หมวดหมู่: Video Clips

สำหรับแฟนสตาร์วอร์ถึงไม่เล่นเกมก็สนุกได้กับ Star Wars Jedi: Fallen Order ในฉบับพากย์ไทยคุณภาพ AAA

และถึงแม้ว่าจะไม่ได้ซื้อเกมนี้มาเล่นหรือไม่ใช่เกมเมอร์แต่อยากรู้เรื่องราวที่เกิดขึ้นในเหตุการณ์ Star Wars Jedi: Fallen Order ก็มาชมเนื้อเรื่องได้เลย
Read More

Operation : CLEAN HOUSE เมื่อฉากใน COD MW ถูกนำมาถ่ายทอดในรูปแบบภาพยนต์

จะเป็นอย่างไรเมื่อฉากในเกม Call of Duty Modern Warfare (2019) อย่าง CLEAN HOUSE ถูกนำมาถ่ายทอดในรูปแบบของภาพยนต์ในการบุกที่พักของผู้ก่อการร้ายที่ตึงเครียด ในทุกขณะ
Read More

POOPEX LEGENDS จับเอาโมเม้นต์ WTF ใน APEX LEGEND มาทำเป็น Animations

POOPEX LEGENDS เป็นการ์ตูนสั้นของแชแนล dopatwo ที่หยิบเอาโมเม้นต์ WTF (What the Fuck) ที่ผู้เล่นต้องประสบพบเจอ มาเล่าในรูปแบบการ์ตูนสั้นๆสุดฮาครับ ซึ่งตอนที่ผมได้ดูไปล่าสุดนี่เป็นตอนที่ 2 แต่ว่านอกจากซีรีย์ APEX LEGENDS แล้วทางแชแนล dopatwo ก็ยังมีการ์ตูนจากเกมอื่นๆด้วยเหมือนกันนะครับ 
Read More

คุยหลังดูจบกับ Trailer | Fast & Furious Presents: Hobbs & Shaw

จากภาพยนต์แนวแข่งรถผสมกับอาชญากรรม ที่ได้รับความนิยมสูงจนมีภาคต่อมามากมายจนถึงภาคล่าสุดคือภาคที่ 8 ที่กลายเป็นหนังแอ็คชั่นมากกว่าแข่งรถไปเสียแล้ว รวมทั้งยังมีตัวละครที่ได้รับความนิยมไม่แพ้ดอมและครอบครัวของเขาอย่าง ฮอป เจ้าหน้าที่หน่วยพิเศษที่เคยตั้งหน้าตั้งตาจับ ดอม จนเสียลูกทีมทั้งหมดในบราซิล ใน FAST 5 และเด็คคาร์ด ชอว์ ตัวร้ายจากภาค 7 ที่ต้องมาร่วมมือกับฮอปในภาคที่ 8 และด้วยความนิยมนี้ก็ทำให้ทั้ง 2 ได้มีภาคแยกเป็นของตัวเองใน Fast & Furious : Hobbs & Shaw
Read More