(ชวนดูซีรีย์) Z-Nation ฝ่าวิกฤตนรกเดินดิน

ดูนี่ ชวนเข้าครัว  เปิดวาไรตี้ทำอาหาร

จากที่เคยบอกไปช่วงนี้มีซีรีย์นึงที่ผมติดตามดู เป็นซีรีย์เกี่ยวกับซอมบี้ครับ ทุนสร้างและโปรดักชั่น รวมถึงความดราม่าอาจไม่เท่า The Walking Dead แต่เนื้อหาก็ทำได้น่าสนใจดี นึกๆไปเหมือนแนว Left 4 Dead ซะมากกว่าครับ เนื้อเรื่องคร่าวๆจะเป็นอย่างไรลองไปอ่านดูกันครับ

z-nation-poster

Z Nation เป็นเนื้อเรื่องเกี่ยวการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสที่แพร่ทั่วโลก ระบบการเมืองล่มสลาย ประชาชนส่วนใหญ่ติดเชื้อและกลายเป็นซอมบี้ 3 ปีหลังจากการระบาดครั้งใหญ่ นักวิทยาศาสตร์ได้ทดลองวัคซีนกับนักโทษประหาร 3 คน 2 คนตาย เหลือ 1 คนที่รอด(เมอร์ฟี่) และกลายเป็นความหวังเดียวของมวลมนุษย์ชาติที่เหลือ เนื่องจากเลือดของเขาสามารถนำไปสร้างวัคซีนได้ นายทหารนายหนึ่งได้รับมอบหมายให้นำตัวเมอร์ฟี่ไปส่งยังห้องแล็ปในแคลิฟลอเนียร์ แต่ระหว่างทางการเดินทางไม่ได้ราบลื่นเสมมอไป การเดินทางครั้งนี้จะสำเร็จหรือไม่ มนุษย์ชาติจะรอดหรือไม่ ไปติดตามด้วยกันได้เลยครับ

 

สิ่งหนึ่งที่น่าสนใจคือ อดีตเจ้าหน้าที่ NSA ที่ติดอยู่ ณ ฐานปฏิบัติการณ์ Northern Light (แสงเหนือ) บริเวณขั้วโลก ที่แทบไม่มีคนอาศัยอยู่ ต้องคอยสนับสนุนกลุ่มผู้รอดชีวิต และอยู่ตัวคนเดียวซึ่งอาจทำให้ใครบางคนเป็นบ้าไปเลยก็ได้ รวมถึงความกวนตีนของเมอร์ฟี่ที่น่าสงสัยว่ามันไปทำอะไรมากันแน่?

z-nation-poster 2

สามารถติดตามดูซับไทยได้ทาง DS-Club.com (หรือเปิด Google พิมพ์คำว่า Z nation ซับไทย ก็เจอครับ)

 เรื่องนี้เหมาะสำหรับคนไม่คิดอะไรมากนะครับ  ถ้าคุณติด TWD แล้วไม่ควรมาดูโดยเด็ดขาด (อารมณ์ประมาณแฟน RE ver.Game มาเจอ RE ver.Movie นี่เซ็งจิตเลย  แถมใน Pantip ซีรีย์นี้โดนสับซะไม่มีดี ………แต่ทั้งหมดนี้ผมชอบนะ 555+

Comments

comments

ใส่ความเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.