(PR) ท่องเมืองทั่วโลกช่วงเทศกาลส่งความสุข กับการเดินทางเก๋ๆด้วย Uber

ดูนี่ ชวนเข้าครัว  เปิดวาไรตี้ทำอาหาร

ท่องเมืองทั่วโลกช่วงเทศกาลส่งความสุข

กับการเดินทางเก๋ๆด้วย Uber

 

หากคุณคิดจะเดินทางไปต่างประเทศในช่วงส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ คุณอาจพบเจอกับความไม่แน่นอนในการเดินทางหลายอย่างตั้งแต่ในประเทศ เช่น หารถไปสนามบินลำบาก คาดเดาเวลารถที่จะมารับไม่ได้ และเมื่อไปถึงอีกประเทศหนึ่งแล้วจะเดินทางไปไหนมาไหนอย่างไร วันนี้เราขอแนะนำให้คุณลองใช้ Uber แอพพลิเคชั่นที่ให้คุณสามารถเรียกรถไป-ส่งคุณได้ แถมยังมีอยู่แทบทุกเมืองทั่วมุมโลกกว่า 450 เมืองใน 70 ประเทศ

 

เริ่มต้นดีมีชัยไปกว่าครึ่ง

บินไฟล์ทเช้าตรู่-หรือดึกดื่นแค่ไหน จะเรียกรถแท็กซี่ทีก็แสนลำบาก หรือแม้วันนั้นคนขับประจำตัวไม่อยู่ ปัญหาเรานี้จะหมดไปไม่ต้องมีมากวนใจแล้ว เพราะทุกอย่างจัดการได้ด้วยฟังก์ชั่น “ตั้งเวลาเดินทางล่วงหน้า” (Scheduled Rides) จองรถง่ายๆ ได้ล่วงหน้าตั้งแต่ 15 นาทีถึง 30 วันแค่ใส่สถานที่รับส่ง วันและเวลา แค่นี้รถที่คุณจองก็จะมารับคุณถึงที่

 

คนที่ชื่นชอบประเทศอินเดีย อินโดนีเซีย และเวียดนาม

ถ้าคุณมีโอกาสได้ไปเมืองนิวเดลี จาร์กาต้า บันดุง ยกยาการ์ตา ซูราบายา บาหลี ฮานอย หรือ โฮจิมินซิตี้ อย่าลืมใช้บริการ UberMOTO บริการที่จะทำให้คุณลืมไปเลยว่าการจราจรหนาแน่นเป็นอย่างไร แถมยังประหยัดเวลาในการเดินทาง ซอกแซกได้อย่างอิสระบนมอเตอร์ไซค์ นอกจากนี้คุณยังทราบข้อมูลของผู้ร่วมขับ เลขทะเบียน และข้อมูลที่จำเป็นเกี่ยวกับรถที่คุณจะใช้บริการ

ถ้าคุณกำลังวางแผนไปเล่นสกีที่ชิลี

Uber ก็สามารถให้บริการคุณได้ หากคุณมีโอกาสไปลองประสบการณ์เล่นสกีที่เทือกเขาแอนดีสในช่วงกลางเดือนสิงหาคม ลองเลือกบริการ UberSKI บริการที่ให้มากกว่าการเดินทางเพราะรถที่ให้บริการจะมีอุปกรณ์สำหรับเล่นสกีให้คุณไว้พร้อมใช้งานด้วย

หากไปสัมผัสอากาศหนาวที่ประเทศเนเธอแลนด์ เมืองแห่งกังหันลม

ถ้าคุณได้ไปอัมสเตอร์ดัมลองไปสัมผัสบรรยากาศการปั่นจักรยานต่างแดนสักครั้งด้วยการลองหิ้วจักรยานจากเมืองไทยขึ้นเครื่องไปด้วย เพราะเมื่อไปถึงที่นั่นตัดปัญหาเรื่องอออกแรงแบกจักรยานขึ้นหลังรถไปได้เลยเพราะคุณสามารถเรียก UberBIKE ด้วยบริการนี้คุณจะมีคนขับรถส่วนตัวพร้อมกับรถที่ติดตั้งอุปกรณ์เคลื่อนย้ายจักรยานเพื่อแบกจักรยานของคุณไปปั่นยังที่ต่างๆ ได้ง่าย สะดวกสบาย

ไปท่องเที่ยว ปารีส พอร์โต และลิสบอน

หากคุณท่องเที่ยวในเมือง ปารีส พอร์โต หรือลิสบอน และต้องการท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์ เราแนะนำให้คุณได้ทดลองใช้ UberGREEN เพราะบริการนี้ Uber ได้ใช้ยานยนต์ไฟฟ้าหรือไฮบริดในการให้บริการเท่านั้นเพื่อเป็นการลดการปล่อยก๊าซคาร์บอนและให้ความเคารพต่อสิ่งแวดล้อม

