หมวดหมู่: Technology

สร้าง Avatar ไว้ใส่ในโซเชี่ยลมีเดียได้ง่ายๆด้วย AVATARMAKER

สำหรับใครที่อยากได้อวาตาร์สวยๆไว้ใส่ในโซเชี่ยลมีเดียหรือFB/Twitter/IG ก็สามารถสร้างเองได้ในไม่กี่คลิ้ก ที่สำคัญฟรีและไม่มีลายน้ำด้วยครับ
Read More

GAME CONSOLE | Microsoft เปิดตัว box One S All-Digital Edition รุ่นใหม่ไร้ที่ใส่แผ่น

ตอนนี้จะว่าเป็นปลายทางของเครื่องเล่นเกมคอนโซลยุคปัจจุบันอย่าง Xbox One และ PS4 ก็คงไม่ผิดนัก เพราะว่าอีกไม่น่าจะเกิน 2 ปีนี้เราน่าจะได้เห็นเครื่องคอนโซลรุ่นใหม่แน่ๆ (เท่าที่ได้รับการยืนยันมาก็คือ PS5 จะรองรับการเล่นเกมของ PS4 แน่นอนครับ) และก่อนที่เครื่องรุ่นใหม่จะออกทาง Microsoft เลยจัดการเข็น Xbox One S ที่เป็นรุ่นเริ่มต้น มาตัดเอาฟังก์ชั่นอย่างหัวอ่านแผ่นบลูเรย์ออกไป (อาจจะเป็นเพราะว่าเดี๋ยวนี้คนไม่ออกไปซื้อแผ่นกันแล้ว เพราะสามารถซื้อแบบออนไลน์ได้ หรือจ่ายเหมาๆกับ Xbox Game Pass
Read More

หางานได้ไม่ยากแค่ใช้ GOOGLE

หลังจากผ่านช่วงปีใหม่มาพอได้โบนัส หลายๆคนก็เริ่มที่จะมองหาการเปลี่ยนแปลงสายงานตามเหตุผลของแต่ละคน อาทิ อยากลองท้าทายความสามารถกับงานตำแหน่งใหม่ หรือต้องการงานใหม่ที่เงินเดือนสูงขึ้น เป็นต้น ซึ่งปกติแล้วเราก็มักจะค้นหาผ่านเว็บไซต์รับสมัครงานอาทิ JOBBKK , JOBTHAI เป็นต้น แต่คุณรู้ไหมครับว่าแค่ใช้ GOOGLE เราก็สามารถหาตำแหน่งงานได้แล้ว
Read More

(PR) เอเซอร์เปิดตัวโน้ตบุ๊กอัลตร้าสลิม Swift 5, Spin 5 และ Switch 7 Black Edition บางเฉียบ ถอดแยกชิ้นส่วน เพื่อรูปแบบการใช้งานเฉพาะตัว

เอเซอร์เปิดตัวโน้ตบุ๊กอัลตร้าสลิม Swift 5, Spin 5 และ S […]
Read More