หมวดหมู่: Game Online (PC)

MODERN WARFARE | สรุปรางวัลจาก BATTLEPASS SEASON 4 (CALL OF DUTY : WARZONE)

ดูกันเลยว่าของรางวัลแต่ละชิ้นที่อยู่ใน Battlepass Season 4 นี้จะคุ้มค่าแค่ไหน พร้อมปืนใหม่ที่ถูกเพิ่มขึ้นมา 2 กระบอกอย่าง FENNEC และ CR-56 AMAX
Read More

Modern Warfare | อาวุธยุทโธปกรณ์ที่ถูกเพิ่มมาในแต่ละซีซั่น (Update Season 3)

แนะนำอาวุธใหม่ที่ถูกเพิ่มเข้ามาในแต่ละซีซั่นของเกม Call of Duty : Modern Warfare พร้อมต้นแบบของอาวุธแต่ละชนิด และมินิรีวิวจากประสบการณ์การใช้งานจริง
Read More

MODERN WARFARE | วิธีปลดสกินปืนทองสุดเท่ห์ในเกม Call of Duty Modern Warfare

วิธีปลดสกินปืนแต่ละลายทำอย่างไร ปืนทองหาได้จากไหน ใส่สกินปืนแรงขึ้นปรือเปล่า บล็อกนี้มีคำตอบให้กับระบบสกินใน Call of Duty Modern Warfare
Read More

MODERN WARFARE | ส่อง Battle Pass Season 3 คุ้มแค่ไหนที่จะเติม (Call of Duty : Modern Warfare)

ส่องของรางวัลใน Battle Pass เกม Call of Duty : Modern Warfare (2019) ในซีซั่นที่ 3 ว่าคุ้มค่าในการซื้อหรือไม่ ให้ของรางวัลที่ได้รับเป็นตัวตัดสินกันนะครับ
Read More

FREE WEEKEND | Call of Duty : Modern Warfare เปิดให้เล่นโหมดมัลติเพลเยอร์ได้ฟรีช่วงสุดสัปดาห์นี้

Call of Duty : Modern Warfare และ WARZONE เปิดให้เล่นโหมดมัลติเพลเยอร์(ผู้เล่นหลายคน)(MP)ฟรีเป็นเวลา 3 วัน ใน 2 แผนที่ พร้อมรับ EXP*2 เท่าจากปกติ
Read More

ACTIVISION เปิดพรีออเดอร์ Call of Duty : Modern Warfare 2 REMASTER แล้ววันนี้พร้อมรับสกิน UDT GHOST ไปเล่นในโหมด MP และ WARZONE

การกลับมาอีกครั้งกับหนึ่งในภาคที่ดีที่สุดของซีรีย์ Call of Duty ในฉบับรีมาสเตอร์ พร้อมรับสกินตัวละครสุดเท่ห์อย่าง GHOST เวอร์ชั่นชุดนักทำลายใต้น้ำ
Read More

Tips&Trick MW | ตำแหน่งเก็บ LongShot ในแผนที่ด่าน Rust เกม Call of Duty Modern Warfare 2019

วันนี้ขอแชร์ตำแหน่งเก็บ Longshot ในเกม Call of Duty Modern Warfare 2019 ในด่าน RUST ที่ตอนนี้เป็นอีกหนึ่งด่านที่ได้รับความนิยมในปัจจุบัน
Read More

CALL OF DUTY MODERN WARFARE Season 2 มีอะไรใหม่ ทำไม(แพทช์)ใหญ่จัง?

