GAMER-Diary | มาแล้ว APEX LEGEND Season 2 ที่คุ้มค่าการรอคอย

ดูนี่ ชวนเข้าครัว  เปิดวาไรตี้ทำอาหาร

หลังจากที่เปิดตัวมาตั้งแต่ต้นปี จนจบ Battle Pass Season 1 ไป (ซึ่งของไม่ค่อยสวยสักเท่าไหร่ถ้าพูดตามจริง เหมือนทำมาแก้ขัดเสียมากกว่า) พอมาซีซั่น 2 นี้เหมือนทีมงาน Respawn จะจัดเต็มตามคำเรียกร้อง ใน APEX Legend Season 2 มีทั้งการปรับปรุงแมพใหม่ การปรับบาลานซ์อาวุธ เพิ่มตัวละครใหม่ แถมยังมีสัตว์ประหลาดที่คล้ายไดโนเสาร์มาคอยป่วนผู้เล่นด้วย

GAMER-Diary | มาแล้ว APEX LEGEND Season 2 ที่คุ้มค่าการรอคอย

เพิ่งปล่อยอัพเดตมาสดๆร้อนๆเมื่อเที่ยงคืนวันที่ 3 ที่ผ่านมานี้เองกับแพทช์อัพเดตที่มีขนาดถึง 15 GB เรียกได้ว่าใหญ่เกือบเท่าขนาดตัวเกมติดตั้งกันเลยครับ และคราวนี้ก็สามารถเลือกเซิร์ฟได้เองล่ะไม่ต้องไปกด ESC รัวๆให้เด้งหน้าเลือกห้อง

ส่วนหน้าตาตัวละครในกรอปเลือกตัวละครผมว่ามันแปลกๆไปนะ โดยเฉพาะ Caustic นี่เหมือนเมาควันยากันยุงยังไงไม่รู้

 

ส่วนแผนที่มีการปรับปรุงใหม่น่าจะประมาณ 20-30% เนื่องจากความเสียหายของเลวีทานที่ขึ้นมาอาบแดดบนเกาะ King Canyon แห่งนี้

 

ตัวปืนมีการปรับสมดุล โดยเฉพาะปืนพกและ ALTERNATOR คราวนี้มี MOD ให้ใส่แล้ว โดยเฉพาะ RE-45 กับ ALTERNATOR จะได้ม็อดที่สามารถเจาะเกราะได้แรงขึ้น เรียกได้ว่าถึงปืนพกก็โหดได้ อ้อ…โมซัมบิกใส่ม็อดได้ด้วยนะ จะทำให้ยิงศัตรูที่ไม่มีเกราะได้แรงขึ้น

 

ส่วน Battlepass ยังมี 110 Level เหมือนเดิม มีระบบ Daily Mission และ Weekly Mission ให้ทำ ถึงจะยังไม่ซื้อก็สามารถทำได้อยู่ แล้วพอซื้อมันจะปลดรางวัลพรีเมี่ยมให้ทันที เรียกได้ว่าไม่มีเสียสิทธิ์ ทำได้ยาวๆกินระยะเวลาเกือบ 4 เดือน ที่ลองทำมาพบว่าไม่ยากเท่าไหร่ แต่บางอันก็ขอผ่าน บางเควสเป็นแบบสะสม บางเควสต้องทำครั้งเดียวให้ผ่าน แต่ของรางวัลอย่างสกินนี่สวยกว่าซีซั่น 1 ขึ้น 200% เลยล่ะ ราคาของแบทเทิ้ลพาสรอบนี้ก็ 1000 APEX COIN หรือ 299 บาท เช่นเคยครับ

 

มีระบบแรงค์ด้วยนะ โดยมี 5 Tier คือ BRONZE, SILVER, GOLD, DAIMON และ APEX PREDATOR น่าจะตอบโจทย์พวกที่อยากเจอผู้เล่นแข็งๆได้เป็นอย่างดี

ส่วนตัวแล้วตั้งแต่ซีซั่นนี้เข้ามาผมยังเล่นไปไม่ถึงไหนเลยครับ แต่ยอมรับว่าบางจุดที่เพิ่มขึ้นมานี่ทำให้หลงทางอยู่นิดหน่อยนะ แถมยังกด Screenshot ไม่ติดด้วย เลยไม่มีรูปมาแปะให้ดู เดี๋ยวถ้าเล่นไปเรื่อยๆเจออะไรน่าสนใจจะมาลงอัพเดตให้ได้อ่านกันนะครับ

Comments

comments

ใส่ความเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.