หมวดหมู่: Games PC

STEAM อัพเดต UI ใหม่ให้สวยงามน่าใช้กว่าเคย

ได้ข่าวมาแว่วๆว่าในอัพเดตรอบใหม่นี้ทางสตีมจะทำการอัพเดต UI ใหม่ให้เป็นมิตรกับผู้ใช้มากขึ้น มาดูกันว่าอัพเดตแล้วเป็นเช่นไรกันบ้างครับ
Read More

The DIVISION 2 เปิดให้เล่นฟรี 5 วันช่วง Free Weekend พร้อมลดราคาเริ่มต้นเพียง 560 บาท จากปกติ 1600 บาท

Tom Clancy's The DIVISION 2 เป็นภาคต่อของเกมซีรีย์ The DIVISION ซึ่งตอนนี้มีการอัพเดต Chapter 2 เข้ามาพร้อมกับ Title Update 6 ที่เป็นเสมือนแพทช์ใหญ่ ทางผู้พัมนาและ Ubisoft เลยเปิดให้ผู้ที่สนใจได้เข้าไปลองเล่นกันได้ผ่านทาง Uplay ในช่วง Free Weekend นี้ครับ
Read More

Discord ตอนนี้สามารถ Live Streaming ให้เพื่อนดูได้แล้วนะครับ

เมื่อดิสคอร์ดเพิ่มระบบการสตรีมมิ่งมาในช่องแชท การสตรีมแบบนี้มีข้อดีคือเพื่อนสามารถดูเราเล่นไปได้และยังสามารถคุยกันได้ผ่านทางระบบ Voice Chat ของ Discord เหมือนการนั่งดูเพื่อนเล่นเกมไปด้วยกันครับ 
Read More

HUMBLE MONTHLY จัดคอมโบสุดคุ้มได้ทั้ง Call of Duty : World War 2 และ Crash Bandicoot N*Sane Trilogy ไปเล่นกันก่อน

Humble Monthly เดือนนี้สุดคุ้ม จ่ายประมาณ 380 ได้ทั้ง Call of Duty : WWII เกมระดับ AAA และยังได้เกมแนวแพล็ตฟอร์มที่สนุกมากๆในสมัย PS1 ที่ถูกนำมารีมาสเตอร์ใหม่ให้กราฟิกสวยงามขึ้นอย่าง Crash Bandicoot และ Spyro
Read More

ไปลองเล่น Call of Duty MODERN WARFARE – Open BETA มาครับ

ไปลองเล่น Call of Duty : Modern Warfare ฉบับรีบู้ตปี 2019 ในโหมดมัลติเพลเยอร์ที่สดใหม่แต่ก็ยังคงไว้ซึ่งเสน่ห์ในแบบ Call of Duty Modern Warfare ไตรภาคไว้ได้อย่างดี เสียงปืนและแอ็คชั่นมูฟเม้นท์ที่สมจริงขึ้น ช่วยขับให้เกมนี้มีความน่าเล่นมากกว่าที่เคยครับ
Read More

Ghost Recon BREAKPOINT เตรียมเปิด Open Beta ให้ได้ลองเล่นพร้อมกันปลายเดือนนี้

สำหรับ Open Beta รอบนี้เปิดโอกาสให้ผู้สนใจทุกคนสามารถเข้าไปลองเล่นกันได้โดยไม่ต้องผ่านการคัดเลือกเหมือนรอบที่แล้วครับ โดยมีรายละเอียดดังต่อไปนี้
Read More

มาแล้ว Spec ขั้นต่ำและแนะนำของเกม Ghost Recon Breakpoint

ประกาศสเป็คขั้นต่ำ-แนะนำ-ULTRA(4K) สำหรับเกม Ghost Recon Breakpoint เกมแนวยิงมุมมองบุคคลที่ 3 เชิงกลยุทธ์ที่หลายคนรอคอย พร้อมแผนที่กว้างในรูปแบบ Open-World ที่สามารถวางกลยุทธ์ได้หลากหลายวิธี
Read More

สุดคุ้มเดือนนี้กับ Call of Duty : Black Ops 4 – Battle Edition ใน Humble Monthly ประจำเดือน พ.ค. 62

ผมเองก็เพิ่งจะรู้เหมือนกันว่าทาง Activision มีซอยเกมออกมาเป็น Battle Edition ด้วย ซึ่งจากที่หาข้อมูลมา Battle Edition นั้นจะเป็นการรวม 2 โหมดคือ Multiplayer และ Black Out (ฺBattle Royale) เข้าไว้ด้วยกันครับ และตัดโหมด Zombie ออกไป (แต่ว่าสามารถซื้อชุดอัพเกรดภายหลังได้ในราคา 20$ (ประมาณ 640 บาท)) อ้อ 
Read More

Humble จัดบันเดิ้ลชุดใหม่เล่นกันได้ทั้งบ้านกับ HUMBLE LEGO GAMES BUNDLE

สำหรับ LEGO ชุดนี้จะเป็นเกมจากค่าย WB Games ที่มีเกมเด่นๆ LEGO Batman ภาค 1 - 3 (แยกตาม Tier 1 - 3) ซึ่งผมเคยเล่นใน iPad มาแล้วถือว่าสนุกมาก ยิ่งพอมาเป็นเกม PC จะยิ่งสนุกขึ้นไปอีกเพราะมีการขยายภารกิจให้ยาวขึ้นด้วยครับ นอกจากนั้นก็มี LEGO Harry Potter ปี
Read More

เดือนนี้ HUMBLE MONTHLY สุดคุ้มเพราะมาพร้อมเกมดังอย่าง ASSASSIN’S CREED ORIGINS

เรียกได้ว่าเดือนนี้มีเกมดังของค่าย Ubisoft ถึง 2 เกมที่ให้ได้เล่นกันในราคาเบาๆอย่างสัปดาห์ก่อนก็มีการแจก ASSASSIN'S CREED UNITY ให้แฟนๆได้เห็นถึงความยิ่งใหญ่ของมหาวิหาร Notre-Dame ที่เพิ่งถูกไฟใหม้ไปเล่นกันฟรีๆ และ Humble Monthly ประจำเดือนนี้ก็มีเกมระดับ AAA อย่าง ASSASSIN'S CREED ORIGINS ที่ตอนเปิดตัวราคาอยู่ที่ประมาณ 1,800 บาท เป็นไฮไลต์ประจำเดือนนี้ครับ
Read More

รีวิวเกมเก่า | Call of Duty Ghost – EXTINCTIONS ทีมโหดถล่มรังเอเลี่ยน

รีวิว Call of Duty : GHOST ในโหมดถล่มเอเลี่ยน Extinctions อีกหนึ่งโหมดที่ถูกลืมเลือนไปตามกาลเวลา แต่พอได้เล่นแล้วต้องบอกเลยว่าสนุกมากๆครับ
Read More

GAME NEWS | R.O.E เตรียมกลับมาเปิดให้บริการในไทยในวันที่ 22 ม.ค. นี้

R.O.E หรือชื่อเต็มว่า RING OF ELYSIUM เป็นเกมแนว Battle Royale เหมือนกับ PUBG นั่นแหละครับ โดยเมื่อปีที่แล้วได้มีการเปิด Close Beta ทดสอบในประเทศไทย ผ่านทางผู้ให้บริการอย่าง GARENA ซึ่งผมก็ได้ไปลองเล่นอยู่พักนึงตามที่เคยเขียนไว้ที่ [GAMER DIARY] ไปลองเล่น R.O.E (RING OF ELYSIUM) เกมแนว BATTLE ROYALE
Read More