หมวดหมู่: @Feature…บทความพิเศษ

แชร์เทคนิคการจองเลขทะเบียนรถกรุงเทพฯ ให้ได้เลขสวย

แชร์เทคนิคและวิธีการจองเลขทะเบียนรถสวยๆให้ได้ตามความปราถนา สำหรับคนที่มีรถไม่ว่าจะคันแรกหรือคันใหม่ ก็สามารถจองเองได้ไม่ยากผ่านเว็บไซต์หรือใช้บริการช่วยจอง
Read More

บันทึกประสบการณ์ครั้งหนึ่งในการเป็น Atom Nene ในการแข่ง Chuang 2020

แชร์ประสบการณ์กับการเข้าแฟนด้อมครั้งแรกในชีวิตและการช่วยโหวต+เชียร์+โดเนทให้เนเน่ในรายการแข่ง Chuang 2020 ที่ประเทศจีน เพื่อสานฝันการเป็นเกิร์ลกรุ๊ป
Read More

เว็บ/แอพดูซีรีย์ออนไลน์รายไหนที่ยังน่าสนใจในปี 2020

ติดซีรีย์ ติดดูหนัง ติดอยู่บ้าน แค่มี 3 เว็บนี้ก็แทบไม่ต้องทำอะไรกันแล้วกับสุดยอดคอนเท้นต์เพื่อความบันเทิงทั้งซีรีย์ฝรั่ง, ซีรีย์เกาหลี และอื่นๆอีกมากมาย
Read More

ร่วมเชียร์และโหวตเนเน่ พรนับพัน (郑乃馨)ในรายการ CHAUNG 2020

ร่วมส่งกำลังใจและร่วมโหวตให้เนเน่ พรนับพัน ในการแข่งขันหาสุดยอดเกิร์ลกรุ๊ปหน้าใหม่ของจีนอย่าง CHUANG 2020 ที่มีเพียง 7 ที่นั่งจากผู้แข่งขัน 101 คน
Read More

My Blog | Solo Leveling หนึ่งในการ์ตูนสุดมันส์แห่งปีเลยก็ว่าได้(มีสปอยล์แหลกลาญ)

อ่านจบเลยอยากระบายกับ Solo Leveling หนึ่งในการ์ตูนแอ็คชั่นภาพสวยจากเกาหลี ที่ให้ความสนุกแบบหยุดไม่อยู่ ทั้งการต่อสู้ สกิล เป้าหมายของตัวเอกและความ OP
Read More

ตัวเอกสุด OP ในการ์ตูนแนวเกิดใหม่ในต่างโลก

แนะนำตัวเอกสุด OP ในการ์ตูนแนวเกิดใหม่ในต่างโลกที่หลายๆคนชอบ ที่นอกจากจะเป็นโลกของดาบและเวทมนต์แล้วยังมีความโกงด้วยสกิลสุด OP มาให้ใช้งานกันได้ด้วย
Read More

AMD Ryzen 3 3100 และ 3300X จะเป็นอีกหนึ่งซีพียูที่น่าสนใจสำหรับผู้ประกอบคอมพ์ใหม่ในปี 2020 นี้

Ryzen 3 3100 และ Ryzen 3 3300X จะเป็นอีกหนึ่งรุ่นซีพียูที่น่าจะขายดีแน่ๆ แต่ต้องรอดูราคาที่จะเข้าไทยเสียก่อน แต่ถ้าแพงกว่า R5 2600 นี่ผมว่ายังไง 2600 ดีกว่า
Read More

NIKON เปิดคลาสเรียนถ่ายรูปออนไลน์ ระยะเวลาจำกัด สำหรับเวลาวิกฤต COVID-19

มาเรียนรู้เสริมทักษะการถ่ายภาพใ้ดียิ่งขึ้น ด้วยคลาสออนไลน์จากทาง NIKON ที่ตอนนี้เปิดให้เข้าไปเรียนได้ฟรี(เฉพาะช่วงนี้)กับหลักสูตรต่างๆที่น่าสนใจ
Read More

ดูนี่กู้ชาติ ดูฟรี 19 วัน ร่วมฝ่าวิกฤติ COVID-19 ไปด้วยการอยู่บ้านดูซีรีย์

หยุดเชื้อ ด้วยการอยู่บ้าน แล้วรับโค้ดดูซีรีย์ดีๆหนังโดนๆจากดูนี่ ไปเลยกันฟรีๆยาวนานถึง 19 วันกับแคมเปญ #ดูนี่กู้ชาติ เพียงไม่กี่ขั้นตอน
Read More

