ฺBLOG | อัพเดตข้อมูลข่าวของ NCIS 17

ดูนี่ ชวนเข้าครัว  เปิดวาไรตี้ทำอาหาร

หลังจากที่ NCIS 16 ออกอากาศทางช่อง FOX THAI ไป 10 ตอน ตอนนี้ก็น่าจะเป็นช่วงพักกลางซีซั่น ซึ่งจะว่าไปซีรี่ย์นี้ก็เดินทางมาได้ยาวนานถึง 16 ปีแล้วนะครับ สมาชิกยุคแรกๆนี่เหลือแค่ กิบส์ ดั๊กกี้(ซีซั่นนี้ปรากฏตัวน้อยมาก เหมือนแขกรับเชิญเสียมากกว่า) และแม็คกี (ที่มาเป็นสมาชิกหลักตั้งแต่ซีซั่น 3 มั้ง) แต่ถ้าถามว่าตัวยืนของซีซั่นนี้คือใครก็ต้องบอกว่าเป็นบทของกิบส์ ที่รับบทโดย มาร์ค ฮาร์มอน นี่แหละครับ ถ้าไม่มีกิบส์ก็คงไม่ใช่ NCIS ทีมหลักแหละ ซึ่งการต่อสัฐฐาของกิบส์นี่แหละเป็นตัวชี้วัดว่าว่า NCIS จะได้ไปต่อหรือไม่ (ตั้งแต่จบซีซั่นก่อนหน้าที่กิบส์โดนยิงที่อกนี่ทำให้แฟนๆแพนิคกันน่าดูว่ากิบส์จะอยู่หรือไป) วันนี้ผมได้อ่านข่าวจากเว็บไซต์แห่งหนึ่งนี่น่าสนใจอย่าง express.co.uk เลยขอหยิบยกบางส่วนมาสรุปให้ได้อ่านกันแบบง่ายๆครับ

เอารูปเก่าไปก่อนละกัน

BLOG | อัพเดตข้อมูลข่าวของ NCIS 17

จากข้อมูลที่ได้มาขอสรุปเป็นหัวข้อให้อ่านง่ายๆนะครับ

  • ทาง CBS ที่เป็นต้นสังกัดมีแผนที่จะสร้างซีซั่น 17 เนื่องจากซีรีย์นี้ติดท็อป 4 รายการที่มีคนติดตามมากที่สุดในสหรัฐ (ประกอบด้วย NCIS, Us, The Big Bang Theory และ Roseanne reboot) “NCIS was the fourth most popular show in the US in 2017-18.”
  • มาร์ค ฮาร์มอน จะยังคงรับบทเป็น กิบส์ ในซีซั่นที่ 17 (ซึ่งสัญญาน่าจะเป็นการเซ็นต์แบบทีละซีซั่น)
  • และมีข่าวลือว่า ซีว่า ดาวิด จะปรากฏตัวในซีซั่นที่ 17 ด้วย (หรือว่าเธอจะยังไม่ตาย แต่แกล้งทำเป็นตายงั้นเหรอ แล้วเธอไม่คิดถึงทาเลียหรือไง หรือดิโนซโซ่รู้เรื่องนี้ เลยลาออกจาก NCIS ไปใช้ชีวิตเงียบๆ อันนี้มโนล้วนๆ) “With Ziva now back in DC, it seems almost inevitable that she will reappear at some point.” แต่ทั้งนี้ CBS ก็ยังไม่ยอมรับหรือปฏิเสธข่าวลือนะครับ ซึ่งถ้ากลับมาจริงถือว่าโคตรแถเลย 

ที่มา : 1 ,

Comments

comments

ใส่ความเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.