ดูรายการวาไรตี้เกาหลีซับไทยช่อง KBS ได้ง่ายๆผ่าน YouTube Official

ดูนี่ ชวนเข้าครัว  เปิดวาไรตี้ทำอาหาร

สวัสดีครับช่วงนี้ผมได้มีโอกาสได้ชมรายการวาไรตี้รายการใหม่จากทางช่อง KBS ของทางเกาหลีใต้และมีรายการนึงที่น่าสนใจจนกระทั่งสืบหาตามซับไทยต่างๆ จนมารู้ว่ารายการนี้ทางช่อง KBS World ได้มีการแปลซับไทยให้ชมกันในยูทูปแบบถูกลิขสิทธิ์แล้วครับ

ดูรายการวาไรตี้เกาหลีซับไทยช่อง KBS ได้ง่ายๆผ่าน YouTube Official

ระหว่างที่รอ VIU ที่เป็นเว็บไซต์ให้บริการคอนเท้นท์จากฝั่งเกาหลีใต้ที่เตรียมมาเปิดบริการในบ้านเราเร็วๆนี้ วันนี้ผมก็อยากจะขอแนะนำอีกช่องทางหนึ่งในการรับชมรายการวาไรตี้เกาหลีของช่อง KBS ที่ในอดีตเคยมีรายการที่ผมประทับใจอย่าง ชองชุนบุลแพ (Invincible Youth) ที่เป็นรายการวาไรตี้ผสมเรียลลิตี้ ที่นำเอา 7 สาวไอดอลเกิร์ลกรุ๊ป ที่โด่งดังในตอนนี้อย่าง ยูริและซันนี่ จาก Girl’s Generations, คูฮารา จาก KARA, นาร์ชา จาก Brown Eye Girls, ฮโยมิน จาก T-ARA, ซอนฮวา จาก Secret และน้องเล็ก ฮยอนอา จาก 4Minute

ที่มา: Wikipedia

สำหรับในปัจจุบันรายการที่ผมกำลังรับชมอยู่ตอนนี้คือรายการ Sister’s Slam Dunk Season 2 ที่เป็นรายการที่นำเอานักแสดง, นักร้อง และอดีตเกิร์ลกรุ๊ป ที่มีความฝันอยากจะเป็นเกิร์ลกรุ๊ป(อีก)สักครั้งมาฟอร์มวงกันเป็นเกิร์ลกรุ๊ป โดยมีความเป็นเรียลลิตี้+วาไรตี้ ออกอากาศทางช่อง KBS ครับ โดยสมาชิกรายการในซีซั่นที่ 2 นี้มีทั้งหมด 7 คน ที่หลายๆคนน่าจะรู้จักกันก็มี โซมี จาก I.O.I และ มินจี จาก 2NE1 ส่วนที่ผมดูเพราะว่าชอบ ฮงจินยอง นั่นแหละครับ …..สำหรับรีวิวรายการนี้ไว้จะมาคุยกันทีหลังนะครับ

ผมเพิ่งมารู้ก็วันนี้นี่แหละว่าทาง KBS เค้ามีการลงทุนทำซับไทยให้ผู้ชมในประเทศไทยด้วย (สุดยอดจริงๆครับ) โดยสามาถเลือกเปิด/ปิดซับได้ตามต้องการ หรือจะเปลี่ยนเป็นซับ ENG ก็สามารถทำได้ด้วยครับ

นอกจากนั้นยังมีรายการใหม่ๆอีกหลายรายการที่มีซับไทยให้ชม (บางรายการอาจจะยังไม่มีซับไทย แต่ก็มีซับ ENG ให้พออ่านแก้ขัดไปก่อนได้เหมือนกันครับ)

ก็นับว่าเป็นอีกช่องทางหนึ่งที่น่าสนใจ สำหรับใครที่เป็นแฟนรายการวาไรตี้ช่อง KBS อยู่แล้ว ก็สามารถรับชมได้สะดวกขึ้นอีกด้วยครับ

คุณผู้อ่านสามารถรับชมรายการจากช่อง KBS ในรูปแบบซับไทยได้โดยคลิกที่รูปด้านล่างนี้เลยครับ


ป.ล.สำหรับคนที่อยากรับชมรายการชองชุนบุลแพ (Invincible Youth) ทางช่อง KBS ก็ได้จัดทำในรูปแบบซับ ENG ไว้แล้วนะครับ สามารถคลิ๊กที่รูปด้านล่างได้เลยครับ

Comments

comments

ใส่ความเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.