หมวดหมู่: KickStarter Mania โปรเจ็คระดมทุน

[KICKSTARTER] FOLDEAT ชุดปิ่นโตพร้อมทาน

FOLDEAT เป็นชุดปิ่นโตที่มาพร้อมเสื่อรองจาน(MAT)ที่สามารถแปลงเป็นกระเป๋าใส่ปิ่นโตได้ มีรูปแบบที่สวยงาม บรรจุได้ทั้งอาหารเปียกและแห้ง มีชุดน้ำจิ่มอีก 3 กล่องและช้อนส้อม สามารถกางออกได้ในเวลาน้อยนิด ทำความสะอาดได้ง่ายมาก
Read More

[KICKSTARTER] DOER อุปกรณ์สำหรับงานช่างไม้เอนกประสงค์

DOER เป็นเครื่องมือช่างไม้เอนกประสงค์ที่มาพร้อมกล่องที่จะเปลี่ยนตัวเองเป็นแท่นเลื่อย, แท่นเจาะ, โต๊ะเลื่อยวงเดือน สามารถต่อไฟบ้านได้ พกพาสะดวก
Read More

[KickStarter] BRU เครื่องชงชาระบบอัตโนมัติ

BRU น่าเป็นเครื่องชงชาที่ตอบโจทย์ผู้ที่ชื่นชอบการดื่มชาไม่มากก็น้อย โดยเฉพาะการที่มีไมโครโปรเซสเซอร์ที่ช่วยควบคุมอุณหภูมิน้ำที่เหมาะกับการชงชาประเภทต่างๆได้จะสามารถดึงรสชาติ และกลิ่นของชาออกมาได้เต็มที่ครับ
Read More

[INDIEGOGO] Blade X หน้าจอเสริมระบบสัมผัสที่ใช้งานได้เอนกประสงค์

มารู้กับกับ Blade X หน้าจอเสริมที่มาพร้อมความสามารถที่ไม่เล็กเหมือนตัวหน้าจอ บางเพียง 4.5 มม. มีแบตฯในตัว รองรับระบบสัมผัส เชื่อมต่อได้ทั้งพอร์ต HDMI และ USB-C ใช้งานร่วมกับสมาร์ทโฟนหรือ PS4 ก็ได้
Read More

[INDIEGOGO] FIDO สมาร์ทล็อคขนาดเล็กสำหรับบ้านทุกหลัง

FIDO คือสมาร์ทล็อครูปแบบมินิมอลที่คว้ารางวัลการออกแบบจาก Red Dot Design Award มาพร้อมการป้องกันด้วยลายนิ้วมือแบบ 128-บิท ซึ่งยากต่อการแฮ็ค อายุการใช้งานยาวนานถึง 1 ปีด้วยถ่าน AA 2 ก้อน กันน้ำกันฝนแม้ใช้งานนอกบ้าน
Read More

[INDIEGOGO] VSSL CAMP SUPPLIES ไฟฉายสารพัดประโยชน์สำหรับแค้มปิ้ง

การตั้งแค้มป์ใช้ชีวิตกลางแจ้ง อาจจะเป็นหนึ่งในกิจกรรมที่หลายๆคนชื่นชอบทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ (แต่โดยส่วนตัวแล้ว ถ้าผมต้องไปตั้งแค้มป์นี่ขอเป็นช่วงหน้าหนาวหรือหน้าฝนดีกว่า หน้าร้อนนี่ให้ไปนอนในเต้นท์คงไม่ไหว) และสิ่งที่จำเป็นในการตั้งแค้มป์และควรพกติดตัวไปด้วยคืออุปกรณ์ในการเอาชีวิตรอด (Survival Kit) เพราะการใช้ชีวิตท่ามกลางธรรมชาติ อาจมีบางจังหวะที่เราสามารถพลัดหลงจากกลุ่มหรือสถนที่ๆเราคุ้นเคย หากทีอุปกรณ์ดำรงชีพเบื้องต้นอย่างน้อยก็ยังพอให้สามารถก่อกองไฟเพื่อขอความช่วยเหลือได้ และคงจะดีถ้าชุดดำรงชีพเบื้องต้นมีขนาดที่เล็กพอสามารถพกติดตัวไปได้โดยไม่เบียดบังกับสัมภาระอื่น นี่จึงเป็นที่มาของ VSSL CAMP SUPPLIES ไฟฉายสารพัดประโยชน์สำหรับแค้มปิ้ง
Read More

[KickStarterMania] PWR27 เพาเวอร์แบงค์จอมอึด

ในยุคที่อุปกรณืไร้สายอย่าง สมาร์ทโฟน แท็ปเล็ต หรือโน้ตบุ๊คกลายเป็นเครื่องมือที่เราใช้ในการติดต่อสื่อสาร หรือไว้ใช้ทำงาน (รวมถึงเอ็นเตอร์เทนเม้นต์) อีกสิ่งหนึ่งที่เราแทบจะต้องพกติดตัวหรือตจิดกระเป๋าไว้คือเจ้าก้อนพลังงานสำรองอย่างเพาเวอร์แงค์นี่แหละครับ เรียกได้ว่าถ้าไม่มีติดตัวนี่คือไม่อุ่นใจเลยก็ว่าได้ และวันนี้เราจะมารู้จักเพาเวอร์แบงค์จอมอึดที่นอกจากจะให้ความจุมากแล้ว ยังขึ้นชื่อเรื่องความถึกอีกด้วยอย่าง PWR27 ตัวนี้ครับ
Read More