นอกจากนี้ในปารีสคุณสามารถทดลองใช้ uberPOOL เพื่อแชร์การเดินทางของคุณกับคนอื่นๆ ที่กำลังไปในเส้นทางเดียวกัน: ซึ่งจะทำให้คุณอาจประหยัดค่ารถได้ถึง 50% เมื่อเทียบกับการใช้บริการแบบอื่นของ Uber นอกจากนั้นยังได้พบเพื่อนร่วมทางใหม่ๆ ในเวลาเดียวกันด้วย

สัมผัสความโรแมนติคที่โรมและลอนดอน

โรมและลอนดอนเป็นอีกสองเมืองที่สวยงามและเพื่อให้ทริปของคุณพิเศษสุดๆ Uber มีบริการสุดหรูไว้ให้คุณได้ใช้UberLUX ยานยนต์ชั้นเลิศพร้อมคนขับที่ดีที่สุด แน่นอนว่าแม้ค่าโดยสารอาจจะสูงกว่านิดหน่อยแต่ที่เพิ่มมากกว่าคือความสะดวกสบายพร้อมความภาพลักษณ์ที่หาใครเทียบได้ยาก

“เชียงใหม่” จุดหมายปลายทางที่ทุกคนอยากไปสัมผัสอากาศหนาว ชีวิตสโลว์ไลฟ์

สำหรับใครชอบท่องเที่ยวในประเทศ และเดินทางไปเชียงใหม่ประจำในช่วงฤดูหนาว เนื่องจากเป็นเมืองจุดหมายปลายทางที่หลายๆคนวางแผนวา่จะไปใช้เวลาพักผ่อนกับครอบครัวในช่วงเวลานี้ ด้วยอากาศหนาวเย็น ผู้คนใจดี วิถีชีวิตสโลว์ไลฟ์ และอาหารเหนืออร่อยๆ  ตอนนี้ Uber โดยทดลองเปิดให้บริการ uberX ในตัวเมืองเชียงใหม่แล้ว ซึ่งหากใครอยากไปนมัสการพระธาตุดอยสุเทพเพื่อเป็นความสิริมงคลรับปีใหม่ สามารถเรียกใช้บริการในราคาเดียวเพียง 300 บาท หรืออยากไปเที่ยวดอยปุยรับลมหนาวสามารถใช้เรียกใช้บริการได้ในราคา 400 บาทเ ตอนนี้ใครๆ ก็ไม่อยากพลาดการไปม่อนแจ่ม สถานที่สุดฮิตที่คนชื่นชอบการท่องเที่ยวไม่ควรพลาด และใครๆก็สามารถไปได้แล้วแค่เรียก uberX และจ่ายเพียง 1,000 บาทเท่านั้น สะดวกสุดๆไม่ต้องขับรถเองนั่งชิลๆกันไปปล่อยให้คนที่คุ้นเคยพื้นที่ขับพาเราเที่ยวจะดีกว่าไหม สามารถตรวจสอบราคาค่าโดยสารสถานที่ท่องเที่ยวอื่นๆ ในเชียงใหม่ได้ที่

https://newsroom.uber.com/thailand/cmnft/

การเดินทางกับคนรักหรือครอบครัวมั่นใจว่าทุกทริปผู้ที่วางแผนต้องการให้ทุกคนมีความสุขกับทริปที่จัดแน่นอน และเราหวังว่า Uber จะเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างความแปลกใหม่ให้กับทริปการเดินทางของคุณในต่างแดนนะคะ


เกี่ยวกับ Uber

Uber มีส่วนในการปรับเปลี่ยนการเดินทางของผู้คนทั่วโลก ด้วยการเชื่อมความต้องการในการเดินทางของผู้คนกับพาร์ทเนอร์ผู้ร่วมขับผ่านแอพพลิเคชั่น ทำให้การเดินทางในแต่ละเมืองเข้าถึง ปลอดภัย และง่ายดายยิ่งขึ้น สร้างโอกาสในการเดินทางให้แก่ผู้ที่ต้องการเดินทาง และในขณะเดียวกัน สร้างธุรกิจให้แก่พาร์ทเนอร์ผู้ร่วมขับ นับตั้งแต่ก่อตั้งเมื่อปี 2552 ที่ผ่านมา จนกระทั่งถึงปัจจุบันที่มีการให้บริการในหลายร้อยเมือง Uber ขยายการให้บริการไปอย่างรวดเร็วทั่วโลก ทำให้ผู้คนที่อาศัยในแต่ละเมืองใกล้ชิดกับเมืองที่ตนเองอาศัยอยู่มากขึ้น  ปัจจุบัน Uber ให้บริการกว่า 450 เมือง และใน 72 ประเทศทั่วโลก

Comments

comments

ใส่ความเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.