็นเว็บนี้ครั้งแรก ผมรู้สึกว้าว!! เพราะว่าในเว็บไซต์นอกจากเราจะสามารถจองที่พักและตั๋วเครื่องบินได้แล้ว เรายังสามารถที่จะจองรถเช่าเมื่อไปถึงสนามบิน สามารถจองตั๋วล่วงหน้าสถานที่ท่องเที่ยว(แถมได้ราคาพิเศษ) รวมไปถึงซื้อประกันการเดินทางได้ในเว็บเดียวจบ แถมถ้าอยากไปเที่ยวต่างประเทศแต่ไม่รู้ว่าจะเที่ยวที่ไหนดีหรือขี้เกียจวางแผนการเดินทางแล้วล่ะก็ ทางเว็บไซต์ Traveligo ก็ยังมีแพ็คเกจทัวร์ราคาถูกมาให้เป็นตัวเลือกของนักเดินทางอีกด้วยครับ

ส่วนการใช้งานบนแอพก็ไม่ยุ่งยาก แถมมีตัวเลือกที่พักค่อนข้างมาก รีวิวประกอบการตัดสินใจก็มาจาก TripAdvisor ที่น่าเชื่อถือได้มากครับ ผมอยากแนะนำให้แอพนี้เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกในการหาที่พักที่มีความหลากหลายและราคาถูกครับ

 

Comments

comments

ใส่ความเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.