(PR) เริ่มแล้ววันนี้ ‘JOOX Thailand Music Awards 2017’ คอเพลงตัวจริง ไม่ควรพลาด!

KRAFTER KOTTAGE ของแต่งบ้านแฮนด์เมด โดย DECORLIKE เช่าพื้นที่แบนเนอร์เพียง 1200 บาท/เดือน

เริ่มแล้ววันนี้ ‘JOOX Thailand Music Awards 2017’ คอเพลงตัวจริง ไม่ควรพลาด!

ร่วมโหวต “เพลงฮิตติดผับ” ลุ้น Goodie Bag 5 รางวัล มูลค่ารวมกว่า 2 แสนบาท

กรุงเทพฯ 23 มีนาคม 2560 – วันนี้แล้วที่เราจะได้ทราบว่าใครจะเป็นผู้ได้รับรางวัลคนดนตรีแห่งยุคทั้ง 11 สาขา ในงาน JOOX Thailand Music Awards 2017 ที่จะจัดขึ้นอย่างเป็นทางการในวันนี้ ณ เซ็นเตอร์พ้อยท์ สตูดิโอ โดยจะมีการถ่ายทอดสดให้ทุกคนได้รับชมพร้อมกันทั่วประเทศ ผ่านทาง JOOX มิวสิคแอปพลิเคชั่น ตั้งแต่เวลา 18.30 น. เป็นต้นไป นอกจากภายในงานจะมีศิลปินชื่อดังคับคั่งร่วมเป็นเกียรติเดินพรมเขียว (Green Carpet) พร้อมการแสดงคอนเสิร์ตสุดเซอร์ไพรส์บนเวทีจากศิลปินดังมากมาย อาทิ แสตมป์ อภิวัชร์, มายด์, โพลีแคท, ลาบานูน, อะตอม ชนกันต์, เก่ง ธชย เป็นต้น

 

ในงานนี้  JOOX ได้เตรียมของรางวัลพิเศษ คือ Goodie Bag มูลค่า 5 หมื่นบาทต่อรางวัล เพื่อมอบให้กับเหล่าศิลปินที่มีชื่อเข้าชิงในทุกสาขารางวัลที่มาร่วมงานราว 70 คน และคืนความสุขให้แก่ผู้ชมในค่ำคืนนั้น ด้วย การเปิดโหวตแบบเรียลไทม์ในสาขา “เพลงฮิตติดผับ” และประกาศผลผู้ชนะในงานทันที โดยผู้ร่วมโหวตสามารถลุ้นเป็น 1 ใน 5 ผู้โชคดี รับ Goodie Bag กลับบ้านทันที

 

รายชื่อเพลงที่เข้าชิง “รางวัลเพลงฮิตติดผับ”

 • อ้าว – อะตอม ชนกันต์
 • คนมีเสน่ห์ – ป้าง นครินทร์
 • พบกันใหม่ – Polycat
 • คนไม่จำเป็น – Getsunova
 • Unfriend – Helmetheads

รายละเอียดของรางวัล Goodie Bag สำหรับผู้โชคดีที่ร่วมโหวตมีดังนี้

 1. Samsung Galaxy S7 Edge รูปลักษณ์ทันสมัยเพรียวบางความสามารถหลากหลาย พร้อมกล้องแบบ Dual Pixel สุดล้ำ ตัวบอดี้กันน้ำ และหน่วยความจำด้านนอก
 2. JBL E55 BT หูฟังไร้สายชาร์จเร็ว สวมใส่สบายทนทาน ดีไซน์เก๋
 3. Pioneer  HM 26 ชุดไมโคร-คอมโป ในระดับไฮ-ไฟ ที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์อย่างดีเยี่ยม ด้วยฟังค์ชั่นการฟังเพลงระบบไร้สาย โดยสามารถส่งไฟล์เพลงโปรดของคุณจากสมาร์ทโฟนผ่านทาง Bluetooth แถมยังรองรับการเล่นเพลงจาก CD-R / RW มาพร้อมลำโพงคุณภาพเสียงที่ดีเยี่ยม
 4. iFlix (ไอฟลิกซ์)ผู้นำบริการดูซีรีส์และหนังออนไลน์ชั้นนำระดับโลก มอบความบันเทิง 1 ปีเต็ม ให้สมาชิกเลือกสนุกกับซีรีส์ รายการทีวีและหนังมากมายหลายหมื่นชั่วโมงจากไอฟลิกซ์ ได้แบบไม่อั้น ทุกที่ ทุกเวลา ไปสนุกกันเลยที่ www.iflix.com หรือดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น iflix รองรับทั้งระบบปฏิบัติการไอโอเอส (iOS) และแอนดรอยด์ (Android)
 5. Voucher จาก Grab จะเรียกรถหรือส่งของ เรียกผ่านแอป Grab สะดวกสบาย ปลอดภัยถึงบ้าน