FACEBOOK เปิดให้ใช้รูปแบบใหม่แล้วกับ DARK MODE ที่ดูแปลกตากว่าเดิม

Facebook ได้เปิดฟีเจอร์ใหม่อย่าง Darkmode ที่จะเปลี่ยนพื้นหลังเป็นสีดำ ช่วยให้อ่านฟีดได้สบายตายิ่งขึ้น พร้อม UI แบบใหม่ให้ได้ลองใช้งานแล้ววันนี้
Read More

“ซัมเมอร์นี้ไม่มีแห้ง” แคมเปญจาก First Page Pro สำหรับชาว MEB อ่าน E-Book กันฟรีๆ

ซัมเมอร์นี้ไม่มีอะไรทำ ทางสำนักพิมพ์ First Page Pro เลยจัดทั้งนิยายและการ์ตูนมาให้อ่านคลายร้อนแบบไม่ต้องออกจากบ้านให้เสี่ยงติดไวรัสนอกบ้าน
Read More

อ่านเว็บสบายตากว่าด้วย Reader View ส่วนเสริมสำหรับ Chrome

ท่องเว็บสนุกกว่าเดิมด้วย Reader View ที่ทำให้การอ่าน Text ยาวๆบนหน้าเว็บสบายตากว่าเดิม ด้วยความสามารถในการจัดหน้า เปลี่ยนสีพื้นหลัง ย่อ/ขยายขนาดอักษร
Read More

โดนกักตัวอยู่ที่บ้าน 14 วัน ทำอะไรดี?

ถ้าโดนกักตัวหลังจากไปเที่ยวมา 14 วันจะทำอะไรดีน้า ไหนๆก็ว่างแล้ว มาเปลี่ยนวิกฤตเป็นโอกาสล่ะกันกับ 6 ข้อที่คัดมาแล้ว มาใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์กันดีกว่า
Read More

แนะนำอนิเมะน่าสนใจในปี 2020

มาดูกันว่าในปี 2020 นี้มีอนิเมะเรื่องไรบ้างที่น่าดูกันมั่ง แต่ในลิสต์ช่วงแรกนี้ขอแนะนำอนิเมะที่มีที่มาจากไลท์โนเวลหรือมังกะก่อนเลยนะครับ
Read More

แนะนำรายการวาไรตี้ Master Chef US Season 8 (ค้นหาสุดยอดเชฟ ปี 8) | รับชมได้ทาง DOONEE

มารู้จักกับ Master Chef US Season 8 รายการแข่งขันทำอาหารระดับโลกที่คัดเหล่าหัวกะทิมาแข่งขันเพื่อชิงตำแหน่งมาสเตอร์เชฟคนถัดไป
Read More

19 แชแนลเกมที่น่าติดตามบน YouTube

แนะนำ 19 แชแนลเกมสายคอนเท้นต์ที่น่าติดตามบน YouTube สำหรับเกมเมอร์ชาวไทยโดยเฉพาะ ทั้งคอนเท้นต์ที่มา สรุปจักรวาลเกม หรือเกมเพลย์พร้อมซับไทยก็มีครบ
Read More

ชมรมขนหัวลุก กลับมาหลอนอีกครั้งใน YouTube ของช่อง Workpoint Classic

ชมรมขนหัวลุก ชื่อนี้รับประกันความหลอน ทั้งเรื่องเล่าประสบการณ์สยองขวัญของบรรดานักร้องนักแสดงในสมัยนั้น และเรื่องสั้นชวนขนหัวลุกที่ตอนนี้ทางต้นสังกัดได้นำเอาความคลาสสิกเหล่านี้กลับมาในแชแนล Workpoint Classic แล้วครับ
Read More

ลอยกระทงออนไลน์ปี 62 ที่ไหนดีนะ?

แป๊บเดียวก็บรรจบมาครบปีกับเทศกาลลอยกระทง (นี่มันปลายปีแล้วเหรอเนี่ย) ปีนี้ผมตั้งใจว่าจะเข้าไปลอยกระทงที่ตัวจังหวัดแต่ว่าที่บ้านก็ติดธุระดูแล้วน่าจะไม่ได้ไปไหนแน่ๆ เลยว่าจะลอยกระทงออนไลน์นี่แหละ ว่าแล้วไปดูกันดีกว่าว่าปีนี้มีที่ไหนจัดให้ลอยกระทงออนไลน์มั่ง
Read More