ชมรมขนหัวลุก กลับมาหลอนอีกครั้งใน YouTube ของช่อง Workpoint Classic

ดูนี่ ชวนเข้าครัว  เปิดวาไรตี้ทำอาหาร

ถ้าให้เอ่ยชื่อรายการผียุคคลาสสิคของคนในวัยอายุ 30+ ขึ้นไป ผมว่าทุกคนต้องเคยได้ยินชื่อ ชมรมขนหัวลุก แม้ว่าจะไม่เคยดูก็เถอะ (เหมือนอย่างสมัยนี้ที่ต้องรู้จักรายการวิทยุอย่าง The Shock หรือ The Ghost Radio) ซึ่งรายการนี้ได้ออกอากาศตั้งแต่ปี 2538 – 2540 และช่วงปี 2545 – 2546 และตอนนี้ทางยูทูปช่อง Workpoint Classic ก็ได้นำเอาความหลอนกลับมาให้ได้ชมกันอีกครั้งในความชัดแบบต้นฉบับจริงๆ

ชมรมขนหัวลุก กลับมาหลอนอีกครั้งใน YouTube ของช่อง Workpoint Classic

สำหรับรายการนี้ได้พิธีกรผู้ดำเนินรายการอย่าง คุณตั๊ก มยุรา เศวตศิลา (ดำรงตำแหน่ง “ประธานชมรมขนหัวลุก“) และคุณธงชัย ประสงค์สันติ (ดำรงตำแหน่ง “รองประธานชมรมขนหัวลุก“) มีทั้งการเชิญแขกรับเชิญที่เป็นดารานักร้องนักแสดงมาแชร์ประสบการณ์ขนหัวลุก มีละครผีที่หลายๆคนเคยกลัวจนไม่กล้าไปห้องน้ำคนเดียว เป็นต้นครับ

ภายในเพลย์ลิสต์นี้จะแบ่งออกเป็นส่วนๆไม่ได้เต็มเอพิโซดเพื่อสะดวกต่อการรับชมครับ แต่ถ้าใครไม่อยากดูโฆษณาที่จะมาขัดอารมณ์แล้วล่ะก็สามารถสมัคร YouTube Premium เพื่อไม่ให้มีโฆษณามาคั่นกลางได้นะครับ (อ่านรายละเอียดของ YouTube Premium ได้ ที่นี่)

ต้องบอกว่าได้ใจแฟนคลับทั้งรุ่นเก่าและรุ่นใหม่ที่อยากเสพความหลอนแบบคลาสสิกจริงๆครับ อย่างตัวผมที่เคยได้ยินชื่อรายการนี้แต่สมัยนั้นก็ไม่เคยได้ดูเพราะกลัวการดูหนังผี (ปัจจุบันผมก็ไม่ดูหนังผีนะ แต่ชอบฟังเสียมากกว่า) คราวนี้แหละพออายุ 30+ จะได้มีโอกาสได้ดูเสียทีครับ

ไปติดตามกันได้ทางแชแนล Workpoint Classic หรือที่เพลย์ลิสต์ด้านล่างนี้ครับ

ชมรมขนหัวลุก

Comments

comments

ใส่ความเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.