 

เกี่ยวกับงาน JOOX Thailand Music Awards 2017

JOOX Thailand Music Awards 2017 งานประกาศผลรางวัลทางดนตรีที่จัดขึ้นเป็นครั้งแรก โดย JOOX มิวสิคแอปพลิเคชั่น มีจุดมุ่งหมายเพื่อเชิดชูและส่งเสริมศักยภาพศิลปิน และกลุ่มคนดนตรีในอุตสาหกรรมเพลงไทยให้มีกำลังใจในการสร้างสรรค์ และผลิตผลงานที่มีคุณภาพอย่างต่อเนื่อง โดยศิลปินและผลงานเพลงที่ได้เข้าชิง JOOX Thailand Music Awards 2017 ทั้งหมดในครั้งนี้ มาจากการร่วมโหวตและคัดเลือกจากศิลปินและบุคคลในแวดวงดนตรีในเมืองไทย เพื่อร่วมหาบทเพลงและศิลปินทรงคุณภาพยอดนิยมในรอบปีที่ผ่านมา


เกี่ยวกับ JOOX

JOOX คือ แอปพลิเคชั่นฟังเพลงออนไลน์ (www.joox.co.th) ที่พัฒนาขึ้นโดยบริษัท เทนเซ็นต์ โฮลดิ้งส์ จำกัด เปิดใช้งานเป็นครั้งแรกที่ฮ่องกงเมื่อเดือนธันวาคม ปี 2014 การเปิดตัว JOOX ในเมืองไทย เกิดขึ้นเมื่อเดือนมกราคม 2016 โดยบริษัท เทนเซ็นต์ (ประเทศไทย) จำกัด ที่ต้องการให้ผู้ใช้งานได้สัมผัสประสบการณ์การฟังเพลง ได้ทุกที่ ทุกเวลา ผ่าน JOOX ซึ่งรองรับการใช้งานได้ทั้งบนมือถือ, แทปเล็ต และคอมพิวเตอร์ ซึ่งสำหรับเวอร์ชั่นบนคอมพิวเตอร์นั้น เพียงแค่ผู้ใช้งานเลือกฟังเพลงผ่าน Sanook Music ทาง music.sanook.com แล้วล็อกอินด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ (สามารถเลือกล็อกอินได้ผ่านทาง WeChat หรือ Facebook) ระบบจะเชื่อมโยง Playlist ที่คุณสร้างเอาไว้บนแอปพลิเคชั่น JOOX ให้คุณฟังเพลงโปรดบนคอมพิวเตอร์ได้ทันที

เกี่ยวกับ บริษัท เทนเซ็นต์ (ประเทศไทย)

บริษัท เทนเซ็นต์ (ประเทศไทย) จำกัด คือผู้ให้บริการแพลตฟอร์มและบริการด้านเนื้อหา หรือ “Content Platforms and Services” ตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภคออนไลน์ แบ่งผลิตภัณฑ์และการให้บริการออกเป็น 3 ประเภทได้แก่  News and Portal ได้แก่ Sanook และ NoozUP,  Multimedia & Entertainment Platforms ได้แก่ JOOX, Game และ Services ได้แก่ Topspace

Comments

comments

โหวตให้เนเน่ได้เดบิวต์ผ่าน WeTV ข่าวสารและเทคนิคในเกม WARZONE และ CALL OF DUTY MODERN WARFARE
Tags:,

ใส่ความเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.