มาถึงเสียทีกับ Call of Duty MODERN WARFARE season 2 ที่เอาตัวละครยอดนิยมอย่าง GHOST กลับมาจากความตาย พร้อมแผนที่ใหม่ อาวุธใหม่ และอาจจะมีโหมด BR ในอนาคต
Read More

Modern Warfare TIPS | วิธีการเซฟ MOD/Blueprint ของแต่งปืนในโหมดมัลติเพลเยอร์

วิธีเซฟมอดปืนใน Call of Duty Modern Warfare เพื่อสร้าง Blueprint ในแบบของเราเองใครว่ายาก เห็นร้านขายปืนเจ๋งๆก็ลอกสูตรมาสร้าง Blueprint เองเลย
Read More

GAMER-Diary | มาแล้ว APEX LEGEND Season 2 ที่คุ้มค่าการรอคอย

มาเล่าให้ฟังหลังได้ลองเล่น APEX LEGEND Season 2 ที่เพิ่งอัพเดตไปเมื่อไม่กี่วันก่อน กับการปรับปรุงที่คุ้มค่าการรอคอย แผนที่ๆแปลกตา รูปแบบเมต้าปืนแบบใหม่ ตัวละครใหม่ที่เป็นสายป้องกัน ระบบแรงค์ และ Battle Pass ที่สวยขึ้น ทำง่ายขึ้น
Read More

สรุปข้อมูล | เมื่อผู้ล่ากลายเป็นผู้ถูกล่า Ghost Recon : Breakpoint

สรุปข้อมูลล่าสุดของเกม Ghost Recon : Breakpoint ภาคต่อของ GR : Wildland ที่จะพาหน่วย Ghost ไปสู้ความท้าทายครั้งใหม่ที่โหดร้ายกว่าปฏิบัติการครั้งไหนๆ
Read More

APEX Legend Tips | วิธีการแปลงเสียงเพื่อนร่วมทีมให้กลายเป็นตัวอักษรในเกม APEX Legend

วันนี้ผมเลยอยากมาแนะนำการตั้งค่าง่ายๆที่จะทำให้เราสามารถเล่นเกมได้สนุกขึ้น เพราะไม่ต้องเจอมลภาวะทางเสียงอีกต่อไป เนื่องจากเกม APEX Legend นี้มีระบบที่เรียกว่าการแปลงเสียงเป็นข้อความ (เหมือน Google Dictation ประมาณนั้น)
Read More

วิธีแจ้งรีพอร์ทคนโกงบนเกม APEX Legend แบบแมนนวล

แนะนำวิธีแจ้งรีพอร์ทพวกแฮ็คเกอร์ที่ใช้โปรแกรมโกงในเกม APEX Legend ด้วยวิธีแมนนวล ก่อนที่ระบบแจ้งแบนในตัวเกมจะมาครับ เพื่อสังคมเกมที่ดีขึ้นกว่าเดิม
Read More

Tips & Trick สำหรับมือใหม่ APEX Legends

ช่วงนี้กำลังติดเกมใหม่อย่าง APEX Legend ครับหลังจากที่จบเควส Syndicated นี่น่าจะสิงในเกมนี้ยาวๆเหมือนกันเพราะว่าที่ลองเล่นมารู้สึกว่าเป็นเกมแนว Battle Royale ที่เล่นง่ายที่สุดแล้ว และยิ่งศึกษาคลิปของโปรเพลเยอร์ต่างๆก็พบว่ายังมีเทคนิคต่างๆที่ซ่อนไว้อยู่มากมาย ดังนั้นบล็อกนี้จะเป็นเทคนิก Tips & Trick สำหรับมือใหม่ APEX Legends ที่เพิ่งเข้ามาเล่นนะครับ
Read More

GAMER Diary | ไปลองเล่น APEX Legend มาครับ

ช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมามีเกมหนึ่งที่ร้อนแรงมากๆ จนถึงวันนี้ก็ยังได้รับการพูดถึงอยู่อย่างเกม APEX Legend ที่อยู่ดีๆก็ประกาศเปิดตัวเกมพร้อมให้เข้าเล่นได้แบบ Free-2-Play โดยไม่มีข่าวหลุดมาล่วงหน้าเลย แถมตัวเกมยังทำออกมาได้ดีมากๆครับ อย่างคนที่ไม่ชอบเล่นเกมแนว Battle Royale อย่างผมยังสามารถเล่นสนุกได้ง่ายๆครับ นี่เป็นบล็อกที่จะขอกล่าวถึงเกมนี้สั้นๆจากที่ได้ลองเล่นมาโดยผิวเผินนะครับ
Read More