HUMBLE MONTHLY จัดคอมโบสุดคุ้มได้ทั้ง Call of Duty : World War 2 และ Crash Bandicoot N*Sane Trilogy ไปเล่นกันก่อน

ดูนี่ ชวนเข้าครัว  เปิดวาไรตี้ทำอาหาร

เดือนนี้เป็นเดือนที่มีแต่เกมน่าเล่นทั้งนั้นเลยนะครับ ซึ่งผมก็มี 4 เกมน่าเล่นบน PC ประจำเดือน ตุลาคม 2019 ที่ได้แนะนำไว้แล้ว แต่ตอนนี้ยิ่งมีเกมที่ต้องเล่นเพิ่มขึ้นมาด้วย สงสัยว่าเดือนนี้ Call of Duty Mobile เปิดให้บริการ และ Call of Duty Modern Warfare (2019) ก็จะออกช่วงปลายเดือน เลยจัด Call of Duty : WW 2 (World War 2) ลงบันเดิ้ลเสียเลย เผื่อใครที่ยังไม่มีถือว่าคุ้มมากๆครับ เพราะราคาที่ได้ถูกกว่าช่วงเซลล์ของสตีมเสียอีก (ผมก็ยังไม่มีภาคนี้)

HUMBLE MONTHLY จัดคอมโบสุดคุ้มได้ทั้ง Call of Duty : World War 2 และ Crash Bandicoot N*Sane Trilogy ไปเล่นกันก่อน

สำหรับเดือนนี้ที่ทางฮัมเบิลประกาศแพ็ครายเดือนจะมีเกมให้เล่นก่อน 3 เกม และเกมที่เหลืออีกประมาณ 4 เกมจะประกาศให้ทราบในวันที่ 1 พ.ย. 2562 นี้ครับ

โดยผู้ที่สมัคร Humble Monthly เดือนนี้ก็จะได้รับ 3 เกมไปเล่นก่อนดังนี้

1.Call of Duty : World War 2 (WW2)

ภาค WW2 นี้จะพาให้ผู้เล่นกลับไปสู่ยุคต้นกำเนิดของ COD ซึ่งก็คือเกมยิงในธีมสงครามโลก (แต่มาดังเปรี๊ยงปร้างใน COD4 : Modern Warfare) ภาคนี้ก็ยังพาให้ผู้เล่นกลับไปพบเจอบรรยากาศในแบบสมัยสงครามโลกครั้งที่ 2 มีทั้งโหมดเนื้อเรื่องและมัลติเพลเยอร์ให้ได้เล่นกันครับ

จำนวนผู้เล่นในขณะที่เขียนเรื่องนี้

 

2.CRASH BANDICOOT N’SANE TRILOGY

แครช เจ้าตัวแบนดิคูท ที่มครเคยเล่นเครื่อง PS1 มาต้องเคยผ่านการเล่นเจ้านี่มาแล้วแน่นอน ซึ่งตอนนี้ก็ได้หลุดจากแพล็ตฟอร์ม Sony Playstation มาลงให้กับเครื่องพีซีแล้ว (แนะนำว่าควรมีคอนโทรลเลอร์ในการเล่นเกมนี้ให้ได้อรรถรส) ประกอบด้วยเกมทั้งหมด 3 ภาคให้ได้เล่นกันครับ (ซึ่งผมไม่เคยเล่นจบเลยนะ เพราะสมัยนั้นเล่นในร้า่นเกมแล้วไม่มีเซฟส่วนตัวด้วย)

 

3.Spyro Reignited Trilogy

Spyro เป็นอีกหนึ่งเกมดังจากค่าย Activsion ที่มีตัวดำเนินเรื่องคือมังกรน้อยสีม่วงอมน้ำเงิน Spyro เป็นหนึ่งในเกมดังสมัย PS1 แล้วถูกนำมารีมาสเตอร์ให้กราฟฟิกสวยสดทันสมัยขึ้นครับ มีทั้งหมด 3 ภาคในแพ็คเดียวกัน

 

นี่คือ 3 เกมที่คนสมัคร Humble Monthly ประจำเดือนตุลาคมจะได้รับคีย์ไป Activate แล้วเล่นได้เลย จากนั้นก็รอรับอีก 4 เกมที่เหลือในวันที่ 1 พ.ย. 62 นี้ครับ

สมัครได้จนถึงสิ้นเดือนนี้ที่

https://www.humblebundle.com/monthly?

 

ความคิดเห็นของบล็อกเกอร์

ปีนี้ทาง Humble Monthly มีแต่เกมระดับ AAA มาลงในฮัมเบิ้ลมันท์รี่ทั้งนั้นเลยครับ ไม่ว่าจะเป็น Assassin Creed Origin (May 2019), Warhammer Vermintide II Collector’s Edition (MAR 2019), The DIVISION (Feb 2019) และ Call of Duty : Black Ops 4 (June 2019) ล่าสุดแพ็คนี้ได้เล่น Call of Duty : WWII ในราคาที่ถูกกว่าซื้อแยกแบบลดราคาเสียอีก เห็นทีเดือนนี้ผมจะพลาดไม่ได้แล้วล่ะ

Comments

comments

ใส่ความเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.